Sàn CMC Markets: Đặc điểm và các tính năng giao dịch ưu việt

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và tầm cỡ của công nghệ thông tin và sự xuất hiện của các sàn chứng khoán với khả năng sinh lời lớn đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Mọi người đều có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất của thị trường chứng khoán. Vậy làm thế nào để bạn có thể đầu tư và sinh lời từ chứng khoán? Giao dịch chứng khoán ở sàn đầu tư nào là chất lượng nhất? Bài viết hôm nay của Sài Gòn Chứng Khoán sẽ giới thiệu cho bạn một sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay, đó là sàn CMC Markets.

Sàn CMC Markets được coi là sàn giao dịch có mức độ nguy hiểm thấp, mức độ uy tín và chất lượng cực kỳ cao. CMC Markets giao dịch minh bạch, không liên quan đến bên môi giới thứ ba và được điều chỉnh bởi nhiều nguồn được chấp thuận bởi bốn tổ chức tài chính lớn ASIC, IIROC, MAS và FCA. CMC Market là một trong những sàn uy tín nhất thế giới. Tuy nhiên, nó chưa thông dụng và danh tiếng chưa lớn ở Việt Nam và không phải ai cũng nắm bắt được các thông tin chính xác của sàn này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin và những đánh giá chuẩn xác về sàn CMC Markets nhé!

CMC Markets là gì?

Sàn CMC Markets là một trong số các sàn giao dịch CFD có lịch sử hoạt động lâu năm nhất trên thế giới và là nhà cung cấp CFD lớn nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. CMC Markets ra đời vào 1989 tại Anh và có văn phòng đại diện tại các nước lớn trên thế giới. Hiện nay, trên toàn cầu, CMC Markets đã mở rộng quy mô và mở hơn 13 văn phòng đại diện.

Sàn giao dịch CMC Markets cho phép bạn thoải mái thực hiện các giao dịch trên phần mềm giao dịch MT4 với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hơn cả vậy, nó còn hỗ trợ bạn các nền tảng công nghệ và cung cấp dịch vụ tuyệt vời; đặc biệt là nó thu mức phí chênh lệch rất thấp. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại sản phẩm giao dịch cho người dùng trên sàn.

CMC Markets là gì
Tìm hiểu về nhà môi giới CMC Markets

Đặc điểm của sàn CMC Markets là gì?

Điểm mạnh:

 • Phí và lệ phí giao dịch khá là thấp.
 • Nó không giới hạn khoản tiền gửi thấp nhất.
 • Tài sản giao dịch phong phú.
 • Nó hỗ trợ giao dịch trên cả PC và di động.
 • Vận hành và phát triển theo giấy phép của các cơ quan quản lý tầm cỡ và độ tin cậy cao.
 • Hỗ trợ khung trò chuyện trực tiếp cho các đánh giá và yêu cầu của người dùng trên trang web của sàn.

Điểm yếu:

 • Sàn CFD CMC Markets vẫn chưa có văn phòng đại diện ở nước ta và chưa hỗ trợ ngôn ngữ nội địa.
 • Người dùng nước ta không được cung cấp đủ các công cụ; chức năng và tiện ích giao dịch như người dùng ở các vùng địa lý khác.
 • Sự phong phú của các tài khoản giao dịch bị giới hạn nhiều so với các sàn giao dịch khác.
 • Mức đòn bẩy vẫn còn khá thấp so với mặt bằng chung.

Sản phẩm giao dịch trên CMC Markets

Tài sản bạn giao dịch với một nhà môi giới là rất lớn; khối lượng và quy mô có thể thỏa mãn mọi mong muốn và yêu cầu của các người dùng dày dạn kinh nghiệm. Bạn có thể cần dữ liệu thị trường cho bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến và rất rõ ràng về sản phẩm mà bạn muốn giao dịch.

Các sản phẩm giao dịch có sẵn trên sàn bao gồm: chỉ số, tiền tệ; chỉ báo Forex, hàng hóa, chứng khoán, ETF, tiền ảo,… Thật không may, họ không cung cấp CFD tùy chọn; và nó rất khó để hoàn thiện các sản phẩm giao dịch của mình.

Phí giao dịch tại CMC Markets

Phí giao dịch tại CMC Markets
CMC Markets thu mức phí giao dịch khác nhau đối với từng sản phẩm giao dịch trên sàn

Các mức phí giao dịch và hoa hồng của sàn CMC là hoàn hảo cho bất cứ giao dịch sản phẩm nào; nhưng nó cũng được đánh giá là quá cao so với các sàn lớn khác. Sàn giao dịch CMC Markets có thể sinh lời bằng cách sử dụng sự khác biệt ở nhiều sản phẩm giao dịch như tiền tệ, hàng hóa, tiền ảo,… Cổ phiếu là sản phẩm giao dịch bị thu phí cao nhất so với các sàn khác.

Phí hoa hồng ở CMC Markets rất cao. Nếu bạn giao dịch một khối lượng lớn các CFD; bạn có thể bỏ qua mức phí hoa hồng cao ngất ngưỡng này. Vì nó sẽ giúp bạn giao dịch và khớp lệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, nó lại quá đắt để bạn có thể dùng để giao dịch các sản phẩm cổ phiếu.

Gửi và rút tiền trên sàn CMC Markets

Sàn giao dịch CFD này không có mức gửi và rút tiền ít nhất cụ thể. Bạn có thể gửi và rút tiền theo một trong ba cách:

 • Paypal.
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 • Chuyển tiền ngân hàng.

CMC Markets xử lý các giao dịch tức thì. Khi bạn rút tiền qua PayPal, nó vẫn hoạt động trong vài giây.

Nền tảng giao dịch của sàn CMC Markets

Để giúp người dùng có hiểu biết và kinh nghiệm giao dịch hiệu quả; CMC Markets cho phép người dùng giao dịch trên ba nền tảng chiếm ưu thế. Đó là:

 • Nền tảng MT4: Đây là phần mềm thông dụng; giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ kỹ thuật tốt. Khi dùng MT4, bạn hoàn toàn có thể dùng các tiện ích đặc biệt có sẵn trên đó.
 • Nền tảng MT5: Đây là một trong những nền tảng có độ bảo mật cao và được thêm mới vào CMC Markets. Bạn có thể giao dịch các loại sản phẩm như vàng, ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa.
 • Next Generation (Thế hệ tiếp theo): Đây là một phần mềm độc quyền được thực hiện trên Internet. Thế hệ tiếp theo có nhiều công cụ tân tiến và mới mẻ hơn các phần mềm hiện có.
 • Di động: Giao dịch trên sàn cũng được thực hiện trên cả hai phần mềm di động ở 2 HĐH iOS và Android. Thật dễ dàng để cài đặt phần mềm và cung cấp hỗ trợ tốt cho các nhà giao dịch cũng như các phần mềm trên máy tính.
Nền tảng giao dịch của sàn CMC Markets
Nền tảng giao dịch của CMC Markets

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn Bingbon là gì? Sàn giao dịch Bingbon có uy tín không?

Kết luận

Trong bài viết này, Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng sẽ đưa đến những thông tin chính xác và hữu ích cho những ai có nhu cầu và muốn biết nhiều hơn về sàn CMC Markets. CMC Markets là sàn giao dịch chất lượng và đáng tin cậy ở nhiều nước với chính sách và dịch vụ giao dịch hấp dẫn. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch CFD. Bạn thậm chí có thể nhanh chóng kết nối và giao dịch ngay bây giờ để thu lợi nhuận cho mình.

Những chia sẻ trên đây là đánh giá khách quan nhất của chúng tôi về sàn giao dịch CMC Markets. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch CFD này. Và bạn sẽ có lựa chọn chính xác có nên giao dịch và đầu tư trên sàn giao dịch này hay không.

Tổng hợp: saigonchungikhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *