Neteller là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Neteller về Việt Nam

Ví Neteller đối với các nhà giao dịch ngoại hối có lẽ không còn quá mới mẻ khi đây là một trong những cổng thanh toán thông dụng nhất trên thị trường. Neteller phổ biến vì dễ dùng và dễ dàng rút tiền từ ví giao dịch. Nhưng nếu nhà giao dịch chưa quen với nó, họ sẽ cảm thấy khá xa lạ và bỡ ngỡ khi sử dụng nó. Trong nội dung chia sẻ dưới đây, Sài Gòn Chứng Khoán sẽ chia sẻ cho các nhà giao dịch Neteller là gì và cách rút tiền từ ví điện tử Neteller.

Neteller là gì?

Neteller là gì
Giới thiệu ví Neteller

Neteller là hệ thống thanh toán trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới, có mặt tại khoảng 200 đất nước và có thể truy cập bằng 16 loại tiếng khác nhau. Tốc độ xử lý lệnh, mức độ uy tín và tính an toàn của dịch vụ chuyển tiền được khen ngợi và yêu thích bởi hàng triệu người sử dụng nó. Ví điện tử Neteller là công cụ hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ họ xử lý các giao dịch tiền tệ một cách vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ an toàn trên các loại thị trường tài chính như ngoại hối, cổ phiếu, BO,… Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ giữ sự an toàn và bảo mật thông tin riêng tư và tài khoản ngân hàng của người dùng với cấp độ nâng cao theo thời gian.

Ví điện tử Skrillví điện tử Neteller đều được vận hành và phát triển dưới sự kiểm soát của Paysafe Group. Vì vậy, người dùng có thể luân chuyển tiền của họ qua lại giữa hai ví này nhờ các điều khoản và chính sách chung.

>>> Có thể bạn quan tâm: TradingView là gì? Cách sử dụng Tradingview bài bản nhất từ A đến Z

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam

Trước khi tiến hành hoạt động rút tiền từ ví Neteller về tài khoản nội địa, người dùng cần chuẩn bị sẵn một số thông tin mà hệ thống cần.

Chuẩn bị trước khi rút tiền

Bất kể loại tiền mà người dùng đang lựa chọn trên ví điện tử Neteller, khi họ tiến hành rút tiền, hệ thống sẽ luôn tự động quy đổi sang VNĐ. Vì vậy, điều đầu tiên mà người dùng cần chuẩn bị là một tài khoản ngân hàng cho phép giao dịch bằng VND.

Ví điện tử này hiện đang được kết nối với nhiều ngân hàng lớn trong nước; bao gồm Vietcombank, Techcombank, Vietcombank,… Người dùng cần mở tài khoản tại một trong số các ngân hàng liên kết với Neteller. Bên cạnh đó, họ cũng cần tạo một bảng sao kê ngân hàng. Ví này có thể bắt buộc người dùng nộp thêm bản sao của tài khoản ngân hàng được liên kết để xác minh tài khoản đó. Hãy in bản kê khai này và chụp ảnh trên điện thoại để sử dụng khi cần thiết.

Các bước rút tiền

cách rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam
Cách rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam
 • Bước 1: Người dùng cần đăng nhập vào Neteller.
 • Bước 2: Tại khu vực menu bên trái màn hình, ấn chọn mục Rút tiền.
 • Bước 3: Chọn mục Rút tiền qua tài khoản giao dịch của ngân hàng. Sau đó nhấp vào nút Tiếp tục để rút tiền từ tài khoản ngân hàng của người dùng.
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại thông tin vì nếu chúng không chính xác, người dùng cần phải chỉnh sửa chúng. Nhấp vào Xác nhận. Nếu người dùng cần thay đổi thông tin, hãy nhấp vào Chỉnh sửa Chi tiết.
 • Bước 5: Tiến hành thêm bảng sao kê ngân hàng để ví tiến hành xác minh tài khoản. Để gửi hình ảnh bảng sao kê ngân hàng lên ví này, người dùng cần chọn Tải lên tệp. Người dùng cũng có thể tải lên tệp PDF thay vì hình ảnh.
 • Bước 6: Nhập số CMND hoặc CCCD, hộ chiếu và mã bằng lái xe. Tiếp theo, nhấn Next để sang bước kế tiếp.
 • Bước 7: Người dùng cần điền đúng số tiền muốn rút. Số tiền rút ít nhất trên ví này là 40 đô la. Sau khi đăng nhập xong; người dùng cần ấn chọn vào ô đồng ý với các điều khoản của ví rồi bấm chọn “Revive details“.
 • Bước 8: Màn hình của ví sẽ xuất hiện một bản tóm tắt thông tin về lệnh rút tiền. Nếu đồng ý với những thông tin trong đó, hãy ấn Tiếp tục.
 • Bước 9: Khi hoàn tất các bước trên; hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng yêu cầu rút tiền đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử Neteller qua thẻ Visa

Trong một số tình huống, người dùng sẽ cần tiền trong ví Neteller của họ. Gửi tiền vào ví này hiện được coi là cách thức hữu hiệu nhất.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví Neteller và chọn Nạp tiền từ menu bên trái màn hình.
 • Bước 2: Chọn nạp tiền vào ví bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa.
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ Visa như số thẻ; ngày hết hạn và số CVV được in trên mặt sau của thẻ. Sau khi điền các thông tin được yêu cầu, hãy chọn dòng “Không đánh bạc” và nhấn Next.
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp vào ví và tiến hành hoạt động xác thực giao dịch.

Nếu người dùng đã đăng ký Dịch vụ sàng lọc bảo mật được xác minh bởi Visa; họ sẽ cần nhập mã này cùng với mã xác minh OTP được gửi đến điện thoại di động của họ. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên; tài khoản ví Neteller của người dùng sẽ nhận được tiền từ thẻ Visa của họ.

Lưu ý khi dùng ví Neteller

 • Với Neteller, người dùng có thể rút ít nhất là 10 đô la; và nhiều nhất là 50.000 đô la cho 1 lần rút tiền.
 • Do Neteller được dùng phổ biến ở nước ta hiện nay, ngoài việc rút tiền từ ví về thẻ ngân hàng; một cách thanh khoản khác là trao đổi Neteller qua lại giữa những người dùng cũng được lựa chọn khá nhiều.
 • Một điểm nổi bật khác mà người dùng cần hết sức cẩn thận đó là vấn đề Neteller bẩn ngày càng gia tăng. Nó là cách để những đối tượng gian lận dùng tiền không rõ nguồn gốc để biến nó thành tiền sạch. Chúng thường đổi tiền bẩn trên Neteller / Skrill và sau đó lấy nguồn tiền sạch. Nếu chẳng may mua phải số tiền bẩn này; người dùng sẽ bị khóa tài khoản và bị thu hết toàn bộ số tiền trong tài khoản.
Lưu ý khi sử dụng ví điện tử Neteller
Lưu ý khi dùng Neteller

Lời kết

Thông qua những thông tin chia sẻ tổng quan trên đây; Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng người dùng đã biết được Neteller là gì và biết cách rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam. Sẽ mất 3 đến 5 ngày để tiền được chuyển từ ví điện tử Neteller vào tài khoản ngân hàng của người dùng. Các bước cần thực hiện để rút tiền không khó; nhưng người dùng phải hoàn thành theo đúng trình tự.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

One thought on “Neteller là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Neteller về Việt Nam

 1. Pingback: Neteller là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Neteller về Việt Nam – Sài Gòn Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *