Sàn Bingbon là gì? Sàn giao dịch Bingbon có uy tín không?

Khi số lượng và tần suất xuất hiện của các sàn giao dịch trực tuyến tăng lên, việc lựa chọn sàn giao dịch CFD trên thị trường tiền điện tử chất lượng để giao dịch lâu dài đối với người dùng có thể là một điều khó nhằn. Khi lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, những yếu tố chính mà bạn cần lưu tâm đó là chất lượng và danh tiếng của sàn giao dịch đó. Sàn Bingbon là một trong số các sàn giao dịch được ưu ái lựa chọn bởi một số lượng lớn người dùng ở khu vực châu Á. Nó đưa ra cho người dùng một nền tảng giao dịch phái sinh đáng tin cậy và đảm bảo.

Để quyết định có nên tham gia giao dịch ở sàn giao dịch Bingbon hay không, hãy theo dõi những thông tin mà Sài Gòn Chứng Khoán tổng hợp và đánh giá trong bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng nó sẽ là một thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn một sàn giao dịch CFD lâu dài cho mình.

Sàn BingBon là gì?

Bingbon là một sàn giao dịch CFD trên thị trường tiền điện tử. Bạn có thể hiểu là thay vì mua các tài sản giao dịch trực tiếp – tiền ảo, bạn sẽ ký hợp đồng với các sàn giao dịch CFD. Sàn Bingbon ra mắt vào 2018 và hiện tại nó là sàn giao dịch CFD có quy mô và vị thế cao nhất ở Đài Loan. Bingbon có đội ngũ điều hành, nhân sự tài năng và am hiểu sâu rộng về thị trường tiền điện tử. Bingbon được hình thành và mở rộng với định hướng tối ưu hóa mạnh mẽ phần mềm giao dịch CFD chất lượng; uy tín và đảm bảo cho người dùng trên sàn.

Bên cạnh những thành tích vượt trội thể hiện vị thế và giá trị trên thị trường; sàn Bingbon mới đây đã được đổ vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD từ công ty công nghệ danh tiếng Grand Shores có trụ sở tại Hồng Kông.

Bingbon hiện tại là doanh nghiệp luôn đi đầu trong thị trường phái sinh tiền điện tử; cung cấp một môi trường giao dịch uy tín, đảm bảo và chi phí thấp. Vai trò chính của sàn giao dịch Bingbon là hỗ trợ người dùng mua và bán các đồng coin từ một sàn độc quyền. Sàn này cũng đưa ra cho người dùng nhiều dịch vụ khác nhau. Bao gồm trao đổi nhanh chóng, các cặp tiền phái sinh và một hệ thống tiền pháp định; để giao dịch các loại tiền điện tử với mức đòn bẩy cao.

>>> Xem thêm: Sàn CMC Markets: Đặc điểm và các tính năng giao dịch ưu việt

Sàn BingBon là gì
Tìm hiểu nhà môi giới BingBon

Đặc điểm của sàn BingBon là gì?

Trao đổi tiền điện tử có những điểm mạnh và điểm yếu riêng; dưới đây là những đặc điểm của sàn Bingbon mà bạn cần lưu ý:

Điểm mạnh:

 • Sàn này có giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng; dễ nhìn và dễ dàng thao tác để xử lý các giao dịch trên sàn. Bingbon cung cấp một loạt các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, ngoại hối; hàng hóa và chỉ số toàn cầu để giúp người dùng có nhiều lựa chọn giao dịch hơn.
 • Khả năng bảo mật của Bingbon được đánh giá khá tốt nhờ công nghệ bảo mật 11 lớp; giúp giảm thiểu nguy cơ bị hacker xâm nhập. Bingbon hỗ trợ giao dịch tức thời trên nhiều thiết bị điện tử như PC, tablet và di động. Nó cho phép người dùng tham gia giao dịch bất kỳ lúc nào.
 • Mức đòn bẩy mà Bingbon đưa ra là 150 lần, cao hơn Binance Future 125 lần và BitMex 100 lần.
 • Tính năng giao dịch sao chép hấp dẫn một lượng lớn người tham gia trên các sàn giao dịch khác.
 • Ngoài các cặp giao dịch tiền điện tử; Bingbon còn hỗ trợ người dùng giao dịch trong nhiều lĩnh vực khác như Forex, chỉ số, chứng khoán, hàng hóa,…

Điểm yếu:

 • Các biểu đồ trên Bingbon vẫn còn bị giới hạn vì không thể tùy chỉnh các chỉ số.

Các bước tạo tài khoản Bingbon

Để tham gia giao dịch trên sàn giao dịch CFD tiền điện tử Bingbon; bạn cần tạo TK mới. Các bước trong tạo TK mới cho người dùng trên sàn như sau:

 • Tạo A / C: mở trang web Bingbon chính thức và chọn Đăng nhập / Đăng ký ở góc trên bên phải.
 • Nhập thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu.
 • Điền mã giới thiệu nếu có.
 • Ấn Gửi. Một email xác minh sẽ được gửi để xác nhận lại.
 • Khi bạn xác minh ID email của mình; TK của bạn sẽ tự động được kích hoạt và OTP gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến SĐT của bạn. Sau khi đăng nhập vào TK mới, hãy nhập OTP. Khi TK được tạo; bạn có thể đăng nhập và bắt đầu tham gia giao dịch để trải nghiệm các tính năng nổi bật của Bingbon.

Giao dịch với nền tảng Bingbon

Giao dịch với nền tảng Bingbon
Giao dịch với Bingbon

Sàn giao dịch Bingbon đưa ra cho người dùng một phần mềm giao dịch tiên tiến cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Ứng dụng giao dịch trên sàn này được thiết kế với bố cục rõ ràng và giao diện thân thiện với người dùng.

Bingbon có cung cấp chức năng TradingView giúp người dùng tiến hành phân tích kỹ thuật với số lượng lớn các biểu mẫu, biểu đồ, công cụ và chỉ báo khác nhau.

Bạn có thể chọn giữa lợi nhuận riêng biệt hoặc biên chéo khi giao dịch trên ứng dụng. Tính năng tiện dụng này thường nhắm đến những người dùng VIP muốn quản lý rủi ro ký quỹ theo số dư TK giao dịch của họ. Ký quỹ cá nhân giúp giảm thiểu mức độ thua lỗ khi giao dịch của một giao dịch; trong khi phân tán rủi ro giao dịch trên nhiều vị thế mở.

Dưới thanh trượt ký quỹ, bạn có thể chốt lời và cắt lỗ. Ngay sau khi giá đạt đến một trong các giá trị đặt hàng; các giá trị còn lại sẽ tự động bị hủy. Giai đoạn này còn được gọi là OCO hoặc OneCancelstheOther. Người dùng không thể tìm thấy tính năng đặc biệt nào như vậy trên các sàn khác.

Lệnh cắt lỗ trên Bingbon không được đảm bảo và kết quả là giá SL có thể dao động lên đến 30%. Đặc biệt, nếu thị trường có nhiều biến động, bạn sẽ bị thua lỗ nhiều hơn mức dự tính. Bên cạnh đó, còn có một máy tính P & L, là một công cụ hữu ích cho người dùng để ước tính quy mô vị thế theo ký quỹ và giá vào / ra.

Các khoản phí trên sàn giao dịch Bingbon

Phí giao dịch:

Sàn Bingbon thu phí giao dịch 0.075% đối với mở và đóng cùng một vị trí. Phí giao dịch trên sàn được tính bằng cách lấy phí giao dịch 0,075% nhân với với khối lượng giao dịch mà bạn thực hiện. Phí giao dịch của Bingbon khá cạnh tranh so với các sàn giao dịch CFD khác.

Bên cạnh việc thu phí giao dịch, Bingbon cũng thu phí chênh lệch khi giao dịch. Các khoản phí này khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch hợp đồng.

Phí rút tiền:

Bingbong thu 1 mức phí rút tiền khá thấp, khoảng 0,007 đối với ETH và 0,0005 đối với BTC. Đối với các khoản rút tiền ổn định, phí rút tiền là 28 USD / giao dịch. Mức phí này là khá cao so với các sàn giao dịch quốc tế khác.

Phí gửi tiền:

Điểm hút khách nhất của Bingbon về phí trên sàn là nó không thu phí khi gửi tiền điện tử vào TK giao dịch trực tiếp. Và nó vẫn có thể thu 1 khoản phí nếu bạn chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử; thông qua hình thức gửi tiền và bên thứ ba được chọn trong khu vực của bạn.

Phương thức thanh toán:

Sàn Bingbon đưa ra một số cách thanh toán cho người dùng bao gồm thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (Mastercard, Visa); MoonPay, Banxa, trả tiền cho Apple, coin.

Các khoản phí trên sàn giao dịch Bingbon
Phí giao dịch trên Bingbon

Lời kết

Sàn Bingbon là một sàn giao dịch CFD tiền điện tử đầy tiềm năng và rất thu hút những người dùng đang có nhu cầu lựa chọn một sàn CFD hỗ trợ giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy tốt nhất. Sàn giao dịch Bingbon được tạo ra để dành cho cả người dùng mới lẫn người dùng chuyên nghiệp. Bingbon hiện đang nằm trong danh sách các sàn giao dịch CFD tiền điện tử được đánh giá cao nhất. Nó cung cấp các tính năng hỗ trợ giao dịch tốt nhất và đa dạng sản phẩm giao dịch trên sàn.

Khi lựa chọn một sàn giao dịch CFD phù hợp, bạn cần lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề chất lượng và lịch sử hoạt động của sàn giao dịch đó đầu tiên. Đặc biệt, bạn nên chọn các sàn lớn về cả quy mô lẫn danh tiếng. Như vậy bạn sẽ không gặp phải các sàn kém uy tín hoặc lừa đảo. Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng những thông tin đánh giá trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn Bingbon.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *