Sàn HitBTC là gì? Những điểm nổi bật của sàn giao dịch HitBTC

HitBTC hiện đang làm rung chuyển thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số. Vậy, chính xác thì sàn HitBTC là gì? Sàn giao dịch HitBTC có những tính năng gì mà nó lại thu hút nhiều nhà đầu tư hơn so với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khác trên thị trường? Có nên tham gia vào sàn HitBTC ở thời điểm này không? Làm sao để tạo tài khoản ở sàn giao dịch HitBTC? Để giải đáp những vướng mắc trên, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây mà saigonchungkhoan.com chia sẻ về sàn HitBTC nhé!

Sàn HitBTC là gì?

Sàn HitBTC là một nền tảng hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch trao đổi các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến hiện có trên thị trường và chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền tệ fiat Exchange.

Sàn HitBTC có cái tên là HitBTC sở dĩ vì nó chỉ chấp nhận giao dịch Bitcoin kể từ khi ra mắt. HitBTC tiếp tục mở rộng quy mô, hỗ trợ bạn giao dịch trên thị trường ngoài Bitcoin, nhiều loại tiền mã hóa phổ biến khác và cho phép chuyển đổi các đồng tiền như Đô la Mỹ, Euro và Bảng Anh.

Sàn HitBTC là gì
HitBTC hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau

>>> Xem thêm: Sàn Bitfinex là gì? Cập nhật thông tin đánh giá mới nhất về Bitfinex

Điểm nổi bật của sàn giao dịch HitBTC

Mối quan tâm hàng đầu của HitBTC là bảo mật thông tin riêng của người dùng. HitBTC đang từng bước xây dựng một môi trường đầu tư hiện đại và đáng tin cậy. Hiện tại, HitBTC đang áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp, công nghệ mã hóa mới nhất cho phép bạn giao dịch an toàn trên sàn và HitBTC cũng sử dụng giao diện lập trình robot. Nó có tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.

Một điểm mới khác biệt đang thu hút nhiều người dùng đó là HitBTC đưa ra một bản demo cho phép bạn dùng thử các dịch vụ như mua và bán lệnh trên sàn HitBTC. Khi đó bạn không cần đăng ký tài khoản với HitBTC.

HitBTC sẵn sàng nhận các ý kiến đóng góp của bạn. Các nhà giao dịch muốn liên hệ với HitBTC nếu có câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin có thể theo dõi tin nhắn của HitBTC trên các kênh truyền thông như Facebook, Reddit, Youtube, Telegram, Twitter, Github và email.

Trang web của HitBTC hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp HitBTC đến gần hơn với trader. Điều đó giúp bạn thực hiện các giao dịch ở mọi nơi và cực kỳ nhanh chóng. Tổng cộng có 5 ngôn ngữ có sẵn trên HitBTC: Anh, Trung, Hàn, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

HitBTC hiện đã phát hành ứng dụng di động HitBTC sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Cách đăng ký tài khoản trên HitBTC

Tạo tài khoản giao dịch HitBTC
Tạo tài khoản giao dịch HitBTC

Để tạo tài khoản HitBTC mới, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn “Đăng ký” trên web HitBTC. Sau đó, màn hình đăng ký sẽ hiện ra.

Bước 2: Nhập tất cả thông tin vào các ô trên màn hình. Nhập địa chỉ email của bạn, sau đó nhập mật khẩu riêng của bạn. Tiếp theo, bấm vào nút “Đăng ký”.

Sau đó sàn sẽ gửi một đường link về email mà bạn đã đăng ký. Mở email đó ra và ấn vào nút xác nhận tài khoản. Vậy là đã tạo tài khoản HitBTC xong và bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Chi phí giao dịch trên HitBTC

HitBTC cũng thu hút nhiều nhà đầu tư do mức phí. Và mức ưu đãi cao hơn nhiều so với các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện có. Mức thu phí phụ thuộc vào việc nhà đầu tư có giao dịch ngay hay không. Khi bạn thực hiện một giao dịch ngay lập tức, chi phí phải chịu sẽ là 0,1%. Khách hàng đặt lệnh trên sổ lệnh lúc này sẽ giảm được 0,01% chi phí giao dịch.

Phí giao ngay thay đổi tùy thuộc vào số lượng tiền mã hóa mà nhà đầu tư giao dịch. Khi bạn quyết định giao dịch một số lượng lớn tiền mã hóa, phí giao dịch sẽ được giảm nhiều hơn nữa. HitBTC có chi phí giao dịch thấp như các sàn khác. Đây là một điểm mạnh giúp thu hút HitBTC thu hút được nhiều hơn các nhà đầu tư.

Lời kết

Đánh giá sàn HitBTC
HitBTC không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của nó

HitBTC đã thu hút được số lượng lớn người dùng một cách nhanh chóng. Nó cũng đã đạt được khá nhiều sự công nhận trong lĩnh vực này. HitBTC thường xuyên được xếp hạng trong 20 sàn hàng đầu dựa trên mức giao dịch.

Tuy HitBTC không phải là sàn giao dịch Bitcoin hiện đại nhất của nước Anh. Nhưng HitBTC vẫn là một sàn được lựa chọn vì phù hợp với phần lớn người dùng. Nó sử dụng một hệ thống thực thi đơn đặt hàng nâng cao, nhiều cấp độ bảo mật tài khoản và một API mạnh mẽ. HitBTC rất đáng để bạn quan tâm và lựa chọn để giao dịch.

HitBTC không ngừng thay đổi các giới hạn của mình để cạnh tranh với các sàn khác trên thị trường. Và nó luôn nâng cấp nền tảng của mình theo từng giai đoạn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích về HitBTC, sàn HitBTC là gì, điểm nổi bật của HitBTC so với các đối thủ trên thị trường. Thị trường giao dịch tiền mã hóa luôn có những rủi ro và những thay đổi đột ngột. Bạn nên xem xét kỹ để chọn sàn giao dịch uy tín trước khi quyết định tham gia đầu tư. Đặc biệt, saigonchungkhoan.com chúc các bạn thành công trong việc đầu tư vào sàn HitBTC và các sàn giao dịch tiền mã hóa khác trên thị trường.

Tổng hợp: saigionchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *