Sàn IronFX là gì? Sàn giao dịch IronFX có lừa đảo khách hàng không?

CFD là một mảng đầu tư rất thu hút, nhưng cách thức đầu tư của nó khiến người dùng phải suy nghĩ rất nhiều. Không thể phủ nhận rằng đầu tư CFD mang lại cho người dùng một khoản lợi nhuận khủng, nhưng muốn kiếm được khoản đó thì bạn cần biết cách đánh giá tình hình thị trường, chọn đúng thời điểm đầu tư và tìm được một sàn giao dịch CFD chất lượng để giao dịch. Nắm bắt được sự cần thiết đó, Sài Gòn Chứng Khoán sẽ chia sẻ cho bạn một sàn giao dịch CFD chất lượng và có danh tiếng tốt trên thị trường, đó là sàn IronFX.

IronFX là một trong những sàn giao dịch CFD trực tuyến đa tài sản danh tiếng đưa ra cho người dùng nhiều tùy chọn tài khoản và sản phẩm giao dịch. Nhưng dạo gần đây, IronFX có luôn vướng vào những tin đồn lừa đảo người dùng không đáng có. Vậy sàn giao dịch IronFX có lừa đảo người dùng không? Người dùng có nên tham gia vào sàn giao dịch CFD này hay không? Tất cả những khúc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung đánh giá về sàn IronFX dưới đây.

Sàn IronFX là gì?

Sàn IronFX ra đời vào 2010 và có văn phòng chính đặt ở Síp. IronFX hoạt động và vận hành dưới sự kiểm soát của tổ chức tài chính CySEC. Sàn giao dịch IronFX hiện đã bắt đầu mở rộng quy mô sang các nước khác như Úc, Anh và Nam Phi.

IronFX là một sàn giao dịch CFD danh tiếng trên thị trường cung cấp hơn 200 công cụ thuộc 6 loại tài sản giao dịch khác nhau. IronFX cũng có hơn 1,2 triệu thành viên giao dịch trên sàn ở khắp các khu vực địa lý trên toàn cầu.

IronFX đưa ra giao diện sàn đẹp mắt, rõ ràng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nội địa. Vì vậy, bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi với mức đòn bẩy khủng 1: 1000; và nhiều gói bonus dành riêng cho tất cả người dùng trên sàn.

Tuy nhiên, khi người dùng đến với sàn giao dịch CFD này; có quá nhiều thông tin cho rằng sàn IronFX lừa đảo. Điều đó gây ra sự nhầm lẫn tai hại đối với người dùng; làm họ mất đi một cơ hội lựa chọn sàn giao dịch. Đồng thời, nó cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng mà IronFX đã dày công gây dựng trong suốt quá trình hoạt động.

>>> Xem thêm: Sàn IG là gì? Thông tin đánh giá sàn giao dịch IG chi tiết nhất 2022

Sàn IronFX là gì
Tìm hiểu nhà môi giới IronFX

Đặc điểm của sàn IronFX là gì?

IronFX mang đến cho người dùng trên sàn nhiều tính năng nổi trội và các tiện ích tốt. Nhưng nó cũng có một số lỗ hổng mà bạn cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn có tham gia hay không.

Điểm mạnh:

  • Đa dạng sản phẩm giao dịch có sẵn trên sàn.
  • Hỗ trợ người dùng tức thì và liên tục 24/7
  • Hỗ trợ trên 13 ngôn ngữ nội địa.
  • Vận hành dưới sự kiểm soát của 4 tổ chức tài chính quốc tế lớn và danh tiếng.
  • Hỗ trợ đào tạo, cho phép người dùng trải nghiệm; và học hỏi kinh nghiệm trước khi tham gia giao dịch thật.
  • Cung cấp cho người dùng mới tùy chọn TK Demo miễn phí để trải nghiệm.
  • Khoản tiền gửi thấp nhất chỉ là $ 100.

Điểm yếu:

  • Ngôn ngữ nội địa được dịch sẵn trên web chưa hoàn chỉnh.
  • Mức chênh lệch khác nhau tùy theo loại TK mà bạn chọn.
  • Mức phí giao dịch chưa ở mức cạnh tranh.

Nền tảng giao dịch của sàn IronFX

IronFX đưa ra một loạt các phần mềm giao dịch trên sàn để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Nền tảng giao dịch của sàn IronFX
Nền tảng giao dịch của sàn IronFX

MetaTrader4

Đây là một trong những ứng dụng giao dịch thông dụng được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn nhất hiện nay. Nó hỗ trợ các công cụ và chỉ số cơ bản cần thiết để người dùng có thể dễ dàng tham gia giao dịch trực tuyến.

WebTrader

Các phần mềm giao dịch thông dụng trên thị trường có thể hoạt động tối trên bất kỳ trình duyệt nào. Bạn chỉ cần đăng ký để có quyền truy cập miễn phí vào các phần mềm giao dịch hiện đại nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể tận hưởng những tiện ích của Webtrader cho giao dịch CFD trực tuyến tức thì; với cả TK giao dịch trực tiếp và TK Demo mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Tiện ích và tính năng của IronFX có liên quan mật thiết đến khả năng tương thích với MT4.

MT4 Webtrader đã tự khẳng định mình là một phần mềm giao dịch trực tuyến sáng tạo. Và giao diện với bố cục rõ ràng, đẹp mắt, tiện dùng, phù hợp với cả những người dùng mới. Nhờ đó, giao dịch trực tuyến trên sàn IronFX trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm giao dịch WebTrader hoạt động tốt trên mọi HĐH của các thiết bị. WebTrader không yêu cầu cài đặt trên máy và có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối mạng ổn định.

Máy chủ ảo IronFX (VPS)

Máy chủ ảo VPS gần đây đã trở nên thông dụng trong cộng đồng người dùng tham gia giao dịch trên sàn. Vì nó cho phép các người dùng nhận được sự chia sẻ tốt nhất; và lưu trữ chuyên dụng với quyền truy cập vào các điều kiện giao dịch tiên tiến như kết nối tốc độ cao và tính ổn định.

VPS bảo vệ bạn khỏi sự cố mạng bằng cách hỗ trợ người dùng giao dịch CFD 24h/ngày với mức độ ổn định; chính xác và tốc độ tốt nhất có thể khi giao dịch.

PMAM

Phần mềm PMAM được đề xuất cho người dùng lâu năm và các tổ chức chuyên quản lý quỹ. Với TK này, bạn có thể quản lý nhiều TK giao dịch khác bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ quản lý có sẵn; như trình quản lý nhiều TK cá nhân PMAM. Đây là một trong các phần mềm giao dịch tối tân và hiện đại nhất trong thị trường này.

PMAM cho phép các tổ chức chuyên quản lý quỹ giao dịch và kiểm soát nhiều TK MT4 đồng thời với nhau. Nó cũng đưa ra cho người dùng các phương án kiểm soát vốn hiệu quả; bao gồm các công cụ nâng cao để hỗ trợ tối ưu hóa thị trường.

Phương thức thanh toán của sàn giao dịch IronFX

Sàn IronFX đã liên kết với nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán đáng tin cậy; giúp người dùng gửi và rút tiền vào TK giao dịch của họ một cách thuận tiện và đơn giản. Cách thức này là một trong những biện pháp nhằm giúp xóa bỏ thông tin gian lận của IronFX liên quan đến việc rút tiền và gửi tiền. Vì vậy, IronFX đã hỗ trợ nhiều cách thành toán khác nhau trên sàn như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; chuyển tiền qua ngân hàng, China Union Pay, Neteller, Skrill, WebMoney,..

IronFX không thu phí giao dịch của người dùng trên sàn. Tuy nhiên, các ngân hàng thuộc bên thứ 3 mà người dùng chọn có thể tính phí gửi tiền. Người dùng chỉ có thể rút khoản tiền gửi đầu tiên thông qua hình thức thanh toán đã dùng. Và hình thức rút tiền duy nhất là chuyển tiền qua ngân hàng. Đây là một điểm gây khó khăn cho nhiều người dùng lựa chọn cách thanh toán giao dịch khác. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng cho rằng sàn IronFX lừa đảo họ trong việc tạo khó khăn khi rút tiền.

Phí giao dịch trên sàn IronFX

Phí giao dịch trên sàn IronFX
Phí giao dịch trên sàn IronFX

Ngoại trừ TK Fixed Zero, mức chênh lệch trên IronFX thường ở mức 0,7 pips cho các cặp tiền tệ chính; và mức chênh lệch trung bình là 1,2 pips. Mức chênh lệch sẽ lớn hơn trong thời gian có khối lượng giao dịch và biến động thị trường thấp. Việc mở rộng phân cấp TK làm cho mức chênh lệch trở nên cạnh tranh hơn; và TK VIP mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Mức chênh lệch và hoa hồng của sàn giao dịch IronFX khá là cạnh tranh; và ngang nhau với các sản phẩm giao dịch khác nhau trên sàn.

IronFX đưa ra mức đòn bẩy có thể cao đến 1: 1000. Nó sẽ giúp những người dùng có số vốn ít ỏi có thể nắm giữ các vị thế lớn hơn. Trang web có một máy tính ký quỹ để kiểm tra số lượng đòn bẩy có thể được truy cập. Hãy nhớ rằng giao dịch dựa trên đòn bẩy không chỉ làm tăng lợi khả năng sinh lời trong tương lai của bạn mà còn tăng mối nguy thua lỗ.

Lời kết

Với những thông tin đã chia sẻ trên đây về sàn IronFX, Sài Gòn Chứng khoán hy vọng rằng những người dùng thông thái và sáng suốt sẽ nắm bắt được sàn IronFX là gì. Đồng thời, cũng sẽ đánh giá được sàn giao dịch IronFX có lừa đảo người dùng hay không và tìm được cho mình một sàn giao dịch CFD chất lượng để tham gia giao dịch lâu dài.

Tổng hợp: saigonchungikhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *