PooCoin là gì? Học cách sử dụng PooCoin.App nhanh nhất

Trong những năm gần đây, xu hướng meme coin đã nở rộ và đã có nhiều tên tuổi lớn xuất hiện trên thị trường tài chính. Các loại tiền ảo này đến từ những trò đùa của Facebook như Dogecoin, Monacoin,… Một trong những thứ mà các nhà giao dịch tiền ảo không thể bỏ lỡ đó chính là PooCoin. Nó vừa mới chỉ tung ra mã token nhưng mức độ thu hút của nó cực kỳ lớn đối với cộng đồng giao dịch tiền ảo.

PooCoin là một website phân tích giao dịch DeFi cho BNB, Polygon (MATIC) và KuChain (KCC). PooCoin là đối thủ cạnh tranh với DexTools (DEXT), trình theo dõi phân tích ETH hàng đầu cho DEX. Mã token PooCoin hiện đang giao dịch ở mức 1,28 USD, với mức vốn hóa giá trị thị trường khoảng 8 triệu USD và tổng nguồn cung cấp mã PooCoin token này là 10 triệu.

Nếu nhà giao dịch quan tâm đến loại tiền ảo mới này thì hãy cùng theo dõi nội dung mà Sài Gòn Chứng Khoán đã tổng hợp dưới đây để tìm hiểu thêm về thương hiệu tiền ảo danh tiếng này, cách sử dụng PooCoin.App cũng như cách sử dụng PooCoin Charts dựa trên BSC, Polygon và Kucoin.

Nền tảng PooCoin là gì?

Nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết Poocoin.App là gì. Nền tảng PooCoin được nhiều nhà giao dịch lựa chọn trong các hoạt động tra cứu biểu đồ, giao dịch, mức chuyển đổi,… cho các mã token và tiền ảo mà họ đang nghiên cứu để đầu tư. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch những thông quan trọng mà họ cần về giá trị, lượng mua, doanh số hoặc việc sử dụng ví lưu trữ,… Nhờ vậy, nhà giao dịch có thể nhanh chóng đưa ra lựa chọn nên mua mã token hay tiền ảo mà mình đã xem xét hay không.

Ban đầu, nền tảng PooCoin chỉ chấp nhận cho các nhà giao dịch nghiên cứu về tiền ảo trên sàn giao dịch BSC. Tuy nhiên, để hấp dẫn và cải thiện trải nghiệm của nhà giao dịch, nền tảng đã tái cơ cấu hỗ trợ dữ liệu cho các chuỗi giao dịch khác như Polygon (Matic) và Kucoin. Các mã thông báo mới cũng được cập nhật với thông tin giá cả từ sàn PooCoin.App. Tuy không có đơn vị nào khác được hiển thị, thế nhưng Poo Coin đã cập nhật toàn bộ thông tin trên Tradingview. Điều này cho phép các nhà giao dịch tìm hiểu và chọn dữ liệu đáng tin cậy một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

>>> Tìm hiểu ngay: FXT token và FX Trading Markets có lừa đảo không?

Nền tảng PooCoin là gì
Nền tảng PooCoin

Điểm nổi bật của PooCoin

PooCoin.App là một website phân tích giao dịch DeFi với tổng nguồn cung cấp mã Poo Coin token trên PooCoin Chart là 10 triệu. PooCoin là một nền tảng và công cụ hỗ trợ nhà giao dịch tìm kiếm và giám sát tất cả các biểu đồ giá, ví lưu trữ, giá trị vốn hóa thị trường,… và giới hạn cho tất cả các đồng tiền ảo / mã thông báo trên nền tảng BNB, Polygon và Kucoin. Điều này bao gồm các đồng tiền ảo / mã token rác, vốn hóa thấp hay mới phát hành. PooCoin được công bố và phát hành chính thức trên thị trường kể từ thời điểm 3/2021.

Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng

Nếu nhà giao dịch dùng PooCoin, toàn bộ các đồng tiền ảo / mã thông báo mới sẽ được cập nhật tức thì và hiển thị bởi nền tảng này khi chúng mới được công bố và niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung DEX. Các nền tảng và công cụ giống với nó như TradingView, TabTrader,… hiện vẫn chưa làm được điều này. Các nền tảng với quy mô khủng này có xu hướng cập nhật chậm khi thông tin biểu đồ đến từ các sàn giao dịch tập trung CEX lớn như Binance, Coinbase, OKX,… PooCoin Chart được bổ sung đa dạng với tiện ích toàn diện như TradingView. Nhà giao dịch có thể nhanh chóng thực hiện phân tích kỹ thuật trên đồng tiền ảo / mã thông báo mà họ đang quan tâm.

PooCoin lấy thông tin trực tiếp nhờ vào các hợp đồng tiền ảo / mã thông báo của BlockExplorer trên nền tảng được tích hợp của nó. Điều này cho phép nhà giao dịch PooCoin quan sát đầy đủ các dữ liệu cần thiết như tổng nguồn cung, vốn, ví lưu trữ, ví sàn,…

Hỗ trợ người dùng giao dịch và quản lý danh mục đầu tư trong ví tiền điện tử

Danh sách các đồng tiền ảo / mã thông báo trong ví lưu trữ có thể được sử dụng để đo lường số lượng tài sản hiện có của bản thân nhà giao dịch khi liên kết ví lưu trữ tiền ảo với nền tảng Poo Coin. Nền tảng này cũng cho phép các nhà giao dịch tiến hành giao dịch tức thì với bất kỳ đồng tiền ảo / mã thông báo nào mà họ đang quan sát PooCoin Chart của nó.

Các mã ZDC, Zoro Inu, DBZ coin, Elemon, Nabox Poocoin hay Poocoin DBZ đều có những điểm đặc trưng riêng.

Ưu – Nhược điểm của PooCoin

Khi nghiên cứu về nền tảng này, nhiều nhà giao dịch không biết lý do khiến nó lại hấp dẫn được nhiều nhà giao dịch và nhận được nhận xét tốt từ các nhà giao dịch như vậy. Dưới đây là những ưu thế và hạn chế của PooCoin mà nhà giao dịch có thể xem xét để quyết định có nên sử dụng nó hay không.

Ưu điểm:

 • Chúng cung cấp một nền tảng nơi nhà giao dịch có thể quan sát và làm mới thông tin cụ thể về các dữ liệu giao dịch mới nhất và kịp thời nhất cho các đồng tiền ảo vốn hóa thấp và đồng tiền rác.
 • PooCoin giúp nhà giao dịch nhanh chóng tra cứu ra toàn bộ dữ liệu cần thiết về các đồng tiền rác mới. Thêm vào đó là kiểm tra mức độ uy tín của đồng tiền ảo đó.
 • Hỗ trợ nhà giao dịch truy cập và biết khi nào tỷ lệ thanh khoản đạt 100 đô la đến 2000 đô la với thông tin chi tiết như ví lưu trữ, dữ liệu giao dịch trong quá khứ, mã xu hướng,… và hơn thế nữa.
 • Giao diện của nền tảng tinh giản, dễ thao tác, quá trình tra cứu dễ dàng và thuận tiện.
Ưu - Nhược điểm của PoonCoin
Ưu – Nhược điểm của PoonCoin

Điểm yếu:

 • Vì đây là một nền tảng mới được thiết lập nên sự thay đổi của PooCoin token sẽ là không ngừng với biên độ khác nhau. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cùng các vấn đề phát sinh gây thiệt hại cho nhà giao dịch.
 • Không hỗ trợ tiếng Việt cho các nhà giao dịch nội địa. Chỉ được sử dụng tiếng Anh để tra cứu và tiến hành toàn bộ các giao dịch.

Dự đoán giá PooCoin

Theo như những gì nền tảng này chia sẻ và tự đánh giá, nó không đủ khả năng đem đến đầy đủ dữ liệu về sự thay đổi giá và các giao dịch nhỏ lẻ mà Etherscan và BSCScan có thể thực hiện, tuy nhiên nó có chi phí thấp hơn nhiều. Đề cập đến vấn đề giá hiện tại của mã token, chúng hiện đang giao dịch ở mức 1,69 USD. Các token chắc chắn đang cho thấy đà tăng theo xu hướng rất tốt và đang hấp dẫn nhiều nhà giao dịch đầu tư vốn vào đó.

Dự báo giá PooCoin cung cấp thông tin chi tiết về những biến động về giá của PooCoin token trong tương lai.

 • Dự đoán giá PooCoin 2022

Giá thực ở thời điểm này của mã token PooCoin là 1,71 USD, điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng mã token này trong năm tới là rất lớn. Thế nhưng, có những ngày thị trường hoặc mã token sẽ cho thấy một số biến động mạnh mẽ và đột ngột. Một số nhà giao dịch chuyên nghiệp tin rằng mã token này đảm bảo sẽ tăng vào cuối năm nay. Giá PooCoin token mà họ định mức vào cuối năm 2022 là 2,62 đô la.

 • Dự đoán giá PooCoin 2023

Một số nhà giao dịch chuyên nghiệp nói rằng PooCoin token vào năm 2023 sẽ không bao giờ hạ. Giá token đảm bảo sẽ tăng trong tương lai, vì một số nhà giao dịch chuyên nghiệp nói rằng khi tỷ giá BTC tăng lên, thị trường chung sẽ bị tác động theo, cho thấy giá tốt hơn trong tất cả các đồng tiền ảo và mã token. Giá mà họ đưa ra trong 2023 của PooCoin token là 2,9 đô la.

PooCoin token là gì?

PooCoin token là một loại tiền ảo được thiết lập nhờ vào hệ thống chuỗi khối BSC. Đồng tiền này sẽ được phát hành chính thức cho toàn bộ cộng đồng giao dịch tiền ảo vào 3/2021. Nó có các đặc điểm đặc trưng và được gọi là Dogecoin thế hệ tiếp theo. Không giống như các loại meme coin khác như Monacoin, Garlicoin và Banano, PooCoin đã thiết lập nên một trào lưu gây sốc với ý tưởng điên rồ được lấy cảm hứng từ phân. Mã token PooCoin hiện đang được giao dịch ở mức 1,28 USD, giảm từ mức cao kỷ lục 15 USD kể từ 4/2021. Tổng nguồn cung bị hạn chế ở 10 triệu mã token.

PooCoin token là mã thông báo phản ánh cho mạng BSC. Các mã thông báo phản ánh này được hiểu là nhà giao dịch bị đánh thuế trên mọi giao dịch mà họ tiến hành. Mức thuế 8% được tính cho toàn bộ các giao dịch thành công. Nhà giao dịch sở hữu càng nhiều vật tư, phần thưởng phản ánh càng lớn. Thuế này được tính cho toàn bộ các giao dịch, bao gồm cả việc chuyển mã thông báo từ ví này sang ví khác.

Khi Poo Coin được phát hành và đăng trên các trang web như CoinMarketCap và CoinGecko, nó ngay lập tức được đánh giá cao. Thế nhưng, đà tăng ban đầu đã không thể được duy trì và nó đã giảm xuống mức thấp mới.

PoCoin token là gì
Khái niệm PoCoin token

PooCoin đến từ đâu?

ETH và các DEX như Uniswap đã cách mạng hóa lĩnh vực DeFi. Các nhà giao dịch có thể trao đổi qua lại giữa ETH và mã thông báo ERC-20 tức thì. Vấn đề là các nhà giao dịch không thể sử dụng CoinGecko và CoinMarketCap để giám sát việc mua bán mã token trong thời gian thực hoặc họ phải tự xét duyệt trình tìm và nghiên cứu khối theo cách nguyên bản nhất.

Những gì nhà giao dịch cần là một trình theo dõi sàn giao dịch phi tập trung DEX hiển thị tất cả các giao dịch mua và bán của tất cả các hợp đồng trên mạng ETH. DexTools đã cung cấp biểu đồ thời gian thực với nhận định mua / bán, tuy nhiên không hỗ trợ BSC vào lúc đó. Kể từ khi BSC được chứng nhận vào quý 1 năm 2021 với một khoản phí nhỏ, mạng quy định phiên bản DexTools của riêng nó sẽ hiển thị đánh giá thời gian thực về các hợp đồng BSC.

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung DEX quy mô khủng nhất và thanh khoản tốt nhất trong mạng BSC, với giá trị cam kết hơn 6 tỷ USD. Một hạn chế nổi bật là PancakeSwap thường bị trì hoãn và lập chỉ mục các giao dịch mua và bán mới cũng chậm. PooCoin đã giải quyết vấn đề này bằng cách đồng bộ hóa đánh giá cốt lõi trực tiếp từ BSCscan Block Explorer và bổ sung nó vào nền tảng. Điều này giúp đẩy nhanh tốc độ trong việc lập chỉ mục giá trên BSC và cho phép nhà giao dịch xem các giao dịch thời gian thực cho bất kỳ hợp đồng nào trên mạng của họ.

PooCoin Chart

Tiện ích chính của PooCoin là thiết lập biểu đồ để đánh giá và nhận định. PooCoin có tỷ lệ duy trì cao nhất so với bất kỳ DEX nào. Vì nhà giao dịch dành nhiều thời gian hơn để giám sát mã token và giám sát các giao dịch mua bán theo thời gian thực. Tổng thể trình khám phá khối BSCScan được lập chỉ mục và toàn bộ các hợp đồng hiện tại có thể được tìm kiếm tự động.

Ở phía bên trái của PooCoin Chart là dữ liệu chính về token:

 • Thanh khoản: nền tảng này cho phép giám sát mã token và mức thanh khoản. Tính thanh khoản cao của các mã token có nghĩa là giá của chúng sẽ ít biến động hơn, ngay cả khi chúng được bán với số lượng lớn.
 • Giao dịch: Chuyển đến các giao dịch gần đây trong Block Explorer. Điều này tương ứng với các giao dịch được xếp bên dưới biểu đồ.
 • Hợp đồng: Các hợp đồng có thể được đọc trực tiếp bởi BSCScan nếu mã nguồn được xác thực. Nhà giao dịch cũng có thể sao chép hợp đồng và thêm hợp đồng đó vào nền tảng để có đánh giá tốt hơn cho hợp đồng đó (tức là hợp đồng với chất lỏng bị cháy / bị khóa sẽ được đánh giá cao hơn).
 • Chủ sở hữu: Biểu đồ cho thấy chủ sở hữu hàng đầu và đánh giá token. Nền tảng này sẽ tự động gắn cờ các mã token độc mà đơn vị phát triển hoặc một ví cụ thể nắm giữ phần lớn nguồn cung và có thể giảm giá ngay sau khi chúng được bán.

Làm thế nào để sở hữu PooCoin token?

Hầu hết các mã thông báo mới sẽ được nền tảng cung cấp biểu đồ và hiển thị đúng giá. Mặc dù chưa hiển thị trên các nền tảng khác, PooCoin đang cập nhật hoàn toàn thông tin từ Tradingview. Nhà giao dịch có thể nhanh chóng nắm được dữ liệu để đưa ra quyết định tối ưu nhất. Ngoài ra, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng biểu đồ PooCoin để xem giá biểu đồ; dữ liệu và các mã thông báo mới được thiết lập.

Tương tự với các loại meme coin khác như Monacoin, GarliCoin, Banano,… PooCoin đã có tác động rất lớn đến cộng đồng nhà giao dịch tiền ảo. Hầu hết các mã thông báo mới được tích hợp bởi PooCoin. Mặc dù chưa hiển thị trên các nền tảng khác; PooCoin đã cập nhật tất cả thông tin chi tiết từ Tradingview. Nhà giao dịch có thể nắm được dữ liệu mình cần kịp thời để có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhà giao dịch có thể duyệt và mua mã thông báo PooCoin trên các sàn giao dịch DEX lớn và thông dụng nhất hiện nay. Trong số đó có PancakeSwap, DODO BSC, BakerySwap,…

Làm thế nào để sở hữu PooCoin token
Cách sở hữu PooCoin token

Nơi lưu trữ PooCoin token

Đây là một loại tiền ảo được thiết lập nhờ vào hệ sinh thái BSC. Đồng coin này đã được ra mắt với cộng đồng nhà giao dịch kể từ 3/2021; và được lấy cảm hứng từ Dogecoin. PooCoin có một sản phẩm gọi là PooCoin Chart, nơi nhà giao dịch có thể kiểm tra dữ liệu; giá cả và biểu đồ của các mã token mới được công bố. Được thiết lập và mở rộng trên hệ sinh thái chuỗi khối BSC; mã thông báo PooCoin chính thức trở thành một loại tiền ảo được sử dụng phổ biến trong cộng đồng vào 3/2021. Các nhà giao dịch còn nhận định rằng PooCoin là em trai của Dogecoin; là đối tượng thừa hưởng “tinh hoa” của Dogecoin.

Tổng nguồn cung cao nhất của nó là 10.000.000 token; và tổng nguồn cung ở thời điểm này được ước tính là 5.860.379 token. Mã thông báo PooCoin hiện được cất giữ trong ví hỗ trợ mạng BEP20. Ví dụ: nhà giao dịch có thể chọn một trong bốn loại ví điện tử: Binance Chain Wallet; Trust Wallet, Metamask và Coin98Wallet.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản PooCoin.App

Dưới đây là cách thức mà các nhà giao dịch có thể áp dụng để sử dụng PooCoin.App nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Hướng dẫn sử dụng PooCoin Chart

Bằng cách này, các nhà giao dịch có thể sử dụng PooCoin để giám sát các chuyển động của tiền ảo như chúng tôi đã đề cập trước đó.

 • Bước 1: Trước hết, các nhà giao dịch phải truy cập vào giao diện PooCoin.App, và sử dụng BSC mặc định. Hoặc, nếu nhà giao dịch đang sử dụng Polygon hoặc Kuchain, họ có thể thay đổi nó ở đây.
 • Bước 2: Nhà giao dịch phải tra cứu trước tên mã thông báo, hoặc hợp đồng với CoinMarketCap, BSCScan, Polygonscan,…
 • Bước 3: Sau khi bạn có địa chỉ hợp đồng, hãy dán nó vào mục nhập Go.
 • Bước 4: Khi hoạt động hoàn tất, PooCoin Chart sẽ hiển thị những dữ liệu sau:
  • Biểu đồ Giá “Theo dõi” dựa trên Tradingview.
  • Thông tin về vốn hóa thị trường của các mã thông báo đang được nhà giao dịch tìm hiểu.
  • Giao dịch mã thông báo được thực hiện gần đây.
  • Dữ liệu giúp nhà giao dịch tiến hành hoạt động mua, và bán mã thông báo thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách kiểm tra token mới phát hành

Giờ đây, các mã thông báo mới thực sự có rất nhiều lợi thế, nếu các nhà giao dịch biết cách chọn những dự án tốt nhất. Đưa ra lựa chọn đúng đắn và hiểu được ưu thế của mã thông báo; cũng có thể giúp nhà giao dịch thu về khoản lợi nhuận cực khủng. Tuy nhiên, với hàng nghìn dự án mã thông báo hiện tại, quá trình đánh giá này không hề đơn giản. Đây là lý do tại sao nhà giao dịch cần biết cách xác thực các mã thông báo mới được phát hành dựa trên PooCoin.

 • Bước 1: Nhà giao dịch cần vào giao diện chính của nền tảng.
 • Bước 2: Tin tức mới nhất và dữ liệu về các mã thông báo mới được phát hành sẽ xuất hiện tại đây. Các nhà giao dịch có thể xem các dữ liệu như:
  • Tên và ký hiệu mã thông báo.
  • Giá trị mã thông báo và biểu đồ.
  • Thời điểm mã thông báo được công bố.
  • Dữ liệu về hợp đồng, số lượng người nắm giữ BNB-LP của mã thông báo.
  • Ngay cả các nhà giao dịch cũng có thể đầu tư để mua và bán mã thông báo này trực tiếp trên PancakeSwap.

Hướng dẫn mua PooCoin trên PancakeSwap

Cách mua PooCoin trên PancakeSwap
Cách mua PooCoin trên PancakeSwap

Đây là một trong những phương pháp thông dụng nhất mà các nhà giao dịch sử dụng để mua PooCoin ngày nay. Nhà giao dịch chỉ cần làm theo ba bước cực kỳ dễ dàng sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web PancakeSwap tại https://pancakeswap.finance/swap.
 • Bước 2: Nhà giao dịch cần nhập địa chỉ hợp đồng chính xác để chuyển đổi BNB; hoặc BUSD sang PooCoin.
 • Bước 3: Nhà giao dịch chỉ cần bấm vào Appore => Xác nhận để hoàn tất quá trình mua PooCoin bằng PancakeSwap.

Kết luận

Trên đây là thông tin về PooCoin là gìPooCoin token mà các nhà giao dịch cần biết khi tìm hiểu về các meme coin. PooCoin hiện là nền tảng được số lượng lớn PooCoin lựa chọn khi tham gia giao dịch tiền ảo / mã thông báo trên nền tảng BNB Chain. Bên cạnh tiện ích giám sát biểu đồ giá, PooCoin còn mang đến cho PooCoin những tiện ích mới mẻ khác như nhà giao dịch có thể giao dịch trực tiếp các đồng tiền ảo / mã thông báo mà họ đang tra cứu mà không cần phải chuyển sang các sàn giao dịch DEX, kiểm soát danh mục đầu tư trong ví, giám sát các đồng tiền ảo / mã thông báo mới phát hành trên thị trường định kỳ,…

Đối với các nhà giao dịch thích mạo hiểm, họ thường đầu tư vào các đồng coin “rác”. Và PooCoin là một nền tảng giao dịch phù hợp mà họ có thể tham gia giao dịch loại coin này.

PooCoin là trang web đánh giá và nhận định sàn DEX được các nhà giao dịch DeFi truy cập và tham gia nhiều nhất. Thậm chí nó còn đánh bại các trang web phân tích ETH như DexTools về mặt lưu lượng truy cập. PooCoin đang nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều tiện ích cho nhiều chuỗi và chia sẻ giao dịch thời gian thực đáng tin cậy nhất trong DeFi. Sài Gòn Chứng Khoán mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã đem đến những hiểu biết tổng quan cho các nhà giao dịch. Nhờ vậy, các nhà giao dịch sẽ biết cách tra cứu và cập nhật thông tin PooCoin token nhanh nhất.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *