Sàn Bittrex là gì? Có nên chọn sàn Bittrex để giao dịch tiền điện tử?

Có lẽ Bittrex là một cái tên không quá thân thuộc với những người mới bước chân vào thị trường. Tuy nhiên, nó là một trong những sàn thanh toán và giao dịch tiền ảo lớn nhất. Và đã bùng nổ trên thị trường trong giai đoạn 2014-2017. Bittrex đang phát triển các chiến lược tăng trưởng mới để lấy lại vị trí dẫn đầu trên thị trường. Bạn có nên chọn Bittrex trong số hàng trăm nghìn sàn giao dịch tiền ảo với hàng trăm nghìn đánh giá khác nhau để trao niềm tin và cơ hội kiếm lợi nhuận của mình không? Trong bài viết này, saigonchungkhoan.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đánh giá chi tiết nhất về sàn Bittrex.

Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền ảo với hơn 700 loại tiền kỹ thuật số có trụ sở đặt tại Seattle, Liechtenstein (Bittrex Global) và Hoa Kỳ. Hệ thống giao dịch Bittrex được đánh giá ổn định và mạnh mẽ.

Sàn giao dịch Bittrex có bộ API riêng được dùng để giao dịch tự động theo hệ thống với bot. Sàn Bittrex được tạo ra bởi đội ngũ nhân viên cũ của tập đoàn Microsoft và Amazon. Có lẽ đây là lý do tại sao nó được xây dựng với sự bảo mật đầy đủ (nó chưa bao giờ bị tấn công thành công trước đây).

Người dùng giao dịch với Bittrex sẽ được hưởng nhiều lợi ích vượt trội như thanh khoản cao, phổ biến toàn cầu, ứng dụng di động tiện ích, phí giao dịch thấp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, sàn giao dịch Bittrex đã thực hiện các giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la mỗi ngày. Hiện tại, Bittrex là một trong 10 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới về lưu lượng truy cập, khối lượng giao dịch, tính thanh khoản và mức độ hợp pháp cũng như sự minh bạch trong khối lượng giao dịch được đưa ra.

Vào năm 2019, công ty quản lý sàn giao dịch Bittrex đã mở rộng hoạt động của mình với chương trình liên kết và ra mắt Bittrex Global để phục vụ tốt hơn cộng đồng các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số trên toàn cầu. Bittrex Global cung cấp nhiều tính năng, giới hạn mở rộng và có thể tính phí giao dịch khác nhau.

>>> Xem thêm: Sàn Remitano và các tính năng nổi bật của sàn tiền ảo Remitano

Sàn Bittrex là gì
Tìm hiểu về Bittrex

Nền tảng giao dịch của sàn Bittrex

Bittrex là một trong các sàn hỗ trợ hầu hết các loại tiền ảo. Sàn này cho phép bạn giao dịch hơn 700 loại tiền kỹ thuật số. Bao gồm các nhóm tiền điện tử chính cũng như altcoin và mã thông báo DeFi, những mã thông báo hiếm khi được nhiều người biết đến. Bittrex cũng hỗ trợ bạn giao dịch tất cả các loại tiền ảo bằng các cặp Bitcoin, Ethereum và stablecoin. Tuy nhiên, gần đây Bittrex đã cải thiện nhiều nền tảng như FTX bằng cách tung ra các mã thông báo với đòn bẩy hơn 3 lần.

Bittrex API

Gói Bittrex API là một trong những tính năng tuyệt vời giúp mọi giao dịch của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bittrex có hệ thống giám sát tự động hỗ trợ người dùng gửi và rút tiền tức thì. Điều này làm cho Bittrex trở thành một sân chơi lý tưởng. Đặc biệt cho những người dùng tìm kiếm giao dịch hiệu quả và quy mô lớn. Do được tạo ra bởi các kỹ sư có kiến ​​thức sâu sắc về an ninh mạng; Bittrex là nơi có hàng triệu giao dịch đáng tin cậy.

Bittrex hỗ trợ bạn gửi và rút tiền ảo fiat vào tài khoản ngân hàng của mình. Nếu người dùng muốn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản; có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để hoàn thành chức năng nạp tiền. Và phí giao dịch cho mỗi chức năng là 3% cho mỗi giao dịch. Và tốc độ gửi tiền là ngay lập tức.

Giao dịch bằng ứng dụng di động

Bittrex cũng cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch bằng ứng dụng di động. Ứng dụng này của Bittrex có thể được download từ CH Play và Appstore cho người dùng hệ điều hành Android hoặc iOS. Điều này cho phép bạn giao dịch thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, khi đang di chuyển. Bittrex cung cấp cho người dùng các kiến thức về các giao dịch trên sàn này.

Nền tảng giao dịch của sàn Bittrex
Nền tảng giao dịch của Bittrex

Phí giao dịch trên sàn Bittrex

Mỗi loại giao dịch trên Bittrex sẽ được tính theo mỗi mức phí khác nhau:

Phí giao dịch cố định

Bittrex có phí giao dịch cố định là 0.25% cho mỗi giao dịch cho cả vị thế mua và bán. Bittrex không cung cấp phí giao dịch thấp nhất. Nhưng nó cũng không quá đắt so với các sàn khác. Tuy nhiên, đây là một điểm trừ nhỏ cho Bittrex. Điều này là do người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn trong số nhiều sàn giao dịch cung cấp dịch vụ tương tự với mức phí thấp hơn.

Phí hoàn lại

Người dùng Bittrex Global ở các khu vực pháp lý của mô hình nhà sản xuất nhận được phí giao dịch thấp nhất ở mức 0.75%. Phí này sẽ giảm dần theo khối lượng giao dịch trong khoảng 30 ngày. Bittrex Global có phí hoàn tiền 0.05%. Khi người dùng có một khối lượng giao dịch vượt quá 25.000 đô la mỗi tháng đến Bittrex. Các sản phẩm và dịch vụ khác đắt hơn các sàn giao dịch thay thế như Bittrex.

Phí gửi tiền

Bittrex không tính phí gửi tiền nếu người dùng thực hiện chuyển khoản ngân hàng. Chuyển khoản ngân hàng bằng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc ví điện tử bên ngoài. Mặt khác, nếu bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn sẽ bị tính phí 3%. Một số người dùng tỏ ra khó chịu với điều này vì phí không được “thoải mái”. Một số sàn giao dịch khác tính phí giao dịch bằng thẻ tín dụng không cao như ở Bittrex.

Phí rút tiền

Bittrex không tính phí rút tiền của người dùng khi rút tiền từ sàn giao dịch về tài khoản ngân hàng của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng. Khi người dùng thực hiện chuyển tiền mã hóa từ ví Bittrex của họ sang các nền tảng giao dịch hoặc ví phần cứng khác, họ phải chịu phí, tức là phí trên mạng blockchain. Phí rút tiền này tương ứng với loại tiền được giao dịch. Nó cũng phụ thuộc vào việc sử dụng mạng khi được yêu cầu.

Lời kết

Đánh giá chung về sàn Bittrex
Bittrex là một sàn giao dịch mà bạn có thể thử lựa chọn để đầu tư vào tiền kỹ thuật số

Nhìn chung, sàn giao dịch Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Nó thích hợp cho các nhà đầu tư là công ty tổ chức và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Điều nổi bật nhất về Bittrex là nó cung cấp nhiều loại tài sản và tiền ảo, bảo mật nghiêm ngặt. Và đặc biệt là các mức phí giao dịch ở Bittrex là khá thấp và hấp dẫn người dùng. Bittrex được đánh giá là mang đến những tiện ích tốt cho tất cả khách hàng của nó.

Sàn Bittrex là một nơi an toàn để bạn thực hiện các giao dịch. Với việc phát hành nhiều bản cập nhật nâng cấp liên tục, Bittrex một lần nữa trở thành một lựa chọn hấp dẫn để người dùng giao dịch tiền ảo. Do đó, nó là một sàn giao dịch nơi bạn có thể thử lựa chọn để đầu tư vào tiền điện tử.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *