Skrill là gì? Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill nhanh nhất 2022

Ngày nay, việc sử dụng cổng thanh toán trực tuyến Skrill không còn là một điều gì đó với phần lớn người dùng trên thị trường. Với hơn 70 triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại, nó đã trở thành một trong số ít ví điện tử cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến lớn nhất và thông dụng nhất toàn cầu. Thế nhưng, việc lựa chọn ví điện tử Skrill để giao dịch trực tuyến sẽ rất khó đối với những người dùng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về hình thức giao dịch trực tuyến. Do đó, trong bài viết này, Sài Gòn Chứng Khoán sẽ chia sẻ đến người dùng về Skrill là gì và cách đăng ký ví Skrill nhanh chóng nhất chỉ với vài bước cơ bản.

Skrill là gì?

Skrill là gì
Giới thiệu ví Skrill

Skrill là một cổng thanh toán trực tuyến hỗ trợ người dùng tiến hành các giao dịch và gửi tiền đến nhiều đất nước khác nhau trên toàn cầu. Ra đời kể từ 2001, Skrill hiện là công ty con của Paysafe Group, một tập đoàn thanh toán lớn chuyên phân phối các dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Ban đầu, nó được ra mắt như một cổng thanh toán thương mại điện tử tập trung vào cờ bạc/ Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Skrill hiện đang tăng nhanh quy mô các dịch vụ của nó để phân phối nhiều hơn các dịch vụ trực tuyến cho người dùng toàn cầu. Skrill được cấp phép và kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan quản lý khác nhau trên thế giới như FCA và FinCEN.

Nhiều người dùng thường sử dụng dịch vụ mua / bán ví điện tử của Skrill vì những ưu thế nổi bật như:

 • Người dùng có thể tiến hành thanh toán trên toàn bộ các trang web ở đa số các nước trên toàn cầu.
 • Dịch vụ gửi và rút tiền bằng ví này rất thông dụng trong lĩnh vực chứng khoán, quyền chọn nhị phân, ngoại hối, sòng bạc,…
 • Phí chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản rất thấp, mức cao nhất chỉ lên đến € 10, và phí chuyển tiền của Skrill là rẻ nhất so với các dịch vụ khác mà nó cung cấp.
 • Người dùng có thể được bổ sung tiền vào ví bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Người dùng cũng có thể rút tiền từ ví điện tử này về tài khoản ngân hàng trong nước hoặc thẻ tín dụng quốc tế.

Các biểu phí của ví

>>> Xem ngay: Neteller là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Neteller về Việt Nam

 • Đăng ký tài khoản mới: Miễn phí.
 • Thêm tiền bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard,…) vào ví này: 1%.
 • Chuyển khoản qua lại giữa các tài khoản Skrill: 1% (tối đa 10 Euro).
 • Rút tiền từ ví này về thẻ ngân hàng: 6.14 EUR / lần rút tiền.
 • Nhận tiền với Skrill: Miễn phí.
 • Mua hàng trực tuyến / thanh toán tiền gửi trong poker; thể thao, ngoại hối, tùy chọn nhị phân,…: Miễn phí.

Tính năng của ví điện tử Skrill

Tính năng của ví điện tử Skrill
Tính năng của ví điện tử Skrill

Ví điện tử Skrill được coi là một tài khoản ngân hàng trực tuyến đối với rất nhiều người dùng; bởi nó có một số tính năng tuyệt vời, bao gồm:

 • Mua hàng trực tuyến và thanh toán dịch vụ trên các trang web cho phép thanh toán bằng ví điện tử này.
 • Gửi và nhận tới € 10 giữa các tài khoản của người dùng một cách dễ dàng; thuận tiện và nhanh chóng với chi phí thấp.
 • Chấp nhận chuyển tiền đến ví này thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa.
 • Rút tiền nhanh chóng từ ví vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa / Mastercard của người dùng. Skrill được xếp hạng có phí chuyển tiền thấp nhất trong các ví điện tử thông dụng trên thị trường.
 • Với tài khoản Skrill của mình, người dùng có thể nhanh chóng gửi và rút tiền cho các dịch vụ như mua tên miền; lưu trữ, cá cược thể thao, chơi sòng bạc trực tuyến, gửi tiền trên các sàn ngoại hối, quyền chọn nhị phân và tiền ảo,…

Toàn bộ các giao dịch được tiến hành thông qua email và mật khẩu đã đăng ký trên ví này. Người dùng không phải điền lại thông tin ví của họ khi muốn thực hiện giao dịch. Toàn bộ các thông tin đó được giữ bảo đảm hoàn toàn; và giúp người dùng không bị lừa đảo hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ của ví Skrill và di chuyển đến khu vực đăng ký tài khoản ví.
 • Bước 2: Người dùng cần điền tất cả thông tin mà hệ thống đưa ra; chẳng hạn như tên, quốc gia, đơn vị tiền tệ giao dịch, email và mật khẩu của họ. Sau khi nhập xong, hãy bấm Đăng ký để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Người dùng cần nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu; chẳng hạn như địa chỉ, mã zip, ngày sinh và số điện thoại của họ. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo.
 • Bước 4: Người dùng cần xác nhận SĐT mà họ đã cung cấp để đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi một mã OTP gồm 6 chữ số đến SĐT mà người dùng đã nhập ở trên. Nhập mã này và nhấp vào Xác nhận.
 • Bước 5: Người dùng chỉ cần đặt mã PIN cho tài khoản ví điện tử của họ. Nhập một số gồm 6 chữ số mà người dùng có thể nhớ; để dùng cho các giao dịch về sau với ví này. Tài khoản ví Skrill của người dùng hiện đã được đăng ký xong. Người dùng có thể sử dụng nó để thanh toán các giao dịch; và các dịch vụ khác mà ví này hỗ trợ.
Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill
Cách đăng ký ví Skrill

Lời kết

Trong nội dung chia sẻ này, Sài Gòn Chứng Khoán đã cung cấp cho người dùng những hiểu biết cơ bản về Skrill là gì; và các bước đăng ký ví Skrill đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về Skrill; và có được cho mình một tài khoản giao dịch trực tuyến trên ví điện tử này.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

2 thoughts on “Skrill là gì? Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill nhanh nhất 2022

 1. Pingback: Skrill là gì? Hướng dẫn cách đăng ký ví Skrill nhanh nhất 2022 – Sài Gòn Chứng Khoán

 2. Pingback: Skrill là gì? Hướng dẫn cá...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *