Sàn Binomo và những thông tin bạn cần biết về sàn giao dịch Binomo

Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch mà bạn có thể trao đổi tiền mã hóa hoặc đặt lệnh kiếm lời tùy theo kết quả. Một trong số đó là sàn Binomo. Cái tên này có độ phủ sóng rộng khắp và mật độ xuất hiện rất dày trên các trang mạng Việt Nam. Và nó đã bùng nổ mạnh mẽ nhất vào giai đoạn từ 2017 – 2020. Và cho đến thời điểm này, nó vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Vậy bạn đã biết sàn Binomo là gì, ưu và nhược điểm của sàn Binomo ra sao chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết mà Sài Gòn Chứng Khoán chia sẻ dưới đây về sàn Binomo nhé!

Sàn Binomo là gì?

Sàn Binomo là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân theo hình thức trực tuyến. Binomo hỗ trợ nền tảng giao dịch tại hơn 13 quốc gia trên khắp các khu vực địa lý trên thế giới.

Binomo được thành lập vào 2014 bởi Dolphin Corp. Binomo có khoảng 880.000 nhà giao dịch hoạt động mỗi ngày và là nơi diễn ra hơn 30 triệu giao dịch được thực hiện trong 1 tuần. Do đó, Binomo được đánh giá là một trong số các sàn giao dịch nhị phân có quy mô lớn nhất.

Sàn Binomo là gì
Tìm hiểu về Binomo

>>> Xem thêm: Sàn Binance: Đánh giá chi tiết từ A đến Z cho trader mới

Ưu điểm của sàn Binomo

 • Tham gia giao dịch dễ dàng: bạn có thể giao dịch trên sàn chỉ với 10 đô la. Điều kiện giao dịch tuyệt vời so với các sàn khác đối với người dùng mới chưa có vốn nhưng muốn tích lũy kinh nghiệm.
 • Chi phí giao dịch bắt đầu từ $ 1. Đó là một số tiền khá nhỏ giúp bạn hạn chế rủi ro. Và dễ dàng thực hiện giao dịch mà không cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm.
 • Thời gian rút tiền nhanh: Với tối thiểu là $ 10 trong tài khoản, bạn có thể rút tiền bằng nhiều cách thức thanh toán. Với thời gian xác minh khoảng 3 đến 4 giờ. Và trễ nhất là 24 giờ mà không bị tính thêm phí. Nó chính là điểm ăn tiền lớn nhất của Binomo so với nhiều sàn giao dịch BO khác.
 • Thời gian giao dịch ngắn: Một phiên dự đoán sẽ được hoàn thành trong 30s. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và có thể bắt đầu tham gia giao dịch kiếm tiền.
 • Chế độ giao dịch không dừng: trong 1 phiên giao dịch, bạn không bị giới hạn số lượng các giao dịch được thực hiện. Bạn có thể có nhiều dự đoán và đóng chúng đồng thời.
 • Giao dịch 24/7 kể cả ngày lễ: Nhận lợi tức đầu tư tốt nhất ngay cả vào ngày lễ với nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân.
 • Nhiều loại tài khoản: Đa dạng hóa lựa chọn của bạn với 4 loại tài khoản Binomo bao gồm tài khoản demo, tiêu chuẩn, vàng và VIP.
 • Giao diện đẹp, dễ dùng: Bạn có thể giao dịch trực tiếp thông qua web hoặc ứng dụng Binomo, có sẵn cho cả HĐH iOS và Android.

Nhược điểm của sàn Binomo

 • Khả năng lỗ vốn cao: Vốn là một hoạt động kinh doanh rất “may rủi”. Và lợi nhuận cao luôn đồng nghĩa với rủi ro cao.
 • Có rất ít hỗ trợ phân tích: không chỉ Binomo, đây được coi là một nhược điểm chung của tất cả các giao dịch quyền chọn nhị phân. Những người dùng mới thiếu kinh nghiệm thường cần tìm hiểu một thời gian dài trước khi tham gia vào loại hình giao dịch này.
 • Web có dễ mắc lỗi và trục trặc khác. Chẳng hạn như tốc độ tải chậm, lỗi mạng, v.v.

Cách hoạt động của sàn Binomo

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Binomo
Cách hoạt động của sàn Binomo

Binomo hỗ trợ bạn đặt cược trên thông qua việc đặt các lệnh tăng hoặc giảm giá ngắn hạn. Đây là một phương pháp phổ biến của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Ngoài ra, Binomo cung cấp cho người dùng tùy chọn hơn 200 tài sản đầu tư. Số lượng người dùng tham gia giao dịch trên Binomo đang tăng lên từng ngày. Và Binomo không ngừng cải thiện dịch vụ của mình để người dùng có trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Binomo dùng giao thức SSL để bảo vệ và mã hóa các dữ liệu của người dùng. Do đó, tiền của bạn luôn được bảo mật, bất kể tình huống hoặc trường hợp giao dịch. Việc bảo mật các thông tin của người dùng sẽ thể hiện rõ nhất tính bảo mật của Binomo.

Binomo cung cấp hơn 20 công cụ khác nhau giúp bạn phân tích lịch sử; lập kế hoạch thực hiện giao dịch, truy cập và thực hiện giao dịch dễ dàng. Ngoài ra, Binomo còn có các tab riêng biệt mà bạn có thể linh hoạt sử dụng trên các đồ thị khác nhau. Đồng thời, Binomo sẽ triển khai các tiện ích mở rộng kết hợp với các tùy chọn cho phép giao dịch bằng một cú nhấp chuột mà không cần xác nhận. Kết hợp tính năng này với tốc độ làm mới rất nhanh; những người dùng khó tính giờ đây có thể tận dụng các cơ hội chớp nhoáng trên sàn.

Phương thức giao dịch trên Binomo

sàn Binomo, người dùng thực hiện các loại giao dịch đúng / sai (cao / thấp) tiêu chuẩn. Đây còn được gọi là giao dịch tăng áp hoặc gọi / đặt.

Đơn đặt hàng dựa trên kỳ vọng rằng giá thị trường của Binomo sẽ tăng hoặc giảm sau một khoảng thời gian. Các giao dịch cao và thấp trên Binomo và Turbo có phương thức đặt hàng tương tự nhau. Nhưng Turbo có thời gian đặt hàng ngắn hơn.

Tuy không đa dạng về hình thức giao dịch nhưng Binomo vẫn hỗ trợ nhiều lựa chọn và quy mô giao dịch. Thị trường tài chính của Binomo mở cửa liên tục 24 giờ một ngày; 7 ngày một tuần, không có ngày nghỉ. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào vào ngày lễ hoặc ngày nghỉ.

Lời kết

Đánh giá chung về Binomo
Đánh giá chung về Binomo

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn Binomo, sàn Binomo là gì, Binomo hoạt động như thế nào cùng với cách thức hoạt động của sàn giao dịch Binomo.

Đầu tư vào tiền mã hóa là loại hình đầu tư khá mạo hiểm và có rất nhiều rủi ro. Và đặc biệt Binomo không phải là nền tảng dành cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm đầu tư tài chính. Bạn có thể mất một phần hoặc cháy túi trong chớp mắt. Bất kỳ ai cũng không thể ngăn bạn tham gia và thực hiện giao dịch trên Binomo vì tiền là của bạn. Nhưng hãy suy nghĩ kỹ, suy nghĩ cẩn thận và tìm hiểu sàn Binomo là gì trước khi bạn quyết định đầu tư vào loại hình này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời an toàn, bạn có thể tìm hiểu thêm các sàn giao dịch uy tín khác. Chúc bạn tìm được sàn giao dịch uy tín và đạt được kết quả đầu tư mong muốn.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *