Có nên tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân hay không?

Quyền chọn nhị phân là một trong những khoản đầu tư mạo hiểm nhất hiện nay. Quyền chọn nhị phân là một kênh đầu tư tuyệt vời thực sự cho các nhà đầu tư. Thời gian qua, giao dịch quyền chọn nhị phân là loại giao dịch mới có trên thị trường giao dịch ở Việt Nam. Nó cũng là một khoản đầu tư mới mẻ đầy thu hút và gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số người đánh giá rằng các giao dịch quyền chọn nhị phân không đáng tin cậy, và những người khác tin rằng giao dịch quyền chọn nhị phân có thể giúp họ kiếm tiền một cách hiệu quả. Vậy quyền chọn nhị phân là gì? Sản phẩm nổi bật của sàn này là gì? Giao dịch như thế nào? Hãy tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Quyền chọn nhị phân là gì? 

Quyền chọn nhị phân – Binary Options (viết tắt là BO) là một loại giao dịch được thực hiện bằng việc dự đoán trước tình hình biến động giá của một loại tài sản lên hoặc xuống trong một khoảng thời gian cụ thể. Khoảng thời gian này có thể là 15 giây, 30 giây, 1 phút hoặc hơn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Và sau khoảng thời gian này, khi dự đoán chính xác; bạn có thể nhận tiền theo % mà nhà môi giới BO đưa ra và mất tiền nếu dự đoán không chính xác.

Giao dịch quyền chọn thường xuyên tạo ra các luồng ý kiến trái chiều. Nhưng đây cũng là một loại hình giao dịch mới thu hút rất nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới. Vì nó là một giao dịch rất đơn giản, bạn không phải biết nhiều về phân tích kỹ thuật và BO vẫn có thể tham gia được. Vì vậy, vẫn có nhiều người coi giao dịch quyền chọn nhị phân như một hình thức đánh bạc “đỏ đen”.

Đánh giá một cách công tâm, không một sàn giao dịch nào có thể cho bạn nhận một món hời lớn như vậy. Và thu được lợi nhuận từ nó có nhiều như lời đồn không? Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc giao dịch các tùy chọn này; bạn nên tìm hiểu về cách thức hoạt động hoặc sản phẩm và các yếu tố khác của thị trường tùy chọn nhị phân trước khi đầu tư.

Quyền chọn nhị phân là gì
Tìm hiểu về Binary Options

Sản phẩm giao dịch trên thị trường nhị phân

Như trên thị trường ngoại hối, để đơn giản hóa cách thức đầu tư; thị trường BO hỗ trợ bạn các sản phẩm thông dụng nhất. Chẳng hạn như: ngoại hối, chỉ số, chứng khoán, hàng hóa, tiền ảo,… để bạn có được sự đa dạng tùy chọn giao dịch. Nhà môi giới nhị phân thông qua các nhà cung cấp thanh khoản để đưa ra các thông tin về tỷ giá hối đoái tài sản.

Tuy nhiên, khi các nhà giao dịch giao dịch các sản phẩm trên các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân; điểm mấu chốt là phải dự đoán các chuyển động tăng / giảm. Và việc bạn có kiếm được tiền hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc dự báo xu hướng của bạn có chính xác hay không. Hay nói trắng ra, trông chờ vào vận may chẳng khác nào đánh bạc; khiến nhiều người đã phải “vỡ nợ”. Bạn có cảm thấy may mắn trong thị trường đầu tư đầy cạm bẫy này không? Hãy đánh giá và suy xét cẩn thận để không bị mất tiền trong phút chốc nhé!

Thị trường quyền chọn nhị phân có đáng tin cậy không?

Bản chất của các giao dịch quyền chọn nhị phân không hẳn không đáng tin. Mà nó chỉ là kiểu giao dịch mà rủi ro sẽ nghiêng về phía người dùng và mức độ rủi ro sẽ cực kỳ cao. Hầu hết các sàn BO đều có giấy phép. Nhưng độ tin cậy của giấy phép này vẫn thấp và không đáng tin. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham gia giao dịch với một sàn uy tín; bạn có thể yên tâm về số tiền trong tài khoản của mình và thông tin của bạn sẽ không bị lộ.

Hình thức giao dịch

Ngoài ra, nhiều thông tin trong sàn quyền chọn được đánh dấu là “cơ hội kiếm lời”; được khuếch đại và không có rủi ro nào được đề cập. Với một vài thủ thuật, mô hình thu hút đầu tư theo từng cấp tác động tiêu cực ngay cả khi bị hiểu nhầm là lừa đảo đối với toàn bộ thị trường nhị phân.

Tuy nhiên, có một điều là bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi giao dịch trên thị trường BO. Điều này là do hình thức vẫn dựa trên sự tăng hoặc giảm của một số sản phẩm. Cho dù bạn giao dịch trên sàn giao dịch cố định hay trên sàn “giả mạo”. Bên cạnh đó, một nhà đầu tư chỉ bị coi là “con rối” nếu mọi biến động về thanh khoản. Và thị trường đều bị kiểm soát bởi một công ty môi giới.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để giao dịch với mô hình nến người treo cổ hiệu quả nhất?

Hình thức giao dịch trên thị trường BO
Hình thức giao dịch trên thị trường BO

Thị trường giao dịch

Trên thị trường chứng khoán, “người thật việc thật” rất rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang theo dõi tình hình tốt. Và bạn sẽ được pháp luật bảo vệ khi xảy ra các vấn đề trục trặc. Ngoài ra, không có sự can thiệp của pháp luật Việt Nam vào thị trường Forex. Nhưng ít nhất nhà đầu tư được bảo vệ nghiêm ngặt từ các cơ quan cấp phép có uy tín trên thế giới. Khi nói đến thị trường quyền chọn nhị phân; bạn phải “tự thân vận động” mọi động thái dù lớn hay nhỏ.

Có nên tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân?

Tất cả các loại hình đầu tư tài chính đều có mức độ nguy hiểm và thua lỗ nhất định. Có những hình thức có mức độ nguy hiểm rất cao với khả năng sinh lời cũng khác. Nhưng lợi nhuận thu được nhìn chung hấp dẫn hơn so với các loại hình khác. Quyền chọn nhị phân cũng là một loại hình như vậy và người tham gia có thể lời hoặc lỗ trong tích tắc. Tỷ lệ lấy lại tiền của bạn là 50 / 50 và đôi khi may mắn là chìa khóa giúp bạn kiếm được tiền.

Thêm vào đó, trong các sàn giao dịch BO; các chính sách và quy tắc không bảo vệ quyền lợi của người tham gia một cách rõ ràng. Vì vậy, nếu xảy ra tranh chấp, rất có thể bạn sẽ không được giải quyết theo luật và không có cơ quan nào có thể bảo vệ bạn. Tất cả các vấn đề là người tham gia đều phải tự mình chịu trách nhiệm.

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và đánh giá của bạn mà quyết định có nên giao dịch trên thị trường quyền chọn hay không. Nếu bạn quyết định tham gia vào, bạn bắt buộc phải chọn một sàn BO chất lượng; có giấy phép rõ ràng và có chính sách hỗ trợ người dùng tốt. Hãy bình tĩnh, đánh giá bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn nhất; đừng để mất tiền một cách vô lý và cháy hết tài khoản!

Có nên tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân
Lựa chọn có tham gia giao dịch trên thị trường BO hay không là ở bạn

Lời kết

Quyền chọn nhị phân là một loại hình đầu tư dễ dàng; kiếm tiền nhanh chóng nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều vấn đề, đặc biệt là khả năng thua lỗ. Hơn cả thế, nhiều nhà giao dịch tin rằng giao dịch quyền chọn nhị phân không khác gì đặt cược vào kết quả của một trò chơi mà bạn không quyết định được kết quả của nó. Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào thị trường quyền chọn nhị phân; hãy trang bị hành trang “cứng” với tư duy “cứng”. Chúc may mắn với các giao dịch BO sắp tới của bạn!

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *