Sàn FxPro – Sàn giao dịch CFD xứng đáng đầu tư năm 2022

Trên thị trường tài chính ngày nay xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch CFD khác nhau ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, khi đầu tư trên thị trường này để thu lợi nhuận, hầu hết người dùng đều tìm hiểu và lựa chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy để giao dịch lâu dài. Tính đến thời điểm này, một trong các sàn CFD được nhiều người dùng đánh giá cao nhất trên thế giới là sàn FxPro.

FxPro là một sàn giao dịch CFD danh tiếng trên thế giới dành cho những người dùng chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. Sàn FxPro cũng là sàn giao dịch được người dùng Việt và các nước khác đánh giá cao về tính bảo mật và minh bạch trong giao dịch. Và để có thêm thông tin đầy đủ và đánh giá khách quan về sàn giao dịch FxPro, hãy theo dõi bài đánh giá dưới đây của Sài Gòn Chứng Khoán bạn nhé!

Sàn FxPro là gì?

FxPro là một sàn giao dịch CFD quốc tế trực tuyến thuộc top đầu. Nó hoạt động dưới hình thức No Dealing Desk. Bạn có thể hiểu là bạn sẽ không nhận lệnh và gửi thẳng cho sàn giao dịch. Sàn giao dịch này đóng vai trò như một kênh đứng giữa kết nối người dùng và bên cung cấp thanh khoản với nhau.

Sàn FxPro ra đời vào 2006 và hiện có mạng lưới hoạt động rộng khắp 150 nước. Số lượng TK mới được tạo và xử lý các giao dịch trong một ngày của sàn này là 1 con số khổng lồ. Sàn giao dịch Fxpro được vận hành bởi nhóm FxPro.

FxPro vận hành và được kiểm soát bởi các cơ quan tài chính lớn có danh tiếng như FCA, CySEC, FSCA và SCB. Sàn FxPro cũng được giới chuyên môn nhận xét rất tốt về chất lượng hoạt động. Dịch vụ mà nó đưa ra cũng rất chất lượng và đảm bảo.

>>> Xem thêm: Sàn IQ Option là gì? Sàn BO IQ Option có uy tín không?

Sàn FxPro là gì
Tìm hiểu nhà moi giới FxPro

Nền tảng giao dịch của sàn FXPro

Khi thực hiện các giao dịch trên sàn FXPro; người dùng không thể thiếu các ứng dụng hỗ trợ giao dịch mạnh mẽ. FXPro đưa ra 4 loại TK giao dịch đó là:

MT4

MT4 là ứng dụng thông dụng được phần lớn người dùng ưu ái lựa chọn do mức độ uy tín và chất lượng. Mặc dù ứng dụng này hỗ trợ bộ tiện ích cơ sở và chậm hơn so với cTrader, nhưng MT4 được coi là ứng dụng phù hợp nhất với những người dùng mới do thiết kế và giao diện tuyệt vời của nó.

MT5

Người dùng có thể tạo danh mục theo dõi để thêm điều kiện vào đơn đặt hàng của họ. Nhưng MT5 không hỗ trợ bảo hiểm rủi ro cho người dùng. Tức là việc giải quyết đơn hàng sẽ bị hủy. Tuy có những điểm hạn chế này nhưng MT5 vẫn là phiên bản tân tiến hơn và nhiều tiện ích hơn với cùng giao diện được thiết kế mới mẻ hơn so với phiên bản cũ. Người dùng sử dụng ứng dụng giao dịch MT4 có thể chuyển sang nền tảng MT5 một cách nhanh chóng.

cTrader

Với phạm vi công cụ rộng hơn một chút so với MetaTrader ở trên; cTrader là một nền tảng thông dụng và được ưa chuộng bởi người dùng chuyên nghiệp – những người có thể tận dụng hết tiềm năng của nền tảng đã được cải tiến với nhiều tiện ích hơn.

FxPro Trading Platform

Đây là một ứng dụng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tài khoản cá nhân của mình và giao dịch tất cả các loại tài sản CFD có sẵn trên phần mềm mà không cần phải tải xuống thêm phần mềm nào khác.

Phần mềm di động

Phần mềm giao dịch trên di động của FxPro được thiết kế để giúp người dùng quản lý toàn bộ các TK giao dịch cá nhân. Đồng thời, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa TK demo và Tk giao dịch trực tiếp bên cạnh việc thực hiện phân tích thị trường.

Tài khoản giao dịch trên sàn FxPro

Nền tảng giao dịch FXPro đưa ra năm tùy chọn TK với các điều khoản giao dịch khác nhau để đáp ứng nhu cầu của phần lớn người dùng. Bạn có thể chọn loại TK thích hợp để giao dịch sau khi đăng nhập vào TK FXPro.

Tài khoản giao dịch trên sàn FxPro
FxPro đưa ra cho người dùng 5 tùy chọn tài khoản giao dịch trên sàn

TK FxPro MT4

Nó cho hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch trên nền tảng giao dịch thông dụng nhất thế giới mà không mất phí. TK MT4 chính là là điểm khởi đầu tốt nhất cho những người dùng mới do giá thấp và ứng dụng giao dịch gần gũi và tiện dụng.

TK FxPro MT4 Instant

Các điều khoản và chính sách của TK MT4 Instant là giống nhau, nhưng chỉ có thứ tự thực hiện trên thị trường là khác nhau.

TK MT5

Nó hỗ trợ cho người dùng MT5 một phần mềm mới mẻ; mạnh mẽ và tiện ích hơn so với phần mềm MT4. Ngoại trừ các ứng dụng giao dịch khác nhau; hai TK MT4 và 5 đều giống nhau và bạn chọn TK nào tùy thuộc vào bạn.

TK cTrader

Nó hoạt động dựa trên phần mềm giao dịch cTrader. TK cTrader đưa ra cho người dùng một mức giá rất cạnh tranh khi chênh lệch bắt đầu từ 0 pips; khiến nó có lợi nhuận cao nhất về mức chênh lệch.

TK Edge

TK này được tạo ra là để đặt cược chênh lệch. Tương tự với toàn bộ các TK khác của FxPro; TK Edge không có phí và có giá cực kỳ thấp.

Phương thức thanh toán trên sàn giao dịch FxPro

FxPro giúp người dùng Việt nạp tiền qua Ví Ngân Lượng, Paypal, Visa; Skrill và Neteller với phí giao dịch 0% và giải quyết tức thì 24/7. Chuyển tiền qua ngân hàng có thể mất đến 35 ngày.

FxPro không tính phí rút tiền ngoại trừ tiền gửi; nhưng sẽ thu một khoản phí nhỏ cho các giao dịch phát sinh. Thanh toán thường được xử lý trong vòng ngày làm việc. Nếu bạn rút tiền vào một ngày lễ, nó sẽ được giải quyết vào ngày làm việc sau lễ.

Đánh giá chung về sàn FxPro

Sau khi tìm hiểu những thông tin cơ bản về sàn giao dịch FxPro; bạn cần có cái nhìn và đánh giá tổng quan nhất về nó.

Điểm mạnh:

 • FxPro có xuất xứ, đầy đủ thông tin và được cấp phép bởi các tổ chức tài chính lớn nằm ở top đầu thế giới.
 • Sàn hoạt động lâu năm trên thị trường chứng tỏ sàn rất đáng tin cậy và chất lượng.
 • Trang web rõ ràng, minh bạch và công khai đầy đủ thông tin.
 • Mức thu phí thấp.
 • Cách thanh toán đa dạng, thuận tiện, có hỗ trợ VNĐ.
 • Dịch vụ người dùng chất lượng, nhanh và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ phần mềm giao dịch đa dạng; mạnh mẽ và tân tiến với nhiều tiện ích và công nghệ tối tân nhất.
 • Nhiều sản phẩm giao dịch, tài sản đầu tư đa dạng.
 • Độ an toàn cao với hai lớp công nghệ bảo mật.

Điểm yếu:

 • FxPro chỉ phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp và khá khó dùng đối với những người mới tham gia giao dịch.
 • Mức ký quỹ ít nhất khá cao.
 • Mức đòn bẩy khá cao, dễ làm người dùng mới gặp phải rủi ro đầu tư.
 • Các chương trình thưởng và khuyến mãi cho người dùng trên sàn bị giới hạn.
Đánh giá chung về sàn FxPro
Những điểm mạnh và yếu của FxPro

Lời kết

Sàn FxPro là sàn giao dịch CFD đáng tin cậy và có chất lượng thuộc top đầu thế giới. Sàn giao dịch FxPro cũng được giới chuyên môn khen ngợi và được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn và đánh giá cao.

Sài Gòn Chứng Khoán đã gửi đến bạn đầy đủ thông tin của sàn FxPro. Hy vọng bạn sẽ nắm bắt được sàn FxPro là gì, đây có phải là sàn giao dịch CFD uy tín không và bạn có nên tham gia giao dịch trên sàn này hay không.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *