Sàn Bostonmex: Đánh giá mức độ uy tín và chất lượng giao dịch trên sàn

Ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện và hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy số lượng nhiều nhưng nó lại không mang đến sự háo hức cho người dùng mà nó chỉ khiến họ thêm lo lắng đến vấn đề gia tăng các sàn ảo, kém chất lượng và lừa đảo người dùng. Điều đó có tác động rất lớn đến lợi nhuận và tạo nên rủi ro rất lớn cho số vốn đầu tư của người dùng. Vậy người dùng phải chọn sàn giao dịch chứng khoán nào để tham gia giao dịch? Sàn chứng khoán nào đưa ra chính sách dịch vụ tốt nhất? Những khúc mắc của bạn về vấn đề ngày sẽ được Sài Gòn Chứng Khoán giải đáp trong phần đánh giá sàn Bostonmex dưới đây.

Tổng quan về sàn Bostonmex 

Bostonmex là một trong số các sàn chứng khoán mới của Việt Nam ra đời vào 2012. Sàn Bostonmex là địa điểm giao dịch nhận được nhiều sự quan tâm cũng như bàn luận vì nó có mức ưu đãi cực tốt cho người dùng nhưng lại có xuất xứ từ 1 thương hiệu không có danh tiếng. Giới chuyên môn đánh giá rằng sàn giao dịch Bostonmex có cách thức vận hành cơ bản giống với các sàn chứng khoán khác. Mặc dù vậy, sàn giao dịch này vẫn nhận được nhiều đồn đoán là sàn không uy tín, kém chất lượng.

Bostonmex đăng ký hoạt động và đặt trụ sở chính của nó ở nước Anh. Bostonmex hoạt động và vận hành dưới sự kiểm soát của FSA. FSA được biết đến là một tổ chức có quy định kiểm tra rất nghiêm ngặt. Giấy chứng nhận của tổ chức này được coi là một chứng chỉ đảm bảo tốt nhất cho các sàn giao dịch chứng khoán uy tín trên thị trường. Giấy phép này chính là điểm khiến người dùng có thể tin tưởng và yên tâm tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán Bostonmex.

Bostonmex ra đời với mục đích tìm ra những giải pháp tuyệt vời, từ đó đưa đến một hướng đi mới cho toàn bộ thị trường đầu tư. Bostonmex cam kết sẽ tạo ra một quy chuẩn mới về dịch vụ và sự đổi mới trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán trên thế giới. Cam kết này của Bostonmex chính là tất cả sự tin tưởng của người dùng khi đầu tư ở đây.

Tổng quan về sàn Bostonmex 
Tìm hiểu nhà môi giới Bostonmex

Đặc điểm của sàn giao dịch Bostonmex

Điểm mạnh:

  • Được FSA Anh cấp giấy phép.
  • Có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán.
  • Xử lý các lệnh rút tiền tức thì: trong vòng nửa tiếng.
  • Hỗ trợ cho người dùng dịch vụ hỗ trợ tốt, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Điểm yếu:

  • Mức chênh lệch có thể được mở rộng.
  • Giới hạn khoảng cách khi đặt hàng TP và SL.

Tài khoản giao dịch trên sàn chứng khoán Bostonmex

  • TK tiêu chuẩn: Đây là loại TK cơ bản phù hợp với người mới tham gia giao dịch trên sàn. TK này không có phí và chỉ có mức chênh lệch thấp là 1,1 pips và đòn bẩy 1: 1000.
  • TK cố định: Đây là TK có mức chênh lệch là 1,3 pips; không có phí cho các giao dịch tài khoản. Khi lựa chọn TK này, người dùng có thể dễ dàng nhận được nhiều khoản ưu đãi từ sàn giao dịch.
  • TK cao cấp: Đây là TK dành cho người dùng lâu năm trên sàn. Nó có tốc độ giải quyết các lệnh giao dịch nhanh chóng với mức chênh lệch thấp 0,5 pips. TK này không có phí và đòn bẩy là 1: 1000.
  • TK ECN: Đây là TK chuyên dùng cho người dùng VIP trên sàn. Và mức chênh lệch cho tài khoản này là 0,0 pips. Phí dao động từ $ 0 đến $ 10 dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia trên sàn.

Nền tảng giao dịch của sàn Bostonmex

Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex tạo được điểm nhấn cho riêng mình với giao dịch bằng phần mềm tân tiến nhất. Trái với các sàn khác ưu tiên sử dụng ứng dụng giao dịch thông dụng MT4; Bostonmex chọn MT5 làm phần mềm giao dịch chuyên dụng để xử lý các giao dịch ngày càng chuyên nghiệp. Nhờ điểm này, Bostonmex cũng là sàn giao dịch được nhận định là tốt nhất năm 2019. Giới chuyên môn đánh giá cao lợi thế ưu việt này của Bostonmex.

Ứng dụng giao dịch tân tiến MT5 có nhiều công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, khả năng đọc biểu đồ cũng như hiển thị thông tin trên ứng dụng giao dịch này cũng rất tốt. MT5 được tạo ra và phát triển bởi các chuyên gia có tiếng trong ngành nên mọi chức năng và thuật toán của nó đều là tuyệt hảo nhất. Điều này giúp MT5 nắm bắt được các động thái thị trường nhanh nhất và chính xác nhất. Nhờ đó, quyết định đầu tư của bạn sẽ chính xác và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người mới chưa từng tham gia giao dịch chứng khoán; bạn nên ưu tiên lựa chọn một sàn giao dịch chứng khoán có hỗ trợ giao dịch trên ứng dụng MT5. MT5 sẽ hỗ trợ cho việc quản lý vấn đề thua lỗ có thể phát sinh trong quá trình giao dịch của bạn một cách tốt ưu nhất. Tất cả các giao dịch sẽ được phân tích và kiểm tra tự động để tránh những vấn đề không đáng có.

Nền tảng giao dịch của sàn Bostonmex
Nền tảng giao dịch của sàn Bostonmex

Phí giao dịch trên sàn Bostonmex

Nhiều người muốn đầu tư vào sàn giao dịch Bostonmex; vì nó có có biểu phí rất hợp lý và cạnh tranh. Khi bạn tham gia sàn giao dịch chứng khoán này; khoản tiền gửi của bạn sẽ hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng được miễn hoa hồng và phí giữ lệnh qua đêm. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi tham gia giao dịch so với việc giao dịch trên các sàn khác.

Chi phí rút tiền trên sàn này là khác nhau; nó tùy thuộc vào loại  giao dịch và số tiền bạn muốn rút. Bostonmex hiện đang đưa ra phương thức gửi và rút tiền qua ví điện tử và tài khoản ngân hàng. Sàn chứng khoán này không liên kết với nhiều ngân hàng lớn; nhưng nó vẫn liên kết với những cái tên được định danh trên thị trường.

Trong mọi tình huống; đa số các sàn chứng khoán không tính phí nhiều hơn 100 đến 250 USD cho TK giao dịch tiêu chuẩn trên sàn. Khi giao dịch trên sàn Bostonmex, số tiền gửi thấp nhất cho một TK tiêu chuẩn là 250 USD. Mặc dù vậy, số tiền gửi thấp nhất được khuyến nghị là 500 USD / TK.

Bostonmex hiện đang có nhiều chương trình bonus cho người dùng cực hấp dẫn. Ngoài 100% tiền thưởng nạp lần đầu vào TK, sàn còn đưa ra rất nhiều khoản bonus khác. Vì vậy, hãy nhanh chân tham gia để nhận tiền thưởng cao hơn với số tiền gửi cao hơn để giao dịch thoải mái trên sàn.

Phương thức thanh toán của Bostonmex

Bostonmex chấp nhận thanh toán giao dịch gửi tiền bằng chuyển khoản. Bất kỳ nhà đầu tư nào có thể dễ dàng thanh toán qua Visa hoặc Mastercard, Paypal, Neteller hoặc Skrill. Chuyển tiền qua ngân hàng là cách thanh toán ít được người dùng lựa chọn nhất; vì mất nhiều thời gian xử lý hơn các phương thức khác. Nếu bạn gửi đơn khiếu nại; bạn sẽ phải liên hệ thẳng đến ngân hàng hoặc đợi tối thiểu 24h để tiền được gửi vào TK của bạn. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái dùng các cách thanh toán giao dịch khác.

Phương thức thanh toán của Bostonmex
Phương thức thanh toán của Bostonmex

>>> Tìm hiểu thêm: Top sàn chứng khoán quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Lời kết

Sàn Bostonmex là một sàn giao dịch chứng khoán khá non trẻ trên thị trường hiện nay; nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý và ưu ái của người dùng. Nó thể hiện sức hấp dẫn của một thương hiệu tuy non trẻ nhưng lại rất “đáng gờm” trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tham gia đầu tư và giao dịch chứng khoán; hãy tìm hiểu thêm về sàn chứng khoán Bosstonmex.

Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá trên đây đã giúp bạn có thêm hiểu biết về sàn Bostonmex. Đồng thời, bạn sẽ có được cho mình lựa chọn nên hay không nên tham gia giao dịch trên sàn này. Chúc bạn may mắn và thành công với mọi quyết định đầu tư trên thị trường đầu tư đầy hấp dẫn này.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *