Cách đầu tư tiền điện tử và các công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử

Đầu tư vào một thị trường tài chính nào cũng cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử, nơi mà sự biến động luôn mạnh và không thể đoán trước. Nếu bạn là nhà đầu tư mới, hãy chọn những đồng tiền tốt nhất thay vì đầu tư vào những đồng coin mới. Tìm sàn giao dịch và công cụ hỗ trợ tốt sẽ giúp bạn bắt đầu đầu tư bền vững và thành công. Mặc dù rủi ro khá cao nhưng không thể phủ nhận tiềm năng của việc đầu tư vào coin. Nên đầu tư tiền điện tử như thế nào? Nên sử dụng công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử nào? Tất tần tật thông tin chi tiết về cách đầu tư tiền điện tử sẽ được Saigonchungkhoan chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đầu tư tiền điện tử

Tìm được cách sinh lời để đầu tư vào coin là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong thị trường tiền điện tử. Nếu bạn có cách đầu tư tốt và kế hoạch phân tích thị trường rõ ràng, hãy luôn kiên trì với nó. Nó chắc chắn sẽ khớp với đồng tiền bạn đầu tư. Và đồng coin bạn đầu tư sẽ không làm bạn thua lỗ khi thị trường tăng trưởng.

Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử
Để thành công trong thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư cần tìm cho mình cách đầu tư sinh lời phù hợp

Cách đầu tư tiền điện tử bằng hình thức Hold coin

Hold coin là một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Các đồng tiền kỹ thuật số có tiềm năng sẽ được nhà đầu tư lưu trữ trong một thời gian dài. Sau đó nó có thể trải qua nhiều biến động lớn trên thị trường và đạt được mục tiêu lợi nhuận mà nhà đầu tư đặt ra.

Để hold coin, bạn phải vững tin với đồng coin đó. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng này, bạn cần dành thời gian và tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án đó. Bạn có thể vận dụng các kiến ​​thức về phân tích dự án tiền điện tử mà bạn đã tìm hiểu được. Ví dụ như công nghệ, cộng đồng, nhóm phát triển,… để nắm rõ dự án, tăng niềm tin vào đồng coin mà mình lựa chọn.

Cách đầu tư tiền điện tử bằng hình thức Trade coin

Sự xuất hiện của cách đầu tư tiền điện tử trade coin cũng tương tự như hold coin. Nó chỉ khác nhau về mục tiêu thời gian đầu tư mà bạn đặt ra. Nếu chúng ta đầu tư theo hình thức hold coin một đồng coin trong vài tháng đến một năm. Thì ngược lại, khi đầu tư theo hình thức trade coin, nhà đầu tư chỉ có thể mua và bán trong một ngày. Hoặc nhiều nhất là một vài ngày.

Đầu tư bằng hình thức trade coin ngày nay đã trở nên rất phổ biến với nhiều hình thức giao dịch khác nhau. Đây là cách đầu tư tiền điện tử sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận. Điều đó được thực hiện bằng cách giao dịch Bitcoin, Ethereum và các altcoin vốn hóa thấp khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với thị trường tiền điện tử, bạn không nên sử dụng cách đầu tư tiền điện tử bằng hình thức trade coin có sử dụng đòn bẩy tài chính. Bạn chỉ có thể áp dụng khi bạn có tư duy giao dịch, kỹ năng phân tích kỹ thuật và quản lý vốn tốt. Bạn mới có thể giảm thiểu rủi ro đối với tài khoản margin.

Với các nhà đầu tư ngắn hạn và không quá tin tưởng vào sự phát triển của thị trường tiền điện tử thì hình thức đầu tư này là phù hợp. Những nhà đầu tư này có thể bán khống để kiếm lời khi thị trường được kiểm soát bởi xu hướng giảm (downtrend).

Lưu ý khi đầu tư tiền điện tử

Lợi nhuận từ việc đầu tư vào tiền kỹ thuật số có thể là con số khổng lồ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên biết rằng bạn không thể tránh khỏi rủi ro lớn. Vì mức lợi nhuận cao của thị trường này. Vì vậy, để tránh bị lừa bởi những dự án ma, bạn nên dành thời gian và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Một khi bạn bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư, bạn sẽ bị choáng ngộp với các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi kênh đầu tư tài chính đều có những ưu và khuyết điểm. Đừng để những trải nghiệm tồi tệ của người đi trước làm bạn lung lay ý chí. Đó là do họ đã chọn không đúng hướng đi. Hoặc có thể là họ không biết cách đầu tư phù hợp.

không sao đâu! Nhiệm vụ của bạn là phát triển kiến ​​thức và kỹ năng đầu tư của bản thân tốt. Nghiên cứu kỹ thị trường và lập kế hoạch đầu tư rõ ràng cho tương lai. Lựa chọn đầu tư nhỏ lẻ trước khi đầu tư đổ nhiều tiền vào một dự án. Nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và tránh rủi ro cao.

>>> Xem thêm: Người mới học đầu tư tiền điện tử nên đầu tư loại tiền điện tử nào?

Các công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử

Bạn không thể đầu tư vào tiền điện tử mà không có sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ. Nhất là với các nhà đầu tư mới. Khi bạn đặt chân vào một thị trường mới khi chưa có kinh nghiệm và sự hỗ trợ. Bạn sẽ dễ gặp phải những tổn thất không đáng có. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số công cụ hiệu quả để hỗ trợ bạn đầu tư vào tiền điện tử.

Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử Mitrade

Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử Mitrade
Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử Mitrade

Mitrade là một sàn giao dịch ký quỹ có giấy phép của ASIC. Ngoài giao dịch, các sàn giao dịch cung cấp nhiều công cụ để giúp giao dịch. Mitrade hỗ trợ tối đa tiếng Việt và nhiều công cụ hữu ích. Do đó, nó rất phù hợp với các nhà đầu tư mới.

Các công cụ của Mitrade:

 • Tin tức
 • Dữ liệu thị trường
 • Chỉ số Cảm tính
 • Quản lý rủi ro
 • Biểu đồ
 • Chiến lược giao dịch
 • Dự báo

Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử TradingView

TradingView là một công ty cung cấp cho các Trader các dịch vụ trực tuyến và mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản trả phí trên TradingView để xem các biểu đồ chi tiết hơn.

Các công cụ của TradingView:

 • Biểu đồ
 • Tin tức

Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử Coinmarketcap

Coinmarketcap là một trang web chuyên cung cấp dữ liệu về tiền điện tử đang lưu hành trên khắp thế giới.

Các công cụ của Coinmarketcap:

 • Số liệu
 • Lịch sử các coin
Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử CoinMarketCap
Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử CoinMarketCap

Công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử Coin360

Coin360 là một dự án của Cointelegraph, một trang web tin tức về blockchain và tiền điện tử.

Công cụ của Coin360:

 • Hiệu suất đồng coin

Lời kết

Nhiều đồng tiền kỹ thuật số lớn hiện nay đã có sự tăng trưởng vượt bậc so với trong những năm gần đây. Dòng tiền đầu tư vào các đồng tiền này được bơm vào từ rất nhiều dòng quỹ. Đó chính là động lực thúc đẩy thị trường tài chính này tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Nó sẽ tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Có thể nói thị trường tiền kỹ thuật số là thị trường tài chính dễ khiến nhà đầu tư gặp nhiều sai lầm nhất. Vì nó luôn gợi lên trong lòng những người tham gia thị trường này những cảm xúc khó tả phụ thuộc vào độ biến động của thị trường. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư biết cách đầu tư tiền điện tử và lựa chọn được công cụ hỗ trợ đầu tư tiền điện tử đúng và phù hợp, thì việc sinh lời và đạt được mục tiêu đầu tư thành công là điều rất dễ dàng. Hy vọng những thông tin mà saigonchungkhoan.com tổng hợp được sẽ hữu ích với các nhà đầu tư. Chúc các bạn đầu tư thật thành công!

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *