Sàn Squared Financial – Đánh giá tổng quan và chi tiết nhất 2022

Đầu tư vào chứng khoán quốc tế là một mảng đầu tư tài chính mới mẻ và rất hấp dẫn với những người dùng Việt Nam. Ngoài các sàn giao dịch quốc tế có quy mô lớn nắm giữ top đầu trên thị trường nước ta như XM, Etoro, NYSE, FXTM,… thì sàn Squared Financial cũng là một sàn giao dịch danh tiếng đầy tiềm năng và có thể mang lại cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài và đảm bảo.

Vì chứng khoán là một mảng đầu tư không hề dễ dàng với mọi người nhưng nó vẫn là một “mỏ vàng” cực thu hút vì khoản lợi nhuận mà nó có thể tạo ra. Nếu bạn muốn bước chân vào thị trường này thì điều kiện tiên quyết là bạn phải tìm được một sàn chứng khoán quốc tế chất lượng để giao dịch. Nó là điều chưa bao giờ là dễ dàng đối với mọi người, đặc biệt là những người dùng mới và ngay cả người dùng chuyên nghiệp vẫn có khả năng gặp phải các sàn ảo lừa đảo.

Nắm bắt được điều này, Sài Gòn Chứng Khoán sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin và đưa ra đánh giá chi tiết nhất về sàn giao dịch Squared Financial để bạn có thể tham khảo và tìm được cho mình một sàn giao dịch chứng khoán ưng ý nhất.

Sàn Squared Financial là gì?

Nhờ sự tăng trưởng mạnh của công nghệ và mạng lưới Internet hiện đại, các sàn chứng khoán không ngừng ra đời và niêm yết nhiều như “nấm sau mưa”. Do đó, ngoài việc giới thiệu cho bạn một sàn giao dịch chứng khoán chất lượng; chúng tôi cũng sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá phổ biến nhất để bạn có thể tự đánh giá dựa trên những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân mình.

Sàn Squared Financial là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế có văn phòng chính ở Síp. Squared Financial đưa ra các dịch vụ tài chính online hỗ trợ người dùng ở khắp mọi nơi tham gia đầu tư; giao dịch và cập nhật thông tin biến động của thị trường. Sàn giao dịch Squared Financial đưa ra cho người dùng ứng dụng giao dịch MT4 tinh vi, hiện đại và các công cụ giao dịch tân tiến; các tài nguyên giáo dục được chọn lọc và các dịch vụ hỗ trợ người dùng tuyệt vời.

Squared Financial được nắm giữ và kiểm soát bởi CY Limited và được cấp phép bởi CySEC.

>>> Xem thêm: Sàn AAFX Trading là gì? Đánh giá mức độ uy tín của AAFX Trading

Sàn Squared Financial là gì
Tìm hiểu nhà môi giới Squared Financial

Đặc điểm của sàn Squared Financial là gì?

Người dùng ở các vùng địa lý khác nhau trên thế giới có thể tạo TK giao dịch mới với các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế; nếu đất nước cư trú của người dùng không cấm họ giao dịch chứng khoán quốc tế. Sàn Squared Financial có thể không khả dụng cho người dùng ở một số đất nước cụ thể do các quy định và luật hiện hành của nước đó.

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký TK giao dịch mới với các sàn. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào nút “Thực hiện giao dịch”; điền vào biểu mẫu xuất hiện trên màn hình, gửi và chờ phê duyệt. Khi đăng ký TK ở một sàn nào đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ tất cả các chính sách và điều khoản của sàn đó. Bạn chỉ tiếp tục giao dịch nếu bạn hiểu hết các điều khoản đó và chấp nhận chúng.

Nền tảng giao dịch của sàn Squared Financial

Ứng dụng MT5 sẽ có sẵn cho người dùng của Squared Financial. Nó được giới thiệu vào 2005 bởi MetaQuotes. MT5 có giao diện thân thiện với người dùng; hỗ trợ người dùng tạo bố cục và mẫu riêng để tạo điều kiện thuận tiện khi thực hiện giao dịch trên sàn. MT5 đưa ra khả năng báo cáo tại văn phòng và các bản trích dẫn; hỗ trợ cho người dùng các công cụ và tài nguyên cơ bản cần thiết để phân tích, thử nghiệm và xác thực sau giao dịch.

Ứng dụng MT5 luôn có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho PC Windows và Mac. Hoặc dưới dạng WebTrader chạy trên các trình duyệt web; và là phần mềm giao dịch trên di động trên thiết bị Android và iOS. Người dùng có thể dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động; để kiểm soát hoạt động của các TK của mình và xử lý các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Nền tảng giao dịch của sàn Squared Financial
Nền tảng giao dịch của Squared Financial

Công cụ giao dịch của sàn Squared Financial

Trang web của sàn này có nhiều công cụ giao dịch tân tiến. Bao gồm PC giao dịch, công cụ chuyển đổi tỷ giá, phân tích thị trường và lịch kinh tế. Squared Financial cũng đưa ra cho người dùng nhiều loại tài nguyên giáo dục trong mục “Tìm hiểu” trên trang web của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách giao dịch, kiến thức thị trường; bảng thuật ngữ, giải đáp thắc mắc cơ bản,… trong mục này.

Squared Financial cũng đưa ra cho người dùng một loạt các tùy chọn sản phẩm giao dịch khác nhau. Bao gồm hàng hóa, CFD, Forex, chứng khoán và chỉ số.

Phí giao dịch trên sàn Squared Financial

Squared Financial đưa ra 3 loại TK giao dịch. Các loại TK này bao gồm TK Vàng (100 USD); Bạch kim (500 USD) và Kim cương (20.000 USD). TK Demo được cung cấp sẵn 50.000 USD coin hỗ trợ cho bạn trải nghiệm giao dịch trên sàn.

Phí giao dịch trên sàn có thể biến động; và bạn có thể phải chịu các khoản phí ngoài luồng không được nêu chi tiết trong các giao dịch. Trước khi tạo 1 TK Squared Financial để giao dịch; bạn bắt buộc phải xem xét và tìm hiểu tất cả các thông tin hiện tại của sàn.

Squared Financial có đội ngũ nhân viên chăm sóc người dùng chuyên nghiệp và nhiệt tình; phản hồi tức thì và liên tục trong 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần. Bạn có thể liên lạc với họ qua SĐT, email, MXH hoặc đến văn phòng chính ở Limassol, Síp.

Gửi – rút tiền trên Squared Financial

Gửi và rút tiền tại Squared Financial được thực hiện bằng các cách sau:

  • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (thẻ Visa, MasterCard, Alipay,…),
  • Chuyển tiền qua ngân hàng,
  • Thanh toán qua ví điện tử (Neteller, Skrill và các ví khác).
Gửi - rút tiền trên Squared Financial
Gửi và rút tiền trên Squared Financial

Lời kết

Sàn Squared Financial là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lớn trên thế giới đưa ra cho người dùng nhiều cơ hội giao dịch sinh lời; với nhiều loại sản phẩm giao dịch khác nhau trên ứng dụng giao dịch chính là MT4. Người dùng sẽ được nhận được nhiều tiện ích từ những ưu thế có sẵn của sàn giao dịch này.

Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng những thông tin đánh giá mà chúng tôi đã tổng hợp về sàn giao dịch Squared Financial trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ được sàn Squared Financial là gì. Đồng thời, dựa vào những thông tin đánh giá đó; bạn sẽ tìm được một sàn giao dịch chứng khoán phù hợp với mục đích và yêu cầu đầu tư của mình. Bạn nên chọn các sàn giao dịch lớn vì chúng sẽ có giấy phép đầy đủ; chất lượng tốt và mức độ tin cậy sẽ được khẳng định thông qua quy mô và lịch sử hoạt động của nó. Bằng cách đó, bạn sẽ lựa chọn được một sàn giao dịch tốt và không gặp phải các sàn ảo lừa đảo.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *