Đâu là các đồng coin tiềm năng mà người dùng nên đầu tư?

Đầu tư vào coin đang trở thành một xu hướng đầu tư tài chính mới của nhiều người dùng hiện nay. Khi mà trên thị trường Crypto có quá nhiều coin tiềm năng và có khả năng sinh lời mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đồng coin đáng để đầu tư không phải là điều dễ dàng nếu không biết giá trị và những ưu thế của nó trên thị trường. Do đó, Sài Gòn Chứng Khoán đã tổng hợp những thông tin chi tiết để giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về các đồng coin tiềm năng nhất trên thị trường và đáng để bạn lựa chọn đầu tư trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư coin tiềm năng không?

Có nên đầu tư coin tiềm năng không
Lựa chọn đầu tư vào coin tiềm năng

Đầu tư vào coin tiềm năng trên thị trường Crypto là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Vì nó có thể đem đến khả năng sinh lời tốt trong thời gian ngắn và ngay cả một số người dùng chỉ mới tham gia trong thời gian ngắn cũng có thể trở thành triệu phú khi đồng coin mà họ chọn có xu hướng tăng mạnh.

Vì lý do này, nhiều người dùng tìm đến các loại coin khác nhau để đầu tư sinh lời. Mặc dù vậy, người dùng cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào việc đầu tư vào coin chắc chắn sẽ sinh lời. Ngoài lợi nhuận cao, đầu tư vào coin cùng đem đến cho người dùng nhiều vấn đề rủi ro cũng như thua lỗ.

Do đó, đầu tư vào các đồng coin tiềm năng không phải là không tốt. Bất cứ ai cũng có thể đầu tư toàn bộ vốn của mình vào tiền ảo và thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu có lãi và đảm bảo số vốn đầu tư ban đầu thì bạn phải có sự hiểu biết nhất định về coin; kinh nghiệm giao dịch và khả năng phân tích, đánh giá tình hình thị trường. Hãy tỉnh táo và cẩn thận khi đầu tư coin tiềm năng và đừng tham khi khi chỉ xem nó là việc đặt cược vào 1 trò may rủi.

Đầu tư vào tiền ảo có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận khủng nhưng nó không hoàn toàn đảm bảo. Để thu được lợi nhuận cao; bạn cũng phải lường trước được những vấn đề liên quan đến thua lỗ hay rủi ro khác.

Top các đồng coin tiềm năng nhất 2022

Các chuyên gia dự đoán rằng những đồng tiền ảo sau có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới; và giá trị thị trường của những đồng tiền ảo này vẫn rất cao. Vì vậy, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra ngay từ bây giờ.

Bitcoin (BTC)

Đồng BTC
Đồng BTC

BTC vốn đã quá thông dụng với những người dùng tham gia thị trường Crypto toàn câu. BTC cũng là loại tiền ảo thông dụng và có lợi nhuận cao nhất hiện nay; với giá BTC tăng đều đặn lên đến 69.000 đô la từ đầu năm đến nay.

Ngoài ra, BTC cũng là đồng tiền mã hóa được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống thanh toán toàn cầu. BTC được coi là đồng tiền ảo tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất. Vào cuối 2021, giá trị của BTC đạt gần 10.000 đô la.

Đầu tư vào đồng BTC luôn là mục tiêu mà nhiều người dùng hướng đến; do tỷ suất sinh lời cao và dễ kiếm lợi nhuận. Mặc dù vậy, các loại tiền mã hóa không thể đảm bảo được điều gì và có thể sập bất cứ lúc nào; nên bạn cần phải cẩn thận khi đầu tư tất cả vốn liếng của mình vào đồng coin tiềm năng này.

Ethereum (ETH)

Đây là một loại tiền ảo có thể được so sánh với BTC về mức độ thông dụng và giá trị thị trường. Nếu người dùng ưu tiên mua BTC, ETH sẽ là đồng tiền ảo tiếp theo mà họ muốn mua. Điều này là do ETH có tiềm năng và sẽ là đồng tiền ảo phổ biến tiếp theo.

  • ETH là một hệ thống Blockchain cho các nền tảng giao dịch phi tập trung; và mã token ERC-20 đang được tạo ra ngày nay.
  • Nền tảng của ETH là nơi hình thành Defi; hiện đang tăng trưởng mạnh và chiếm lĩnh thị trường ngày nay.
  • Việc chuyển đổi từ Ethereum 2.0 sang Proof of Stake; có thể giúp thị trường tiền ảo tăng trưởng nhanh hơn mức hiện tại.

Mặc dù vậy, giá trị của ETH vẫn có thể bị đánh giá thấp vì nhiều nguyên nhân; chưa kể nó có thể không khả quan như dự đoán ban đầu.

Ripple (XRP)

Đây không chỉ là một loại tiền ảo; nó còn là một sàn giao dịch hỗ trợ người dùng gửi tiền xuyên lục địa nhanh hơn so với các ngân hàng truyền thống. Do đó, nó đã trở thành một loại coin đặc biệt và có giá trị thị trường rất lớn.

Giá của đồng XRP không những không bị tuột kể từ sau vụ kiện SEC; mà còn tăng cao hơn mức ban đầu. Người dùng và các chuyên gia luôn cho rằng nếu Ripple chiến thắng trong các thủ tục của SEC; giá trị của nó sẽ còn tăng hơn nữa. Tuy không thể đoán trước được tương lai; nhưng đồng coin tiềm năng này có thể bị xóa sổ bất kỳ lúc nào nên người dùng không nên lơ là.

Đồng XRP
Đồng XRP

Có thể bạn quan tâm: Coin nền tảng là gì? Các đồng coin nền tảng tiềm năng 2022

Lời kết

Trên đây là top các coin tiềm năng mà Sài Gòn Chứng Khoán muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng cũng sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và nhìn nhận lại về thị trường đầu tư coin nói chung; đặc biệt là đầu tư coin tiềm năng. Nếu bạn muốn tham gia đầu tư ngay bây giờ, hãy chú ý đến các khuyến nghị của chúng tôi; hiểu rõ thị trường tiền ảo và nhớ đa dạng hóa danh mục đầu tư các đồng coin tiềm năng của bạn.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *