Sàn BDSwiss là gì? Thông tin đánh giá chi tiết sàn giao dịch BDSwiss

BDSwiss được biết đến là nhà môi giới đa tài khoản và được người tiêu dùng tin tưởng. BDSwiss là một sàn giao dịch tài chính chuyên kinh doanh ngoại hối và CFD. BDSwiss ra đời vào 2012 và cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho khách hàng trên khắp thế giới. Trong những năm qua, sàn BDSwiss đã nỗ lực tạo dựng danh tiếng trên thị trường, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng và thành công trong quá trình đầu tư. Trong bài viết dưới đây, saigonchungkhoan.com sẽ giúp bạn tìm hiểu sàn BDSwiss là gì, sàn giao dịch BDSwiss hoạt động như thế nào để bạn có đánh giá khách quan nhất. Sau đó quyết định có giao dịch trên sàn này hay không.

Sàn BDSwiss là gì?

Sàn BDSwiss là sàn giao dịch FX và CFD của Thụy Sĩ hoạt động từ năm 2012. Sàn giao dịch BDSwiss đã vươn mình mạnh mẽ vad trở thành một trong những nhà giao dịch tài chính hàng đầu ở khu vực EU. BDSwiss chuyên thực hiện các giao dịch online, cung cấp các dịch vụ tài chính và có danh mục các sản phẩm giao dịch đa dạng.

BDSwiss là nhà môi giới được đánh giá là cung cấp các tùy chọn thực hiện giao dịch tốt nhất với các nền tảng giao dịch tân tiến và dịch vụ khách hàng tốt. Cho đến cuối 2018, sàn BDSwiss đã có hơn 1.000.000 lượt tạo tài khoản mới từ người dùng toàn cầu. Có hơn 20 tỷ giao dịch ngoại hối trung bình mỗi tháng và có hơn 10.000.000 giao dịch được xử lý mỗi năm trên BDSwiss.

>>> Xem thêm: Sàn eToro là gì? Đánh giá sàn giao dịch eToro mới nhất 2022

Sàn BDSwiss là gì
BDSwiss có lịch sử hoạt động trên thị trường từ 2012

Các loại tài khoản được giao dịch trên sàn BDSwiss

Sàn giao dịch BDSwiss hiện có 4 loại tài khoản. 3 trong số đó phổ biến với tất cả các nhà đầu tư thông thường và một là tài khoản chỉ dành cho chứng khoán và quỹ ETF với hơn 1000 công cụ giao dịch.

Mức phí chênh lệch tài khoản Classic và VIP là 1,5 pips và 1,1 pips. Mức phí này thấp hơn nhiều so với các sàn khác. Điều kỳ lạ là cả hai loại tài khoản này đều không tính phí đối với các sản phẩm Forex. Chênh lệch trên tài khoản Raw thấp tới 0,0. Với mức phí cố định là 5 đô la cho các sản phẩm ngoại hối, 2 đô la cho các sản phẩm chỉ số và 0,15% cho cổ phiếu.

Tài khoản Classic

Tài khoản này được BDSwiss đã thiết kế cho nhiều đối tượng từ người mới tham gia đến các người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Tài khoản này có mức phí chênh lệch là 1,5. Phí hoa hồng:

 • 0 đô la: sản phẩm FX
 • $ 2: sản phẩm Indices
 • 0,15%: sản phẩm cổ phiếu

Tài khoản VIP

Tài khoản VIP yêu cầu số tiền gửi ít nhất phải hơn 3.000 đô la. Tuy nhiên, tài khoản VIP có mức chênh lệch tốt hơn so với tài khoản cổ điển ở mức 1,1 pips. Không tính phí trên các sản phẩm ngoại hối, chỉ số. 0,15% cho sản phẩm là cổ phiếu.

Tài khoản RAW

Đây là tài khoản cao cấp nhất mà sàn cung cấp cho người dùng. RAW cung cấp mức chênh lệch rất thuận lợi ở mức 0,0 pips. Tuy nhiên, phí không còn miễn phí nữa, nó là $ 5.

Nền tảng giao dịch của BDSwiss

Nền tảng giao dịch của BDSwiss
BDSwiss hiện cung cấp 4 lựa chọn nền tảng giao dịch khác nhau

Nền tảng BDSwiss hỗ trợ MT4 và MT5 cũng như nền tảng Webtrader riêng của BDSwiss.

MetaTrader 4

Nền tảng giao dịch MT4 có đầy đủ các công cụ và tài nguyên bạn cần để phân tích biến động giá trên thị trường. Tiến hành và thay đổi giao dịch, tạo và áp dụng các chương trình giao dịch tự động nhanh chóng.

Nền tảng này giúp bạn tạo ra một môi trường giao dịch theo sở thích và chiến lược giao dịch cá nhân của bạn.

MetaTrader 5

Đây là nền tảng MetaTrader mới nhất và hiện đại nhất có đầy đủ các chức năng của MT4. Đồng thời, nó có thêm nhiều công cụ và chỉ số để bạn quản lý tốt hơn hiệu suất giao dịch. Và sẽ có được các quyết định gia dịch phù hợp nhờ vào phân tích nâng cao.

BDSwiss Webtrader

Đây là một nền tảng chỉ có tại BDSwiss hoạt động trên web. Không cần tải xuống máy hoặc cài trên máy, bạn vẫn có thể truy cập vào tài khoản trên trình duyệt. Nền tảng này có giao diện gọn đẹp cùng các phân tích khá chi tiết. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật và quản lý rủi ro.

Ứng dụng di động BDSwiss

Được tạo ra bởi BDSwiss, ứng dụng di động BDSwiss cho phép bạn quản lý tài khoản từ điện thoại thông minh. Nó rất dễ nhìn, dễ thao tác và sử dụng. Bạn có thể tạo tài khoản, gửi và rút ​​tiền qua ứng dụng này bất cứ khi nào và ở đâu.

Cách gửi và rút tiền trên sàn giao dịch BDSwiss

 • Gửi tiền

Các nhà giao dịch có nhiều lựa chọn để gửi tiền của họ. Ngoài chuyển khoản ngân hàng (không phải chuyển tiền trong nước), thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng cũng có thể thông qua các ví điện tử như Skrill, Neteller và PayPal.

Điều đáng buồn nhất khi làm việc với BDSwiss là phương thức gửi tiền không chỉ dễ dàng đối với những người Việt Nam như cổng Ngân Lượng. Tuy nhiên, bạn không phải trả một khoản phí nào khi gửi lại khoản tiền này.

 • Rút tiền

Bạn phải rút tiền từ cùng một phương thức với gửi tiền vào tài khoản. Như với khoản tiền gửi, nhược điểm lớn nhất của việc rút tiền là không có phương thức Ngân lượng. Tuy nhiên, ví điện tử Neteller hoặc Skrill sẽ thay thế chúng.

 • Số tiền rút tối thiểu trên BDSwiss
  • Chuyển khoản ngân hàng quốc tế: € 50 + phí € 10.
  • Các khoản rút SEPA: 5 EUR + phí 10 EUR.
  • Các hình thức khác: không yêu cầu.
cách gửi và rút tiền trên sàn giao dịch BDSwiss
Chi tiết cách gửi và rút tiền trên sàn giao dịch BDSwiss

Phí giao dịch của sàn BDSwiss

 • Tài khoản cơ bản: Phí chênh lệch là 1,5 pips nhưng không có hoa hồng.
 • Tài khoản thô: phí $ 8, nhưng chênh lệch rất thấp và chỉ 0,4%. Vì vậy, nếu quy mô giao dịch của bạn từ 0,1 lot đến dưới 50 lot; bạn có thể cân nhắc mở tài khoản này.
 • Tài khoản Đen: Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, có mức chênh lệch 1,1 pips nhưng không có hoa hồng.

Lời kết

Sàn BDSwiss hoạt động gần như trên toàn thế giới dưới sự kiểm soát của các tổ chức và cơ quan quản lý khác nhau. Khi mở tài khoản ở sàn này, bạn sẽ có được một sàn giao dịch đáng tin cậy, ứng dụng giao dịch mạnh mẽ, không có tiền gửi, sản phẩm giao dịch đa dạng. Tuy nhiên, BDSwiss vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Nó tạo ra khó khăn cho nhiều người dùng Việt. Gửi và rút tiền hoàn toàn miễn phí nhưng các phương thức thân thiện với Việt Nam không được hỗ trợ.

BDSwiss có các điều kiện giao dịch khác nhau phù hợp cho các nhà giao dịch với nhiều mức độ kinh nghiệm. Nền tảng giao dịch và tài nguyên giáo dục tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái của công ty. Giá cả, chi phí cạnh tranh và hệ thống CSKH nhanh chóng của BDSwiss là một điểm cộng khiến BDSwiss rất phổ biến trên thị trường. Nhìn chung, BDSwiss vẫn là một sàn giao dịch tốt và đáng để lựa chọn.

Saigonchungkhoan.com hy vọng bài đánh giá về sàn BDSwiss trên đây đã giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về sàn giao dịch này. Quyết định có lựa chọn giao dịch ở BDSwiss hay không là của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được sàn giao dịch CFD phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư của mình.

Tổng hợp: saigonchungkhoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *