Sàn IQ Option là gì? Sàn BO IQ Option có uy tín không?

IQ Option là một trong các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – BO top đầu ở khu vực Châu Âu. Ở nước ta, sàn IQ Option cũng nhận được nhiều sự chú ý của người dùng. Nó là cái tên mà người dùng Việt Nam thường xuyên nhắc đến nhiều nhất vào cuối năm 2019 khi không ngừng tăng trưởng và mở rộng trên thị trường. Sự thành công của sàn giao dịch IQ Option được thể hiện qua kết quả hoạt động của nó. Sàn BO IQ Option đã trở thành sàn giao dịch có mức độ tăng trưởng chóng mặt và cao nhất trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân.

Vậy sàn IQ Option là gì? Sàn BO này có uy tín và có đáng để bạn tham gia đầu tư hay không? Những điểm trên sẽ được Sài Gòn Chứng Khoán chia sẻ và giải đáp chi tiết trong nội dung đánh giá sàn IQ Option dưới đây.

Sàn IQ Option là gì?

IQ Option là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – BO danh tiếng trên thị trường. Khi tham gia vào các giao dịch BO trên sàn IQ Option, bạn chỉ có 2 tùy chọn. Đó là bạn sẽ chọn tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian rõ ràng. Khi bạn chọn đúng, bạn sẽ thu được thêm một khoản tiền. Và khi bạn chọn sai, bạn sẽ mất đi số tiền bạn đã bỏ ra.

BO là một kiểu giao dịch rất giống với cờ bạc đỏ đen, mang tính may mắn hơn là đầu tư rủi ro và nó thu hút được một số lượng lớn người tham giai. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bạn đang chơi trên nền tảng công nghệ do sàn giao dịch hỗ trợ dựa trên sự thay đổi của tiền điện tử, chỉ số chứng khoán và các loại tiền tệ thông dụng khác.

Đây là một trò chơi dựa trên xác suất nên bạn nên suy nghĩ và đánh giá thật kỹ trước khi tham gia vào trò chơi. Chúng có thể mang lại cho bạn một khoản tiền lời lớn nhưng nếu bị lún chân và trò chơi này thì bạn cũng có thể đánh mất một số tiền gấp bội số vốn ban đầu và lãng phí thời gian của bản thân.

>>> Xem thêm: Sàn Plus500 là gì? Đánh giá chi tiết từ A đến Z sàn giao dịch Plus500

Sàn IQ Option là gì
Tìm hiểu nhà môi giới IQ Option

Tài khoản giao dịch trên sàn IQ Option

Sàn giao dịch IQ Option đưa ra 3 tùy chọn TK giao dịch cho người dùng trên sàn, đó là:

 • TK tiêu chuẩn

Loại TK này cho phép người dùng ký quỹ ít nhất 10 đô la. So với các nền tảng thanh toán khác, sàn IQ Option không giới hạn việc sử dụng loại thông tin TK giao dịch này. Người dùng có quyền truy cập hơn 350 sản phẩm giao dịch và có thể hoàn tất thanh toán và rút tiền cho các giao dịch trong vòng 24h.

 • TK VIP

Để được dùng TK VIP, bạn phải ký quỹ ít nhất 1900 USD trong vòng 48h. Với loại TK này, bạn có thể nhận được một số tiện ích như: được kiểm soát tài khoản cá nhân, sao kê chi tiết giao dịch mỗi tháng và được cộng thêm 3% doanh thu bổ sung.

 • TK Demo

Ngoài 2 tùy chọn TK cơ bản, IQ Option còn đưa ra TK Demo cho người dùng mới trên sàn. Bạn có thể tự do sử dụng bao nhiêu tùy thích; lập kế hoạch và thử nghiệm với nền tảng trước khi thực hiện các giao dịch trên TK thật của mình.

Phí giao dịch trên IQ Option

Đòn bẩy tài chính trên sàn cho phép bạn rút ra các vị thế lớn hơn vốn của bạn và tối đa hóa lợi nhuận. Trên sàn IQ Option, mức đòn bẩy tùy theo loại tài sản và sản phẩm mà bạn chọn để thanh toán cho giao dịch.

IQ Option hiện không tính bất kỳ 1 khoản phí nào cho tất cả các giao dịch trên sàn của người dùng. Mặc dù vậy, nếu người mua không nhận được lệnh thanh toán cho giao dịch trong vòng 90 ngày; TK của bạn sẽ bị tính phí 10 USD mỗi tháng cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Trên sàn BO IQ Option; người dùng chỉ quan tâm đến mức chênh lệch khi giao dịch ngoại hối và CFD. Vì chúng có tác động mạnh đến phí mà người dùng phải nộp cho sàn giao dịch. IQ Option đưa ra mức chênh lệch tối thiểu là 1,1 và tối đa là 2,0. Mức này là khá cao so với các sàn giao dịch ngang hàng.

Phí giao dịch trên IQ Option
Phí giao dịch trên IQ Option

Nền tảng giao dịch của sàn BO IQ Option

Sàn BO IQ Option dùng phần mềm thanh toán giao dịch BO độc quyền với giao diện đẹp mắt và tân tiến, cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời. Phần mềm giao dịch này được tích hợp với các thiết bị chạy HĐH iOS và Android.

Điểm mạnh của phần mềm giao dịch IQ Option:

 • Cộng đồng người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm; kỹ năng và chiến lược giao dịch với nhau thông qua trò chuyện trực tuyến. IQ option hiện vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ nội địa nên người dùng Việt phải trò chuyện với người dùng nước ngoài bằng tiếng Anh.
 • Các công cụ được sàn cung cấp khá đa dạng; có thể hỗ trợ tốt cho việc tìm hiểu và đánh giá tình hình thị trường.
 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện và thiết kế bố cục rõ ràng, tinh tế.

Điểm yếu của phần mềm giao dịch IQ Option:

 • Thông tin sàn không rõ ràng và bạn nên nghiêm túc tìm hiểu kỹ thông tin về khả năng xử lý lệnh.
 • Các phép đo độ sâu thị trường sẽ trở nên vô dụng nếu không có các công cụ nghiên cứu và phân tích tiên tiến cũng như các quy trình xử lý giao dịch tự động.

Phương thức thanh toán của sàn giao dịch IQ Option

Bạn có thể ký quỹ trên TK của IQ Option theo nhiều cách khác nhau. Bao gồm eWallet, thẻ tín dụng và chuyển tiền qua ngân hàng. Các thẻ tín dụng như VISA, MasterCard và Diners đều được cho phép trên IQ Option. eWallets được liên kết với các ví Neteller, Skrill và Webmoney để thanh toán.

Khi rút tiền, phương thức thanh toán được cho phép cũng giống như đối với nạp tiền. Sàn IQ Option không áp đặt số tiền rút ít nhất. Các lệnh rút tiền thường được xử lý nhanh chóng trong 24h. Bạn cần lưu ý rằng có thể mất đến 7 ngày để hoàn tất quá trình rút tiền.

Đánh giá chung về sàn IQ Option

Điểm mạnh:

 • Đa dạng tùy chọn sản phẩm thanh toán bao gồm các tùy chọn nhị phân.
 • Có phần mềm thanh toán tuyệt vời cho giao dịch quyền chọn nhị phân.
 • TK Demo cho người dùng mới được tài trợ 10.000 USD.
 • Dịch vụ chăm sóc người mua 24h / ngày.
 • Có nhiều cách thanh toán được chấp nhận trên sàn.
 • Giải quyết các yêu cầu gửi và rút tiền tức thời.
 • Không thu phí hoa hồng.

Điểm yếu:

 • Giấy phép của sàn chưa đầy đủ và rõ ràng.
 • Thiếu các thông tin công khai về sàn.
 • Không tương thích với nền tảng giao dịch MT4 / MT5.
 • Không có nhiều tùy chọn TK thanh toán cho người dùng.
 • Không hỗ trợ ngôn ngữ nội địa cho người dùng Việt.
Đánh giá chung về sàn IQ Option
Điểm mạnh và điểm yếu của IQ Option

Lời kết

Nội dung chia sẻ trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá về sàn IQ Option mà Sài Gòn Chứng Khoán muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ được sàn IQ Option là gì; biết được sàn này có uy tín không và bạn có nên tham gia giao dịch ở sàn này hay không.

Giao dịch quyền chọn nhị phân trên sàn BO IQ Option chỉ phù hợp với những người dùng cảm thấy họ cần phải tham gia vào giao dịch BO. Và nó không dành cho những người dùng muốn đi theo con đường giao dịch lâu dài trên thị trường. Quyền chọn nhị phân rất dễ chơi và mang lại nhiều lợi ích lớn; nhưng đi kèm với đó là rất nhiều vấn đề cũng như khả năng thua lỗ cao. Do đó, người dùng nên thử dùng TK Demo để xem chúng có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định tham gia.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *