Sàn Fidelity: Thông tin đánh giá ưu điểm và nhược điểm chi tiết nhất 2022

Là một người dùng mới, bạn cần phải hướng đến một nền tảng giao dịch chứng khoán đơn giản hỗ cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm giao dịch của người dùng. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn các sàn chứng khoán chuyên dành cho những người dùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Và sàn Fidelity là một trong những cái tên mà SÀI Gòn Chứng Khoán muốn nói đến ngày hôm nay. Sàn chứng khoán Fidelity đảm bảo giao dịch hiệu quả và rất đáng tin cậy đối với những người dùng mới. Thông tin đánh giá sàn Fidelity chi tiết dưới đây sẽ bạn có thêm thông tin về sàn và đưa ra quyết định khách quan nhất để hỗ trợ cho việc đầu tư của mình.

Tổng quan đánh giá sàn Fidelity

Fidelity là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ. Fidelity Investments có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts với tài sản được quản lý là 2,13 nghìn tỷ đô vào 2016. Sàn Fidelity đưa ra cho người dùng đa dạng tùy chọn đầu tư, từ quản lý ủy thác, bảo hiểm nhân thọ, lập kế hoạch hưu trí đến tư vấn đầu tư chứng khoán. Sàn chứng khoán Fidelity quản lý nhiều bộ phận và hỗ trợ đa dạng dịch vụ cho người dùng, đặc biệt là với người dùng mới.

Tổng quan đánh giá sàn Fidelity
Nhà môi giới Fidelity

Đánh giá sàn Fidelity chi tiết nhất 2022

Để đánh giá sàn Fidelity một cách tổng quan và chi tiết nhất, bạn cần quan tâm đến các điểm mạnh và điểm yếu của nó. Nhờ vào những thông tin đánh giá này, bạn sẽ biết được sàn chứng khoán Fidelity có phù hợp để bạn tham gia giao dịch hay không.

Điểm mạnh của sàn chứng khoán Fidelity

Sàn Fidelity là một sàn giao dịch chứng khoán hoạt động hiệu quả trên thị trường. Nó hỗ trợ cho người dùng trên sàn nhiều dịch vụ khác nhau để thực hiện giao dịch hiệu quả nhất có thể. Fidelity có rất nhiều ưu thế, và dưới đây là những điểm nổi bật nhất của sàn này:

Phí tài khoản, loại tài khoản và mức ký quỹ

Sàn Fidelity làm rất tốt và giảm thiểu tất cả những khoản phí “nhỏ và không đáng kể” mà các sàn giao dịch khác vẫn còn tính khá nhiều. Fidelity không tính phí của TK Standard, bao gồm phí TK hoặc phí kích hoạt, chuyển tiền và các khoản phí khác như phí đóng và tổ chức lại tài khoản IRA.

Fidelity cũng không thu phí ngân hàng khi thanh toán hóa đơn từ TK chứng khoán. Phí ngân hàng bao gồm phí chặn hoặc phí ATM khi bạn thanh toán giao dịch. Nó chỉ ra rằng các điều khoản Fidelity đưa ra rất lý tưởng đối với toàn bộ người dùng. Điểm nhất thu hút nhất là Fidelity không đặt ra mức ký quỹ thấp nhất ban đầu và người dùng có thể thoải mái giao dịch mà không cần quan tâm đến khoản ký quỹ.

Người dùng trên sàn này có thể tham gia giao dịch cổ phiếu; ETF, ủy thác đầu tư, trái phiếu và quyền chọn. Fidelity đưa ra hầu hết các tùy chọn TK thông dụng cho người dùng. Gồm có TK cá nhân và TK chung, TK doanh nghiệp (SEP IRA và Solo 401 (k)), TK tiết kiệm y tế; TK tiết kiệm 529 giáo dục, và nhiều loại TK giao dịch khác. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn người dùng khác giao dịch giúp mình, bạn có thể chọn loại TK có danh mục đầu tư có thể kiểm soát chung.

Phí hoa hồng

Fidelity yêu cầu mức phí hoa hồng giao dịch thấp nhất trên mặt bằng chung của ngành; nhưng điều đó không có nghĩa là các tiện ích mà bạn đang dùng không tốt. Ở mức phí giao dịch thấp; bạn thường nhận được các tiện ích không đa dạng và ít tối ưu. Tuy nhiên, sàn chứng khoán Fidelity không chỉ cho phép bạn tự do giao dịch cổ phiếu và ETF mà còn có các tiện ích tối tân nhất như tất cả các dịch vụ nghiên cứu; tài liệu đào tạo, vô số công cụ và các phương pháp giao dịch khác. Các khoản phí của sàn Fidelity là cực kỳ cạnh tranh so với các sàn chứng khoán top đầu khác như Charles Schwab và TD Ameritrade.

>>> Xem ngay: Sàn Charles Schwab: Thông tin nhận định mới nhất 2022

Fidelity hỗ trợ tỷ giá tiêu chuẩn ngành, chỉ 0,65 USD / hợp đồng cho các giao dịch quyền chọn.

Ứng dụng di động

Ứng dụng Fidelity Mobile
Ứng dụng Fidelity Mobile

Bất chấp cái tên Fidelity Mobile, ứng dụng di động này của Fidelity đơn giản là rất thu hút. Tuy nhiên, nó cũng có thể giúp bạn theo những cách sau:

  • Kiểm soát hoạt động đầu tư cá nhân và doanh nghiệp, theo dõi danh mục đầu tư của bạn.
  • Giao dịch tự động các loại chứng khoán như cổ phiếu; ETF, ủy thác đầu tư và giao dịch quyền chọn nâng cấp.
  • Thanh toán giao dịch, truy cập biểu mẫu thuế, nhận các thông báo tùy chỉnh.
  • Cập nhật liên tục tình hình thị trường và các thông tin thương mại mới nhất.
  • Nghe podcast tài chính và kinh tế của sàn Fidelity.

Bạn có thể tận hưởng một loạt các tính năng vượt trội của Fidelity Mobile.

Công cụ giao dịch

Ngoài Active Trader Pro, Fidelity còn đưa ra cho người dùng trên sàn nhiều công cụ khác nhau để nâng cao hiệu quả giao dịch và đưa ra các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

  • Phân tích thời gian thực: Công cụ này hỗ trợ các tín hiệu giao dịch theo thời gian thực dựa trên tình hình thay đổi giá trong quá khứ. Người dùng sẽ nhận được thông báo khi giá cổ phiếu biến động lên mức đỉnh hoặc đáy.
  • Trade Armor: Công cụ này hỗ trợ bạn hình thành các cơ hội giao dịch trên biểu đồ. Bạn có thể cài đặt thông báo tự động để theo dõi tình hình giá trên thị trường để đóng và mở các vị thế giao dịch. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ công cụ giao dịch này.
  • Bảng điều khiển kỹ thuật số theo ngày: Công cụ này xuất hiện ngay sau khi bạn khởi chạy trình Active Trader Pro. Trang tổng quan hiển thị tin tức thời gian thực; tin tức kinh tế và kết quả đầu tư để bạn có thể đánh giá các yếu tố tác động đến danh mục sản phẩm đầu tư của mình.

Điểm yếu của sàn chứng khoán Fidelity 

Biên cạnh những ưu thế tuyệt vời mà Fidelity đưa ra cho người dùng thì nó cũng có một vài điểm yếu cần khắc phục và thay đổi.

Không có bất kỳ ưu đãi nào khi mở TK giao dịch mới

Sàn Fidelity không đưa ra các mức tiền thưởng cho TK giao dịch mới; trong khi đa số các sàn giao dịch chứng khoán đều có chương trình này. Điểm trừ này không là gì so với tất cả các tiện ích và công cụ mà Fidelity đưa ra cho người dùng. Điều này chắc chắn sẽ không làm bạn hụt hẫng khi chọn giao dịch trên sàn chứng khoán Fidelity. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều người dùng muốn có một khoản tiền thưởng khi mở TK mới. Vì vậy, họ có thể xem danh sách các sàn chứng khoán hỗ trợ tiền thưởng TK mới trên Bankrate.

Lựa chọn đầu tư bị hạn chế

Fidelity không hỗ trợ người dùng giao dịch các loại tài sản ngoại lai như CFD hoặc Forex. Trái với đó, nó hỗ trợ cho người dùng giao dịch toàn bộ tài sản cơ bản như cổ phiếu; ETF, trái phiếu, ủy thác đầu tư và quyền chọn. Các loại tài sản này sẽ phục vụ gần như toàn bộ yêu cầu của người dùng.

Lựa chọn đầu tư của Fidelity
Lựa chọn đầu tư của Fidelity

Lời kết

Sàn Fidelity là một lựa chọn lý tưởng với toàn bộ người dùng; vì nó phục vụ được gần như là tất cả yêu cầu đầu tư dù là khó nhằn nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp giao dịch chứng khoán hiện tại của mình; bạn có thể lựa chọn sàn chứng khoán Fidelity.

Sài Gòn Chứng Khoán hy vọng những thông tin đánh giá sàn Fidelity trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đồng thời, bạn sẽ nắm rõ những điểm mạnh cũng như điểm yếu của sàn chứng khoán này. Nhờ vào đó, bạn sẽ đưa ra quyết định có nên tham gia giao dịch ở sàn này hay không.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *