Sàn Fortrade là gì? Cách bắt đầu giao dịch với sàn Fortrade

Bạn đã chán ngấy với sự biến động chậm chạp của thị trường chứng khoán Việt Nam và muốn tiếp cận các lĩnh vực đầu tư đang hot với khoản lợi nhuận khủng. Đầu tư vào CFD chính là lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn ngay tại thời điểm này. Vậy làm cách nào để có thể truy cập và chọn sàn giao dịch CFD phù hợp với mục tiêu và chiến lược giao dịch của bạn? Bài viết hôm nay của Sài Gòn Chứng Khoán sẽ giới thiệu cho bạn một sàn CFD chất lượng và danh tiếng trên thị trường CFD mà bạn có thể tham khảo, đó là sàn Fortrade.

Sàn Fortrade là gì?

Fortrade là sàn giao dịch ra đợi ở nước Anh vào 2013. Sàn Fortrade hoạt động và vận hành các giao dịch và đầu tư CFD dưới sự kiểm soát của các tổ chức tài chính quốc tế lớn và có thẩm quyền như ASIC, FCA, CySEC, IIROC và NBRB. Trong những năm gần đây, sàn giao dịch Fortrade đã hoạt động rất hiệu quả và liên tục mở rộng quy mô của mình trên thị trường quốc tế với việc mở các văn phòng chi nhánh ở Cộng hòa Belarus, Úc, Canada và Síp. Sàn Fortrade hiện có hoạt động chính là ở London và Watford của nước Anh dưới sự điều hành của Nick Collison.

Fortrade là sàn giao dịch CFD quốc tế chuyên hỗ trợ các giao dịch trực tuyến với đa dạng sản phẩm, tài sản cũng như phần mềm giao dịch. Sàn giao dịch Fortrade hiện hỗ trợ người dùng giao dịch Forex hàng hóa, chỉ số, chứng khoán, CFD và ETF trên hai phần mềm giao dịch là MetaTrader 4 và Web Fortrader. Đồng thời, Fortrade cũng hướng đến việc đưa ra các giải pháp đầu tư hữu hiệu và phù hợp với người dùng cá nhân và người dùng tổ chức trên sàn.

>>> Xem thêm: Sàn IronFX là gì? Sàn giao dịch IronFX có lừa đảo khách hàng không?

Sàn Fortrade là gì
Nhà môi giới Fortrade

Đặc điểm của sàn Fortrade là gì?

Điểm mạnh:

  • Có nhiều phần mềm hỗ trợ thực hiện giao dịch.
  • Người dùng mới có thể sử dụng TK Demo không giới hạn.
  • Đa dạng thị trường giao dịch.
  • Được người dùng nhận xét tốt và đánh giá khá cao về mọi mặt.

Điểm yếu:

  • Thông tin của sàn Fortrade chưa rõ ràng; minh bạch và bị hạn chế khá nhiều về các phương thức hỗ trợ người dùng.
  • Các TK giao dịch không hỗ trợ người dùng ở Mỹ. Do các chính sách và điều luật của nước này trong giao dịch thị trường CFD.
  • Sàn giải quyết các yêu cầu rút tiền của người dùng chưa tốt và bị nhiều người dùng đánh giá là khá chậm.
  • Mức phí chênh lệch trên sàn khá cao so với mức chung.

Phí giao dịch trên sàn Fortrade

Phí hoa hồng được sàn giao dịch Fortrade tính chung trong mức chênh lệch giá. Mức chênh lệch trung bình cho các cặp tiền tệ chính là khoảng 2 pips với cặp tiền tệ EUR / USD và 3 pips với cặp tiền tệ EUR / GBP. Chênh lệch giá trên sàn của vàng là khoảng 1 pip và tiền ảo là khoảng 1,5 pips. Mức phí này có thể không thấp bằng các sàn giao dịch khác như eToro; nhưng nó được đánh giá là khá ổn và ở mức tầm trung.

Sàn Fortrade cũng thu các mức phí khác bao gồm phí chuyển đổi hàng đêm và phí không hoạt động 10 (GBP / EUR / USD); cho các TK không truy cập và không xảy ra bất cứ giao dịch nào trong 6 tháng.

Fortrade đưa ra mức đòn bẩy lên đến 1:30. Tuy nhiên nó có một số hạn chế nhất định tùy vào thị trường bạn đang lựa chọn để giao dịch.

Tài khoản giao dịch của Fortrade

Fortrade đưa ra cho người dùng tham gia giao dịch trên sàn một TK giao dịch duy nhất. Các điều khoản giao dịch sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm và khối lượng giao dịch. Khoản tiền ký quỹ thấp nhất mà sàn đưa ra là 500 (GBP / EUR / USD); nhưng bạn có thể gửi từ £ 100.

Để tạo TK giao dịch mới trên sàn Fortrade; bạn cần truy cập vào trang web chính của nó nó và ấn vào nút Đăng ký. Hãy điền tất cả các thông tin người dùng mà sàn yêu cầu và xác nhận TK. Cuối cùng, bạn có thể quản lý TK của mình trong Cổng thông tin khách hàng.

Fortrade cũng đưa ra TK Demo cho những người dùng mới trên sàn. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách đề xuất qua email với sàn.

Nền tảng giao dịch của sàn Fortrade

Nền tảng giao dịch của sàn Fortrade
Nền tảng giao dịch của Fortrade

Sàn giao dịch Fortrade hiện hỗ trợ người dùng trên sàn giao dịch các sản phẩm khác nhau trên các phần mềm giao dịch thông dụng như:

MT4

Với cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp lâu năm trên sàn này; hoặc bất kỳ các sàn giao dịch CFD nào trên thị trường thì phần mềm giao dịch MT4 luôn là một phần mềm được yêu thích và tin dùng. MT4 đưa ra nhiều tiện ích cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch toàn diện với các chiến lược khác nhau.

Khi tham gia giao dịch trên sàn Fortrade, bạn sẽ được thoải mái sử dụng các chỉ báo kỹ thuật; khung thời gian và các loại biểu đồ miễn phí. Giao dịch tự động cũng được tích hợp trên phần mềm giao dịch này thông qua EA. Cùng với đó là các loại lệnh khác nhau và giao dịch bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử giao dịch trên TK giao dịch của mình.

WebTrader

Phần mềm giao dịch này thích hợp cho người dùng Mac; hoặc người dùng không muốn tải xuống các ứng dụng giao dịch trên sàn. Người dùng có thể truy cập thoải mái và nhanh chóng vào các tính năng tùy chỉnh tương tự như nền tảng PC. Bao gồm các chỉ báo kỹ thuật để phân tích thị trường và các công cụ đồ họa như đường Gann và Fibonacci. Các khung thời gian cho giúp bạn theo dõi hành động giá cụ thể trong bất kỳ loại biểu đồ nào.

Phần mềm giao dịch WebTrader có thể được truy cập trực tiếp từ trang web chính của của Fortrade; thông qua thông tin đăng nhập trên sàn của bạn.

Fortrader Webtrader

Sàn giao dịch Fortrade cũng đưa ra cho người dùng một nền tảng giao dịch độc quyền của nó; đó là Fortrader Webtrader. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ PC nào có kết nối mạng ổn định. Fortrader Webtrader là một phần mềm hỗ trợ giao dịch có hiệu suất cao; độ trễ thấp, cung cấp dữ liệu thời gian thực với tốc độ và độ chính xác vượt trội. Tính năng OneStopShop cho phép người dùng quan sát; đánh giá và thực hiện giao dịch thông qua nền tảng thiết bị chéo, tiết kiệm thời gian và dễ dàng thao tác.

Giao dịch di động

Phần mềm giao dịch MT4 ngoài có sẵn trên web thì nó cũng hỗ trợ người dùng giao dịch; dưới dạng một ứng dụng di động trên các smartphone chạy HĐH iOS và Android. Bạn có thể truy cập các giao dịch và quản lý TK giao dịch của mình ở mọi thời điểm bằng nhiều tính năng giống với phiên bản dành cho PC.

Phần mềm giao dịch độc quyền Fortrader Webtrader cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động phù hợp với các smartphone chạy HĐH iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng các tính năng tân tiến với giao diện trực quan mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể cài đặt nhanh chóng cả hai ứng dụng giao dịch này từ App Store hoặc CH Play.

Phương thức thanh toán của sàn giao dịch Fortrade

Gửi tiền

Sàn Fortrade đưa ra nhiều tùy chọn tài chính tuyệt vời như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; chuyển tiền qua ngân hàng và ví điện tử như Neteller và Skrill. Mức tiền gửi đề nghị đầu cho mọi TK giao dịch trên sàn là 500 (GBP / USD / EUR); nhưng tối thiểu là 100. Hoạt động gửi tiền phải được phê duyệt bằng cách gửi bản sao của phiếu gửi tiền cho sàn giao dịch qua email. Fortrade không thu tính phí người dùng với bất kỳ các loại giao dịch nào trên sàn. Hiện tại, sàn giao dịch này đang có một hạn chế với quá trình gửi tiền đó là không công khai rõ ràng thời gian gửi tiền; và giải quyết các yêu cầu gửi tiền vào TK của người dùng.

Rút tiền

Cách rút tiền trên sàn giao dịch Fortrade cũng giống như gửi tiền. Nhưng quá trình giải quyết yêu cầu rút tiền có thể mất tới 5 ngày làm việc đối với chuyển tiền qua ngân hàng. Và nó có thể lên đến 15 ngày làm việc đối với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Thời gian xử lý giao dịch này không được tính là nhanh so với các sàn hiện hành. Bên cạnh đó, phí rút tiền qua ngân hàng của Fortrade thường được tính cho người dùng với mức 40 USD.

Phương thức thanh toán của sàn giao dịch Fortrade
Phương thức thanh toán của Fortrade

Lời kết

Sàn Fortrade hỗ trợ các giao dịch trực tuyến nhiều loại tài sản khác nhau và chủ yếu là CFD từ một tài khoản giao dịch duy nhất. Tuy Fortrade không phải sàn có mức chênh lệch giá thấp nhất so với các sàn khác; nhưng chính sách giao dịch đối với người dùng được đánh giá là khá tốt. Sàn giao dịch Fortrade cũng đưa ra nhiều loại tài nguyên đào tạo và phân tích biến động thị trường theo ngày khá tốt. Điều đó là cho nó trở thành một sàn giao dịch lý tưởng với những người dùng mới.

Trên đây là thông tin giới thiệu và đánh giá tổng quan về sàn Fortrade mà Sài Gòn Chứng Khoán muốn gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn hiểu rõ sàn Fortrade là gì; và bạn có nên lựa chọn nó để gửi gắm các giao dịch lâu dài về sau hay không. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sàn giao dịch CFD phù hợp với mục tiêu và yêu cầu giao dịch của bản thân. Đồng thời sẽ có được những giao dịch sinh lời trong tương lai trên thị trường CFD.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *