Sàn chứng khoán VPS có uy tín và đáng tin cậy không?

Ngày nay, các công ty đầu tư chứng khoán xuất hiện ngày càng nhiều và nổi lên rất nhanh chóng. Chúng liên tục đứng đầu bảng xếp hạng thị trường chứng khoán. VPS là một sàn giao dịch chứng khoán không còn xa lạ với các nhà đầu tư chứng khoán trong nước. Nhưng VPS vẫn còn là một sàn giao dịch xa lạ với những người mới tham gia vào thị trường này. Sàn chứng khoán VPS có uy tín không? Cách tạo tài khoản giao dịch chứng khoán VPS ra sao? Để biết thêm thông tin về sàn chứng khoán VPS, hãy theo dõi bài viết mà saigonchungkhoan.com chia sẻ dưới đây nhé!

Sàn chứng khoán VPS

Hiện nay, VPS cung cấp đa dạng các dịch vụ chứng khoán với chất lượng cao được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Sàn chứng khoán VPS hiện đã trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết các nhà đầu tư chứng khoán lâu năm tại Việt Nam. VPS luôn không ngừng nỗ lực mở rộng và phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu.

>>> Xem thêm: Sàn HOSE là gì? Cách mở tài khoản tại sàn HOSE

Công ty chứng khoán VPS

Công ty chứng khoán VPS
VPS hiện không ngừng tăng trưởng và chiếm được vị thế cao trong TTCK

VPBank sáng lập ra Công ty Chứng khoán VPS vào năm 2006. VPS có số vốn đăng ký là 3,5 nghìn tỷ đồng. Sau đó, nó được mở rộng và tăng trưởng nhanh chóng, trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất nhì trong nước. Tổng tài sản của VPS là hơn 10.000 tỷ VNĐ.

VPS chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính như phân bổ vốn, bảo lảnh các doanh nghiệp phát hành chứng khoán, mua bán và sáp nhập, và tư vấn định giá, cơ cấu vốn và nợ phải trả theo thời kỳ.

VPS có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về đầu tư. Nó được đầu tư và trang bị hệ thống công nghệ thông tin mới nhất hiện nay. Do đó, VPS không ngừng lớn mạnh và tìm được chỗ đứng xứng tầm trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dịch vụ mà sàn chứng khoán VPS cung cấp cho khách hàng

VPS hiện có các dịch vụ cốt lõi sau: Dịch vụ cho các khách hàng cá nhân cao cấp; khách hàng là tập thể, tổ chức; khách hàng cá nhân; ngân hàng đầu tư; dịch vụ về hoạt động tài chính khác.

Tầm nhìn của VPS

 • Mục tiêu chiến lược: trở thành đối tác tốt nhất với các khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Đem lại giá trị dài lâu cho tất cả các khách hàng.
 • Tầm nhìn: trở thành một tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.
 • Sứ mệnh: tạo ra giá trị lâu dài, đẳng cấp cho khách hàng, đội ngũ nhân viên và cổ đông và đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành. Sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, xuất sắc và chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

Sàn chứng khoán VPS có uy tín không?

Thành tích của Công ty chứng khoán VPS
Thành tích của Công ty chứng khoán VPS

Để đánh giá một tổ chức/doanh nghiệp cụ thể có tốt hay không, chủ yếu là đánh giá kết quả hoạt động và những gì mà nó đạt được.

Dưới đây là những thông tin về đánh giá thành tích của Công ty chứng khoán VPS:

 • Công ty chứng khoán tiêu biểu 2013
 • Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014
 • Top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016
 • Công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2017 – 2018
 • Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019
 • Công ty chứng khoán ứng dụng CNTT tiêu biểu 2020
 • Công ty chứng khoán được khách hàng đánh giá cao nhất năm 2020
 • Và nhiều giải thưởng khác.

VPS Securities là một công ty uy tín, chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường chứng khoán và xứng đáng nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư.

Có nên ứng tuyển vào VPS Securities?

Hiện tại, VPS Securities đang tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí khác nhau, cách thức tuyển dụng của VPS Securities khá đơn giản và không quá khắt khe như các công ty khác.

Những lý do mà bạn nên cân nhắc khi muốn ứng tuyển vào VPS:

 • Nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hạ tầng tốt. Và luôn được cập nhật liên tục các ứng dụng công nghệ mới nhất trong môi trường làm việc.
 • VPS có đội ngũ nhân viên và đồng nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đoàn kết và hỗ trợ bạn trong công việc.
 • Nhân viên tài năng luôn có cơ hội để thăng tiến và phát triển.
 • Có nhiều hình thức cạnh tranh đa dạng và hấp dẫn.
 • Nhân viên luôn được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt. Đồng thời, VPS cũng rất chú trọng vào việc hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân.
 • VPS thường xuyên tổ chức các sự kiện hỗ trợ cộng đồng.

Cách tạo tài khoản giao dịch ở san chứng khoán VPS

Để tạo tài khoản VPS mới, hãy thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đến văn phòng Chứng khoán VPS và yêu cầu tạo tài khoản mới.
Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo tài khoản giao dịch mới. Bao gồm giấy ủy quyền (nếu có), đơn đăng ký giao dịch điện tử (điện thoại, SMS, Internet,…), đơn mở tài khoản giao dịch mới.
Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn gửi toàn bộ hồ sơ đến VPS và chờ xác nhận.

Cách tạo tài khoản giao dịch Chứng khoán VPS
Cách tạo tài khoản giao dịch Chứng khoán VPS

VPS hỗ trợ nhiều loại hình giao dịch chứng khoán: đặt lệnh trên sàn giao dịch, nhận lệnh / đặt lệnh qua các hình thức khác. Hệ thống giao dịch trực tuyến cho phép bạn nhanh chóng đặt hàng và thanh toán trước tiền bán chứng khoán. Bạn có thể thực hiện các hoạt động nạp, rút, chuyển tiền giao dịch qua hệ thống của VPbank hoặc các ngân hàng khác. Sàn giao dịch chứng khoán VPS dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Và cung cấp một nền tảng giao dịch trực tuyến hiện đại và thông tin tài khoản an toàn.

Công ty có môi trường làm việc khá đơn giản, không quá căng thẳng và áp lực như các công ty tài chính khác. Công ty có nơi làm việc và nghỉ ngơi phù hợp cho nhân viên. Tạo môi trường làm việc không nhàm chán và áp lực. Vì nhân viên luôn có thể trao đổi liên tục, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc hoặc có thể nghỉ ngơi khi cần thiết.

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều thông tin tràn lan cho rằng sàn sàn chứng khoán VPS không uy tín. Điều đó khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có đủ bằng chứng hoặc chứng cứ để chứng minh sàn giao dịch chứng khoán VPS là sàn không uy tín.

Công ty Chứng khoán VPS cũng có những thành tựu và giải thưởng lớn. Nếu đó là một công ty không uy tín, nó sẽ không giành được các giải thưởng đó.
Bên cạnh đó, hiện nay VPS hoạt động khá mạnh và phổ biến, được nhiều người biết đến. Do đó, nó thường có các đối tượng giả mạo là nhân viên của sàn giao dịch VPS lừa đảo. Vì vậy, mọi người nên cẩn thận trong việc lựa chọn đúng sàn VPS thật để không bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Với những thông tin chia sẻ trên đây về sàn chứng khoán VPS, chúng tôi mong rằng công ty sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn. VPS là một doanh nghiệp có lịch sử thành lập và hoạt động lâu dài, nền tảng tài chính vững chắc, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp, chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *