Sàn Coinhouse là gì? Sàn giao dịch Coinhouse có uy tín không?

Đầu tư tiền điện tử là một trong các loại hình đầu tư rất thông dụng trên thị trường tài chính. Chúng được tạo ra và sinh lời trên thị trường nhờ các hoạt động đầu tư và giao dịch mua bán chênh lệch giá. Nhờ vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử xuất hiện ngày càng nhiều và một số sàn có các quy định, điều khoản và chính sách khá phức tạp. Điều đó dẫn đến thế khó cho người dùng khi đứng giữa vô vàn sàn tiền ảo. Nội dung chia sẻ dưới đây của Sài Gòn Chứng Khoán sẽ giúp bạn đánh giá kỹ lưỡng sàn Coinhouse để giúp bạn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết. Qua đó chọn được sàn giao dịch uy tín và chất lượng để đầu tư tiền điện tử.

Sàn Coinhouse là gì?

Sàn Coinhouse là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời ở Paris, Pháp vào năm 2014. Coinhouse vào thời điểm đó đã hợp tác với công ty La Maison du Bitcoinland và Ledger. Khi mới thành lập, sàn giao dịch Coinhouse chỉ phục vụ người dùng trong nước Pháp. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Coinhouse đã mở rộng quy mô thị trường sang nhưng sau đó đã mở rộng thị trường chính sang toàn bộ các quốc gia châu Âu.

Coinhouse hỗ trợ người dùng mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng của chính họ. Vì vậy, nó là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng muốn đầu tư vào tiền ảo và giao dịch bằng tiền tệ pháp định. Coinhouse đưa ra các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển tiền qua ngân hàng. Toàn bộ các giao dịch trên sàn này đều được thực hiện bằng đồng Euro. Sàn Coinhouse cho thấy tiềm năng tăng trưởng rất mạnh mẽ trong tương lai, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng dịch vụ đáng tin cậy,cơ cấu phí giao dịch thấp và khớp lệnh tức thì.

Ưu điểm lớn nhất của sàn giao dịch Coinhouse so với nhiều sàn tiền ảo khác hiện nay đó là bạn có thể mua BTC hoặc ETH bằng tiền pháp định. Đặc biệt, người dùng có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Điều này làm cho thị trường tiền ảo ngày càng đến gần với nhiều người dùng hơn nữa.

Sàn Coinhouse là gì
Nhà môi giới Coinhouse

Đặc điểm của sàn Coinhouse là gì?

Điểm mạnh:

  • Khả năng bảo mật thông tin và tài khoản của người dùng trên sàn tốt.
  • Quy trình tạo TK đơn giản, các bước xác minh nhanh chóng và hoàn hảo.
  • Giá bán tiền ảo do sàn Kraken đặt.
  • Có hỗ trợ người dùng qua điện thoại.
  • Hoạt động và vận hành dưới sự kiểm soát của các tổ chức tài chính lớn uy tín và có thẩm quyền.
  • Phân phối tiền ảo với tốc độ cao.

Điểm yếu:

  • Không hỗ trợ quyền riêng tư cho người dùng.
  • Cơ cấu phí giao dịch của người dùng khá cao, ít cạnh tranh.
  • Hỗ trợ coin giao dịch thiếu đa dạng, chỉ có BTC và ETH mà không có altcoin.
  • Chỉ cung cấp các dịch vụ giao dịch cho người dùng ở khu vực châu Âu.

Quy trình mở tài khoản của Coinhouse

Đầu tiên, hãy tạo một TK trên trang web chính của sàn Coinhouse, nó tương tự với việc đăng ký TK giao dịch ở bất kỳ sàn nào. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được bản sao ID do chính phủ cấp, ảnh của bạn bao gồm các giấy tờ thực tế và giấy chứng nhận cư trú của bạn. Tiếp đó, nó sẽ được xác nhận để xác minh danh tính của bạn. Đây là một bước quan trọng mà tất cả các sàn giao dịch tiền ảo hợp pháp đều có để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân và các vấn đề bảo mật khác.

Phí giao dịch trên sàn Coinhouse

Phí giao dịch trên sàn Coinhouse
Phí giao dịch của Coinhouse

Sàn Coinhouse thu toàn bộ phí người dùng dù họ có giao dịch loại tiền ảo nào. Và cơ cấu phí của sàn này cũng được công khai rõ ràng trên trang web chính thức. Hiện tại, phí mua coin là 4,9% và phí bán coin là 3,9%. Bạn cũng có thể hoàn tất giao dịch ngoại tuyến với La Maison du Bitcoin; với khoản phí bổ sung là € 9,90. Những người dùng chuyển đổi tiền ảo sẽ bị tính phí 5% / số tiền ảo chuyển đổi.

BTC cũng có một cơ cấu phí nhỏ cho mỗi giao dịch – phí khai thác. Cơ cấu phí sẽ chênh lệch tùy thuộc vào tải trên mạng của bạn; nhưng bạn luôn có thể kiểm tra chúng bằng phí BTC. Để tự tính phí giao dịch của mình, bạn có thể nhân số lượng trang web được liệt kê bằng Satoshi trên mỗi byte với khối lượng giao dịch được hiển thị khi bắt đầu giao dịch.

Người dùng cao cấp sẽ bị sàn thu mức phí thấp hơn cho phần lớn các giao dịch phát sinh. Có một khoản phí 3,9% cho tất cả các giao dịch thẻ ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Chi phí chuyển khoản là 2 – 3,9% và chi phí bán coin là 2 – 2,9%. Phí chuyển tiền bao gồm giảm dần 0,06% phí cho mỗi 50.000 € giao dịch tích lũy. Khi bán coin, tỷ lệ giảm dần như mua coin là 0,03% cho mỗi mức 50.000 đạt được.

Phương thức thanh toán trên sàn giao dịch Coinhouse

Coinhouse thực hiện việc mua BTC từ sàn giao dịch coin Kraken và bán lại BTC cho người dùng trên sàn với một khoản phí. Đổi lại, bạn có thể mua BTC bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng; trong khi mua BTC ở sàn Kraken không được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải lưu tâm nhiều hơn khi dùng thẻ ghi nợ. Vì không phải thẻ nào cũng được sàn giao dịch Coinhouse cho phép. Bảo mật 3D phải được bật trên tất cả các thẻ thanh toán của bạn.

>>> Click để xem ngay: Sàn Kraken là gì? Tìm hiểu ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Kraken

Một cách thanh toán giao dịch khả dụng khác là sử dụng Neosurf Ticket (thẻ trả trước để mua hàng online). Bạn có thể rút tiền từ các giao dịch thanh toán trên SEPA.

Sàn giao dịch Coinhouse có uy tín không?

Sàn giao dịch Coinhouse có uy tín không
Đánh giá mức độ uy tín của Coinhouse

Sàn giao dịch Coinhouse không có ví thanh toán riêng của mình. Nó giúp giảm thiểu một số biện pháp bảo mật tăng cường cho các ví này. Mặc dù vậy, nếu tham gia giao dịch tiền ảo trên sàn này; bạn nên dùng Ledger Nano S. Việc thiếu ví độc quyền của Coinhouse trên sàn sẽ khiến bạn không thể thu hồi tiền từ các vụ hack; và bạn dễ bị đe dọa bởi vấn đề bảo mật này.

Thêm vào đó, Coinhouse có các điều khoản chống tài trợ khủng bố; gian lận và KYC chặt chẽ được tạo riêng để bảo vệ người dùng và hệ thống. Sàn luôn hướng tới việc đưa cho các cơ quan chức năng những dịch vụ công khai và chất lượng của mình.

Để tăng khả năng bảo mật TK cá nhân; bạn nên dùng tính năng xác thực hai yếu tố để ngăn TK của bạn bị tấn công. Điều đó sẽ giúp dữ liệu của bạn được bảo mật tốt hơn. Sàn Coinhouse cũng cấm việc chia sẻ hoặc bán lại thông tin cá nhân của người dùng. Và Coinhouse đã thực hiện mã hóa lưu trữ thông tin người dùng một cách lịch sự và an toàn.

Lời kết

Sàn Coinhouse được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có độ bảo mật và an toàn nhất ở toàn bộ khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một sàn tiền ảo có sản phẩm giao dịch đa dạng hơn và chi phí thấp hơn thì bạn nên tìm một sàn khác. Sàn giao dịch Coinhouse cung cấp cho người dùng nhiều ưu thế giao dịch nhưng bên cạnh đó, nó cũng có những thiếu sót riêng cần khắc phục. Do đó, bạn nên tìm hiểu và đánh giá kỹ mọi khía cạnh của sàn này trước khi quyết định chọn nó làm nơi đầu tư tiền điện tử lâu dài của mình.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *