Top sàn chứng khoán quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đầu tư vào chứng khoán luôn được coi là một trong mảng đầu tư tài chính thông dụng và đem đến cho người dùng một khoản lợi nhuận kếch xù. Ngoài việc giao dịch chứng khoán trên các sàn giao dịch nội địa, người dùng cần giao dịch tất cả các cổ phiếu quốc tế để thu được lợi nhuận lớn hơn. Trong vài năm trở lại đây, thị trường chứng khoán quốc tế đã khởi sắc. Nó đã mở rộng và phát triển mạnh, lôi kéo sự chú ý của nhiều người dùng trong nước. Đây cũng chính là lý do các sàn chứng khoán quốc tế lần lượt xuất hiện ở Việt Nam.

Quá trình đầu tư vào chứng khoán quốc tế cần thực hiện theo từng bước vững chắc. Trong đó, một bước tiến đầu tiên và đóng vai trò lớn nhất khi đó chính là chọn một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế chất lượng và đáng tin cậy. Chọn đúng sàn giao dịch uy tín sẽ giúp người dùng giảm thiểu mức độ thua lỗ khi tham gia bỏ vốn đầu tư và có thể bảo toàn số vốn ban đầu của họ khi xảy ra các vấn đề bất cập. Trong bài viết dưới đây, Sài Gòn Chứng Khoán sẽ tổng hợp những thông tin đánh giá mới nhất về các sàn chứng khoán quốc tế uy tín tại Việt Nam để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sàn phù hợp để tham gia giao dịch lâu dài nhé!

Các sàn chứng khoán quốc tế uy tín tại Việt Nam

Thị trường chứng khoán quốc tế là một thị trường có quy mô rất lớn. Tuy nhiên, nước ta chưa cho phép giao dịch chứng khoán quốc tế. Vì vậy, người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với mọi giao dịch trên thị trường này. Bạn có thể dừng tham gia vào thị trường này nếu lo lắng đến vấn đề bị lừa đảo. Vì mọi khoản đầu tư, kể cả chứng khoán đều có thành phần lừa đảo. Và người dùng ở sẽ dễ gặp phải rủi ro do các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế ảo, lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều và rất khó nhận biết cũng như kiểm soát. Do đó, bạn cần tự tìm hiểu, quan sát và đánh giá kỹ lưỡng để tìm ra cho mình một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế đáng tin cậy.

Có khá nhiều sàn chứng khoán quốc tế trên thị trường hiện nay mà người dùng Việt Nam có thể lựa chọn. Và chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một vài trong số rất nhiều sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín mà người dùng có thể tham gia.

Sàn chứng khoán quốc tế Interactive Brokers

Sàn chứng khoán quốc tế Interactive Brokers
Sàn Interactive Brokers

Đây là một sàn giao dịch được nhiều người dùng nhận xét là một trong những sàn giao dịch quốc tế uy tín nhất ở nước ta. Interactive Brokers ra đời vào 1977 ở Mỹ và bắt đầu quá trình hoạt động trong lĩnh vực này vào 1 năm sau đó bởi sự điều hành của Hungary Thomas Peterffy. Sàn giao dịch này được cấp phép và kiểm soát bởi FCA, SEC, CFTC và IIROC.

Điểm mạnh của Interactive Brokers:

 • Sàn đưa ra nhiều sản phẩm giao dịch như cổ phiếu, trái phiếu, quyền chọn, CFD, Forex,…
 • Sản phẩm giao dịch của sàn có sẵn từ hơn 130 thị trường, hỗ trợ hơn 20 loại tiền tệ và 33 nước trên toàn cầu.
 • Cung cấp dịch vụ trung gian đảm bảo được kiểm soát bởi các tổ chức lớn uy tín top đầu thị trường.
 • Thị trường giao dịch mạnh mẽ giúp người dùng đầu tư vào chứng khoán quốc tế dễ dàng.
 • Sàn này là đối tác trung gian của nhiều sàn lớn trên thế giới.
 • Sàn thu các khoản phí giao dịch thấp.
 • Hỗ trợ tỷ lệ đòn bẩy tốt 1: 500.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo TK giao dịch trên sàn.
 • Giao dịch hoàn toàn trực tuyến nên người dùng có thể tiến hành các giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Các phương thức thanh toán trên sàn khá phong phú: chuyển tiền qua ngân hàng; séc, Bpay, chuyển khoản ACH, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng,…

Sàn chứng khoán quốc tế IC Markets

Đây là một sàn giao dịch quốc tế có văn phòng chính ở nước Úc, ra đời vào 2007. Tính đến thời điểm này, sàn giao dịch chứng khoán quốc tế IC Markets là một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất và có độ tin cậy cao nhất trên thị trường chứng khoán quốc tế. IC Markets vận hành và hoạt động dưới sự kiểm soát của ASIC, AFSL. Nó cũng là một thành viên kỳ cựu của AFCA.

Điểm mạnh của IC Markets:

 • Giao dịch mạnh mjẽ với nhiều loại sản phẩm chứng khoán cũng như mã cổ phiếu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giao dịch hàng hóa, trái phiếu và tiền ảo.
 • Nền tảng giao dịch mạnh mẽ: MT4, MT5, Meta WebTrader, cTrader.
 • Sàn đưa ra mức đòn bẩy hợp lý 1: 500.
 • Giao dịch trên ICMarkets mang lại cho người dùng sự đảm bảo và thuận tiện khi lựa chọn phương thức thanh toán. ICMarkets hiện hỗ trợ các phương thức thanh toán sau: chuyển tiền qua ngân hàng; thẻ Visa / Mastercard, thẻ ghi nợ,…

Sàn giao dịch chứng khoán EToro

Sàn giao dịch chứng khoán EToro
Sàn EToro

Etoro ngày nay được biết đến như một sàn chứng khoán uy tín và có quy mô lớn mạnh nhất trên thị trường. Sàn Etoro nơi mà người dùng có thể giao dịch chứng khoán quốc tế một cách đơn giản. Etoro ra đời vào 2005 và hiện có nhiều văn phòng đại diện ở các nước lớn như Anh và Síp. Etoro vận hành và hoạt động dưới sự kiểm soát của FCA và ASIC.

Điểm mạnh của Etoro:

 • Nó đưa ra nhiều mã chứng khoán cho các ngành khác nhau trên thế giới; cung cấp cho người dùng nhiều loại chứng khoán khác nhau để giao dịch.
 • Mức đòn bẩy khi thực hiện giao dịch là 1: 400.
 • Ứng dụng giao dịch trên sàn là Webtrader.
 • Có nhiều cách thanh toán trên sàn. Bạn có thể dùng thẻ Visa / Master Card, chuyển khoản ngân hàng để thanh toán các giao dịch của mình.
 • Giao dịch cổ phiếu Etoro chỉ với 50 USD.
 • Sàn có các tùy chọn giúp người dùng tạo TK, giao dịch rất dễ dàng và nhanh gọn. Thêm vào đó, người dùng không cần phải trả một khoản phí nào khi giao dịch trên sàn.

Sàn giao dịch chứng khoán Saxo Bank

Đây là một sàn chứng khoán ra đời vào 1992, có văn phòng đại diện ở Đan Mạch. Saxo Bank hoạt động và vận hành dưới sự kiểm soát của FSA, FINMA, FCA,… Sau một thời gian dài hoạt động, sàn chứng khoán Saxo Bank hiện được coi là sàn chứng khoán quốc tế uy tín hàng đầu đối với một số lượng lớn người dùng toàn cầu.

Điểm mạnh của sàn giao dịch Saxo Bank:

 • Hỗ trợ nhiều loại sản phẩm chứng khoán như: CFD, cổ phiếu, ETF, trái phiếu,…
 • Sản phẩm giao dịch đa dạng đến từ một số sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thế giới.
 • Đưa ra các cổ phiếu top đầu từ các tổ chức hàng đầu thế giới.
 • Sàn giao dịch này xử lý các vấn đề thanh toán nước ngoài tức thì bằng cách cung cấp tiền gửi và rút tiền nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng nội địa của bạn bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng, thẻ Visa / Mastercard.
 • Ứng dụng giao dịch tân tiến, giao diện thân thiện với người dùng và ổn định với ứng dụng SaxoTradeGo và SaxoTradePro.
 • Sàn có mức phí giao dịch tốt.
 • Người dùng chỉ cần bỏ số vốn đầu tư khá nhỏ là có thể tham gia giao dịch trên thị trường.

Sàn giao dịch chứng khoán FXPro

Sàn giao dịch chứng khoán FXPro
Sàn FXPro

Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế FXPro ra đời vào 2006 và có văn phòng chính ở nước Anh. FXPro vận hành và hoạt động trên thị trường dưới sự kiểm soát của FCA, CySEC và FSB.

Điểm mạnh của FXPro:

 • Sàn đưa ra nhiều loại sản phẩm chứng khoán giao dịch cho ngu0ời dùng.
 • Ứng dụng giao dịch phong phú: MT4, MT5, cTrader và FxProEdge.
 • Mức đòn bẩy giao dịch phù hợp 1: 500.
 • Sàn giao dịch đưa ra nhiều cách thanh toán khác nhau như thẻ Visa, PayPal, chuyển tiền qua ngân hàng,…

>>> Xem thêm: Sàn Squared Financial – Đánh giá tổng quan và chi tiết nhất 2022

Lời kết

Việc lựa chọn một sàn chứng khoán quốc tế vừa chất lượng vừa đảm bảo an toàn và phù hợp với tất cả mọi người dùng là điều không thể. Đó là lý do tại sao bạn cần có tiêu chí và yêu cầu cụ thể khi lựa chọn sàn chứng khoán quốc tế uy tín để giao dịch lâu dài.

Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng những sàn giao dịch chứng khoán quốc tế mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Chúc bạn tìm được một sàn giao dịch phù hợp; đáp ứng được mọi yêu cầu và mục tiêu của bạn. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn đầu tư thật tốt và thật thành công trên thị trường chứng khoán.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *