F88 là gì? Có phải F88 lừa đảo? Vay tiền F88 giải ngân nhanh

Dịch vụ vay tiền F88 hiện rất phổ biến đang là xu hướng vay tài chính hay vay tiêu dùng trên thị trường nội địa với mọi hình thức, từ F88 vay online đến vay tiền mặt tại các địa điểm trực tiếp. Công ty F88 là một trong số các đơn vị cho vay uy tín thuộc hàng top ở nước ta. Tuy hiện tại nó đã có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc và khẳng định được chất lượng cũng như mức độ uy tín của mình, nhưng vẫn có tin đồn F88 lừa đảo như lãi suất cao cắt cổ, buộc người dùng phải trả tiền bảo hiểm tài sản, gian lận tiền vay,…

Vậy vay tiền F88 là hợp pháp không, tin đồn F88 lừa đảo có thật không, lãi suất F88 là bao nhiêu, làm thế nào để vay tiền F88 bằng CMND,… Nội dung mà Sài Gòn Chứng Khoán chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng quan tâm đến những vấn đề này sẽ có được lời giải đáp chính xác nhất!

Công ty F88 là gì?

Nhiều người dùng hiện nay vẫn thắc mắc F88 là công ty gì. F88 là tổ chức tài chính ra đời và chính thức cung cấp dịch vụ cho vay kể từ 2013 và có sự góp vốn đầu tư bởi Mekong Capital, nhà tư vấn quản lý quỹ đầu tiên của nước ta. Nó được nhận định là chuỗi cửa hàng cầm đồ đầu tiên trong nước tích hợp công nghệ cao vào hoạt động cho vay, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, mức vay và lãi suất minh bạch.

Vay tiền F88 cũng là một loại hình vay cầm cố tài sản. Nó khá giống với loại hình vay thế chấp thường thấy tại các ngân hàng nội địa. Tuy nhiên, nó có nhiều cách thức vay, tiến hành nhanh gọn, người dùng có thể vay trực tuyến và được chấp thuận cho vay trong vòng chưa đầy 15 phút.

Số điện thoại tổng đài F88 CSKH là 18006388. Mọi vướng mắc, trục trặc trong quá trình vay tiền F88 của người dùng đều được xử lý nhanh chóng thông qua các tổng đài viên.

Tính đến nay, số liệu thống kê cho thấy F88 có hơn 300 cơ sở hỗ trợ cho vay trực tiếp trên toàn quốc và đã đăng ký kinh doanh tín dụng vào 2016. Do đó, công ty F88 là đơn vị hoạt động trong mảng cho vay hợp pháp ở nước ta. Nó tuy còn khá non trẻ tại thị trường nội địa nhưng lại cung cấp cho người dùng một loại hình vay tín dụng và tiêu dùng đảm bảo.

Công ty F88 là gì
Công ty F88

F88 lừa đảo: Có hay không?

Tin đồn F88 lừa đảo hiện nay đến từ việc nó có mức lãi suất cho vay khá cao so với các đơn vị hỗ trợ dịch vụ tài chính khác. Tuy nhiên, khi vay F88, người dùng có thể ký hợp đồng với các điều khoản cụ thể, công khai về thời hạn vay, lãi suất, phụ phí,… F88 phải giữ tài sản thế chấp và đảm bảo khi người dùng thanh toán xong thì phải thanh lý hợp đồng sau đó.

Lãi suất F88 thanh toán đúng hạn không cao lắm, khi cầm đồ thì mức lãi suất sẽ ở khoảng 15 đến 20%. Thế nhưng, nếu người dùng không thanh toán khoản nợ hoặc trả nợ quá hạn, họ thường phải trả lãi suất cao hơn theo như các điều khoản đã ký kết trên hợp đồng. Do đó, người dùng sẽ cho rằng F88 lừa đảo nếu không xem kỹ hợp đồng khi thực hiện giao dịch cho đến khi xảy ra tình trạng tăng lãi suất thanh toán hoặc vi phạm hợp đồng. Do đó, có thể nhận thấy rằng tin đồn này không chính xác.

Để tránh gặp các vấn đề không mong muốn phát sinh trong khi vay F88, người dùng hãy luôn đề phòng những chiêu trò của những kẻ gian lận. Trong mọi trường hợp, người dùng không nên để lộ dữ liệu ở bất kỳ đâu ngoài trang web chính thức của F88. Nếu người dùng có bất kỳ nghi ngờ hoặc không hiểu rõ về khoản vay hoặc tài sản thế chấp của mình, hãy gọi cho tổng đài F88 để được cửa hàng F88 gần đây nhất hỗ trợ.

Lãi suất F88 cho vay là bao nhiêu?

Hạn mức tín dụng cao nhất cho các khoản vay dùng tài sản thế chấp là ô tô là 2 tỷ và mức thấp nhất cho các tài sản khác là 1 triệu. Thời gian trả nợ khá dài, từ 3 – 12 tháng. Các tài sản khi tham gia F88 vay tiền được thẩm định giá khá tốt. Nếu người dùng có tình trạng tốt, thông thường họ có hạn mức vay lên đến 80% giá trị tài sản.

F88 VN hiện đang đưa ra mức lãi suất từ ​​15% đến 20% / năm như các gói vay tín chấp. Tuy nhiên, mức lãi còn tùy vào sản phẩm cụ thể và các điều khoản tín dụng. Bên cạnh lãi suất người dùng phải trả cho khoản vay của mình, F88 com tính phí dịch vụ bao gồm phí kiểm tra tín dụng, phí quản lý thế chấp và phí lưu ký (nếu có).

Điều kiện vay tiền nhanh F88

Điều kiện vay tiền nhanh F88
Điều kiện vay tiền nhanh F88
 • Người có CCCD / CMND Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước, có hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, nước 3 tháng trở lại đây.
 • Người vay phải đủ 18 tuổi, đã được cấp CMND / CCCD.
 • Tài sản cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của người vay và họ phải có giấy tờ chứng minh điều này.
 • Người vay phải cư trú tại một địa điểm thích hợp để đến vay tiền F88 gần đây.
 • Người vay phải cung cấp SĐT và tài khoản ngân hàng chính chủ để được giải ngân tiền vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền F88 bằng CMND

Vay tín chấp nghĩa là người dùng có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND / CCCD mà không cần cầm cố tài sản. Ở thời điểm này, xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay đã cho vay theo phương pháp tương tự. Thế nhưng, F88 cho vay tín dụng / tài chính chứ không cho vay tín chấp. Nguyên nhân chính là nó được biết đến như một mô hình hệ thống cầm cố tài sản trên cả nước. Do đó, nó chỉ cho thế chế chấp khi người dùng cầm cố một tài sản có giá trị như xe máy, ô tô hay,…

Tài sản dùng để vay sẽ được công ty này nắm giữ dưới hình thức thế chấp. Nếu người dùng không muốn bị cầm cố tài sản, F88 cho vay bằng giấy phép đăng ký xe. Công ty này sẽ giữ bản chính và sao y cho người dùng để họ có thể sử dụng xe như thường. Khi tham gia F88 vay nhanh, CMND / CCCD chỉ là một trong những tài liệu cần thiết khi đăng ký vay.

Bước 1

Chọn gói vay tiền F88 phù hợp: Ở thời điểm này, người dùng vay tiền tại đây sẽ được cung cấp tới 5 gói vay nhanh. Tùy theo hạn mức muốn vay và số tài sản cầm cố, người dùng có thể chọn các gói dịch vụ như:

 • Gói vay thế chấp xe máy: Hạn mức vay cao nhất là 80 triệu VNĐ. Người dùng có thể rút tiền ngay trong ngày đối với xe cũ, xe mới, xe không chính chủ,…
 • Gói vay thế chấp ô tô: Hạn mức tín dụng cao nhất là 2 tỷ đồng. Người dùng có thể vay tiền bằng cách thế chấp ô tô mới và cũ, xe không chính chủ,…
 • Gói vay thế chấp cà vẹt xe máy: Hạn mức vay cao nhất là 30 triệu đồng. Nó là hoàn hảo cho những người dùng muốn vay tiền nhưng vẫn muốn tiếp tục sử dụng xe.
 • Gói vay thế chấp cà vẹt ô tô: Hạn mức vay cao nhất là 1 tỷ đồng. Nó rất lý tưởng cho những người dùng muốn vay tiền mà không muốn thế chấp ô tô.
 • Gói vay cầm cố tài sản khác: Gói vay này cho phép người dùng định giá tài sản tối đa 80% giá trị tài sản tại thời điểm vay. Thích hợp cho người dùng cần tiền gấp bằng cách thế chấp các tài sản như điện thoại, máy tính, trang sức,…
Chọn gói vay tiền phù hợp
Chọn gói vay tiền phù hợp

Bước 2

Liên hệ với số điện thoại tổng đài F88 hoặc F88 gần nhất để đăng ký và nhận hỗ trợ tín dụng trực tuyến dễ dàng. Có nhiều phương thức khác nhau để liên hệ với F88, bao gồm:

 • Cách 1: Vay tiền trên website https://f88.vn/. Hơn nữa, người dùng cũng có thể nhanh chóng tìm ra thông tin F88 cho vay trên các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay.
 • Cách 2: Vay tại trực tiếp tại F88 gần đây hoặc các quầy giao dịch của hệ thống Thế giới di động trên cả nước.
 • Cách 3: Gọi đến tổng đài F88 miễn phí 1800 6388.

Bước 3

Chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu để vay: Người dùng nên làm thủ tục vay tiền F88 trực tiếp và chuẩn bị sẵn những tài liệu cần thiết để tiết kiệm thời gian và có thể được giải ngân nhanh nhất:

 • Tài sản mà người dùng muốn thế chấp để vay.
 • CMND / CCCD (bản chính).
 • Sổ hộ khẩu (bản chính hoặc bản sao).
 • Các tài liệu khác liên quan đến tài sản thế chấp.

Sau khi hoàn thành đầy đủ những điểm trên, người dùng cần đưa ra toàn bộ các thông tin và tài liệu theo yêu cầu để được duyệt hồ sơ vay nhanh nhất.

Bước 4

Thẩm định giá tài sản và nhận khoản vay: Sau khi người dùng thực hiện xong 3 bước trên, F88 gọi cho người dùng để tư vấn và hỗ trợ thẩm định giá tài sản. Nếu người dùng chấp thuận, đội ngũ hỗ trợ vay sẽ đến tận nơi, nhận và niêm phong tài sản thế chấp. Sau khi ký hợp đồng, người dùng sẽ được nhận ngay tiền theo hai cách: nhận qua tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Thẩm định giá tài sản và nhận khoản vay
Thẩm định giá tài sản và nhận khoản vay

>>> Tìm hiểu thêm: Có phải tổng đài Home Credit lừa đảo?

Lời kết

Nội dung chia sẻ trên đây của Sài Gòn Chứng Khoán về tin đồn F88 lừa đảo cũng như những thông tin xoay quanh việc vay tiền F88 đã giúp người dùng hiểu rõ và tự đánh giá xem công ty tín dụng này là uy tín hay lừa đảo. Hy vọng người dùng sẽ sáng suốt hơn khi tham gia các hoạt động vay tiền nhanh thế chấp tài sản cũng như lựa chọn được cách thức vay phù hợp tại F88.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *